Analytic
Hotline: 08887 08817

CapitaLand sắp chi 1,5 tỷ USD mua dự án của Vinhomes

CapitaLand và Vinhomes đang có các cuộc đàm phán liên quan đến việc chuyền nhượng một phần dự án Vinhomes Ocean Park 3.

Novaland thay Tổng giám đốc

CEO mới của Novaland có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dẫn dắt đội ngũ triển khai các dự án thương mại, dự án nhà ở, khu đô thị tích hợp…chuẩn mực trong nước và quốc tế.

Thêm doanh nghiệp bất động sản phát hành trái phiếu thành công

Công ty TNHH Kinh doanh bất động sản Dream City Villas vừa công bố phát hành thành công 2.300 tỷ đồng trái phiếu trong ngày 10/03.

Một công ty điện mặt trời Việt Nam sắp nhận vốn 8,2 triệu USD

Indefol Solar đã phát triển các dự án điện mặt trời áp mái cho Công ty Rạng Đông, Công ty giày Pousung, Gamuda Land hay liên doanh với BCG Energy.

Lọc hóa dầu Bình Sơn đặt kế hoạch lợi nhuận giảm gần 90%

Theo kế hoạch, năm nay BSR sẽ trải qua đợt bảo dưỡng định kỳ 50 ngày khiến nhà máy lọc dầu phải đóng cửa hoàn toàn và dự báo tỷ suất lọc dầu sẽ thấp hơn so với mức đỉnh điểm của năm 2022.

Hoà Bình muốn trả nợ bằng bất động sản, thiết bị xây dựng

Trong bối cảnh khó khăn chung của thị trường bất động sản, Tập đoàn xây dựng Hoà Bình muốn trả nợ cho các nhà thầu phụ bằng sản phẩm bất động sản hoặc bằng các thiết bị xây dựng.

Nhóm thầu phụ dừng thi công do Hòa Bình chậm thanh toán

Các nhà thầu phụ cho biết đến nay, đơn vị tổng thầu là Xây dựng Hòa Bình chưa thanh toán công nợ, gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động của các nhà thầu.

Mảng nuôi heo của Hoàng Anh Gia Lai chưa có lãi

HAGL cho biết giá thịt heo tại thị trường trong nước vẫn duy trì ở mức thấp nên gần như không mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, giá chuối duy trì ở mức cao (12 USD/thùng) cùng với sản lượng tương đương cùng kỳ, do đó toàn bộ lợi nhuận tháng 2 chủ yếu đến từ chuối.

Novaland tăng vốn lên gần 50.000 tỷ đồng để tái cơ cấu nợ

Novaland dự kiến phát hành riêng lẻ hơn 975 triệu cổ phiếu cho nhà đầu tư chiến lược/ chuyên nghiệp và 1,9 tỷ cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu.

Những rào cản khi thanh toán trái phiếu bằng bất động sản

Đa số trái chủ chỉ muốn được thực hiện đúng cam kết là trả lãi và gốc đúng hạn, thay vì hoán đổi sang bất động sản hay kéo dài thời hạn trái phiếu.

Chủ tịch Alphanam tiết lộ vừa giải ngân hàng nghìn tỷ đồng vào bất động sản

Trong bối cảnh các doanh nghiệp bất động sản đều đang gặp khó về thanh khoản, động thái của Alphanam cho thấy doanh nghiệp này đang nắm trong tay nguồn lực tài chính đáng kể.

CEO Apero: 'Startup là học từ những sai lầm'

“Thất bại là mẹ thành công” - bài học khởi nghiệp thành công từ những sai lầm là bài học mà hầu hết startup nào cũng sẽ gặp phải trong quá trình gây dựng và phát triển sự nghiệp của mình.

SP Group mua hai nhà máy điện mặt trời tại Việt Nam

Thương vụ mua hai nhà máy điện mặt trời là một phần trong kế hoạch đầu tư, phát triển với tổng công suất 1,5 GW của SP Group tại Việt Nam năm 2025.

Vinamilk sẽ tự bán thịt bò mát từ năm 2024

Tổ hợp Vinabeef Tam Đảo của Vinamilk và Tập đoàn Sojitz có tổng mức đầu tư lên đến 3.000 tỷ đồng, với công suất cung cấp cho thị trường khoảng 10.000 tấn thịt bò mát mỗi năm.

Hòa Phát được dự báo tiếp tục thua lỗ trong quý I

Báo cáo phân tích của Công ty Chứng khoán VNDirect cho rằng lợi nhuận ròng của Hòa Phát vẫn sẽ ghi nhận ở mức thấp trong nửa đầu năm 2023 do rủi ro tăng giá nguyên liệu và hiệu suất vận hành thấp của các nhà máy.