Analytic
Hotline: 08887 08817

Đất Xanh chuyển vốn từ Gem Riverside sang dự án tại Long Thành

Trong khi dự án đất vàng Quận 2 phải ‘đắp chiếu’, Đất Xanh quyết định thay đổi mục đích sử dụng tiền để rót hàng trăm tỷ đồng sang dự án tại Long Thành với hy vọng khả quan hơn.

Vinamilk đặt mục tiêu tăng trưởng 2 con số sau khi thâu tóm Sữa Mộc Châu

Lần đầu tiên sau 5 năm, Vinamilk đặt ra một mục tiêu tăng trưởng cao. Trước đó, từ năm 2016 đến nay, công ty tập trung tăng trưởng ổn định với mức bình quân chỉ từ 3 - 7%/năm.

PVN có thể mất 2,3 tỷ USD vì dịch Covid-19 và giá dầu giảm

Kế hoạch kinh doanh của PVN đang dựa trên kịch bản giá dầu ở mức 60 USD/thùng. Trong khi đó, giá dầu hiện đã giảm xuống mức kỷ lục chỉ còn hơn 20 USD/thùng

PNJ giảm tốc vì dịch Covid-19

Việc người dân hạn chế tới các nơi công cộng đồng thời giảm chi tiêu cho các mặt hàng không thiết yếu có thể khiến doanh nghiệp bán lẻ trang sức như PNJ gặp khó khăn.

Doanh nghiệp làm gì để vượt qua khủng hoảng Covid-19

ABC Bakery, NS BlueScope và Vissan đang tập trung giải quyết các vấn đề trước mắt, chờ thời cơ quay trở lại đẩy mạnh sản xuất với kỳ vọng dịch bệnh sớm qua đi.

Thế Giới Di Động: Dịch bệnh không tác động đột biến đến hoạt động kinh doanh

Dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh, kết quả kinh doanh các chuỗi bán lẻ của Thế Giới Di Động vẫn đang ở mức tương đương so với cùng kỳ năm ngoái.

Chuyện ngược đời ở Walmart và Amazon giữa dịch Covid-19

Trong khi nhiều doanh nghiệp tại nhiều lĩnh vực kinh tế phải sa thải nhân viên hàng loạt, Walmart và Amazon lại tuyển dụng hàng trăm nghìn lao động giữa dịch Covid-19.

Dây chuyền HRC của thép Hòa Phát chậm tiến độ vì dịch Covid-19

Do đại dịch Covid-19, nước Ý ban hành chính sách phong tỏa, Việt Nam cũng dừng miễn và cấp thị thực cho công dân Ý từ ngày 2/3, các chuyên gia người Ý không thể sang Việt Nam để chạy thử dây chuyền HRC vào 1/4 như kế hoạch.

Nhà đầu tư nước ngoài mua gần 100 tỷ đồng trái phiếu An Gia

Nguồn vốn huy động từ trái phiếu được sử dụng để phát triển quỹ đất và bổ sung vốn lưu động của An Gia trong giai đoạn tiếp theo.

Doanh nghiệp mua cổ phiếu quỹ ngăn đà giảm giá

Nhiều cổ phiếu mất giá trên 20% chỉ trong 3 tháng đầu năm khiến các doanh nghiệp phải tìm đến những biện pháp để củng cố niềm tin cho nhà đầu tư.

Doanh thu công ty dệt may tăng vọt nhờ bán khẩu trang

Trong tháng 2, doanh thu nội địa của TNG đạt 36,1 tỷ đồng tăng 240% so với cùng kỳ, chủ yếu là nhờ các đơn hàng sản xuất khẩu trang phục vụ chống dịch Covid-19

FPT 'miễn nhiễm' với dịch Covid-19 trong ngắn hạn

Tập đoàn FPT là một trong những cái tên hiếm hoi được đánh giá là chưa chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trong ngắn hạn. Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, xu hướng chuyển đổi số tiếp tục ảnh hưởng tích cực đến mảng xuất khẩu phần mềm của FPT.

Covid-19 phủ mây đen lên ngành hàng không Việt Nam

Cả Vietnam Airlines và Vietjet Air đều đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề do tác động của dịch bệnh.

Vingroup nhảy vào bất động sản khu công nghiệp

Ngành bất động sản khu công nghiệp hiện đang có xu hướng tăng trưởng ổn định nhờ vào viễn cảnh tích cực của nền kinh tế Việt Nam và sự chuyển dịch sản xuất.

LDG Group bán dự án để đạt mục tiêu lợi nhuận

Năm 2019, LDG Group đã ghi nhận hơn 498 tỷ đồng tiền lãi từ chuyển nhượng dự án và các khoản đầu tư.