Analytic
Hotline: 08887 08817

Bkav tái cấu trúc mảng phần cứng

Bkav xác nhận việc Công ty Cổ phần Bkav Electronics đã ngừng hoạt động và đang chuẩn bị các thủ tục giải thể, hoạt động kinh doanh được sáp nhập vào tập đoàn .

GELEX đặt kế hoạch lãi hợp nhất 2.618 tỷ đồng

Kết thúc quý đầu năm GELEX đã đạt hơn 900 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, hoàn thành 34% kế hoạch năm.

Công ty bí ẩn chi hơn 4.200 tỷ đồng thâu tóm Sudico

Hoạt động kinh doanh không có nhiều nổi bật những năm gần đây, song lợi thế của Sudico là quỹ đất rộng lớn, vị trí đẹp còn chưa được khai thác.

Danh Khôi tiến ra Hà Nội

Danh Khôi sẽ thu xếp nguồn vốn và chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để khởi công xây dựng 8 dự án.

Giá nguyên liệu tăng thu hẹp biên lợi nhuận Vinamilk

Dù biên lợi nhuận giảm nhẹ, Vinamilk dự kiến duy trì đà tăng trưởng doanh thu khoảng 7% mỗi năm và có thể đạt 86.000 tỷ đồng vào năm 2026.

Đại hội cổ đông khác biệt của Masan

ĐHCĐ Masan cho người tham dự cảm giác choáng ngợp với một sân khấu 360 độ, đi cùng hệ thống ánh sáng, âm thanh đều được đầu tư vô cùng hoành tráng. Ban lãnh đạo Masan muốn ĐHCĐ không chỉ là sự kiện theo quy định của một doanh nghiệp niêm yết, mà còn là cơ hội để kết nối các nhà đầu tư, cổ đông, khách hàng và cả người tiêu dùng biết về cú chuyển mình của Masan.

Thế Giới Di Động đạt kỷ lục doanh thu mới

Công ty Thế Giới Di Động đã đạt kỷ lục doanh thu hơn 36.000 tỷ đồng, trong quý 1/2022, tăng 18% so với cùng kỳ và tăng 2% so với quý cuối năm ngoái.

Kế hoạch tái cấu trúc lịch sử của Tasco

Ban lãnh đạo công ty cho biết chiến lược phát triển của Tasco trong 5 năm tới đây được dựa trên hệ sinh thái chi tiêu cho đầu tư lớn nhất Việt Nam mà công ty xác định là “Nền Tảng Cuộc Sống” – Foundation Of Life. Ba trụ cốt chính sẽ bao gồm ô tô, bất động sản và bảo hiểm.

Hoà Phát đặt kế hoạch lợi nhuận giảm

Dù doanh thu năm 2022 dự kiến tăng nhẹ, Hòa Phát đánh giá lợi nhuận sẽ giảm do những thách thức khi giá nguyên, nhiên liệu có xu hướng tăng, giá bán biến động không tương xứng, chi phí tài chính tăng do xu hướng lãi suất đi lên khi chính sách tiền tệ thắt chặt.

FPT Retail đẩy mạnh ngành hàng gia dụng

Gia dụng đang được xem là ngành hàng mũi nhọn của FPT Retail và theo dự kiến, số cửa hàng gia dụng sẽ tăng gấp đôi trong nửa cuối năm 2022.

Nhiều doanh nghiệp muốn rót tỷ đô vào Lâm Đồng

Lâm Đồng đang cho thấy sức hút đặc biệt khi hàng loạt tập đoàn đều lên kế hoạch đầu tư hàng tỷ đô.

DRH Holdings mua hai dự án bất động sản mới

Ngoài việc đẩy nhanh thi công để hoàn thành dự án Aurora, hoàn thiện pháp lý Symbio Garden, tại ĐHCĐ thường niên năm 2022, ông Phan Tấn Đạt, Chủ tịch HĐQT DRH Holdings cũng tiết lộ công ty vừa mua thêm hai dự án mới.

Lợi nhuận quý I/2022 của Vinhomes đạt xấp xỉ 6.000 tỷ đồng

Hoạt động kinh doanh của Vinhomes chủ yếu đến từ việc bàn giao bất động sản để ở tại ba đại dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park.

Vingroup lãi ròng hơn 500 tỷ đồng trong quý I/2022

Các mảng kinh doanh chính như bất động sản, bán lẻ, nghỉ dưỡng hay công nghiệp ô tô của Vingroup đều ghi nhận sức tăng trưởng mạnh mẽ.

Masan đẩy mạnh chuyển đổi số hướng đến mục tiêu doanh thu 100.000 tỷ đồng

Ngày 28/4, Masan tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2022 của 3 công ty Masan Group, Masan Consumer và Masan MeatLife với cùng một chủ đề “Kết nối vạn nhu cầu”.