Analytic
Hotline: 08887 08817

KIDO đạt hơn 350 tỷ đồng lợi nhuận trong 6 tháng đầu năm

Mới đây KIDO đã giới thiệu hệ thống F&B mang tên Chuk Chuk, thương hiệu kem, trà, trà sữa trân châu, cà phê và các loại nước giải với mục tiêu phát triển chuỗi nhượng quyền 1.000 cửa hàng trên toàn quốc đến năm 2025.

Cổ phiếu DXS và thương vụ IPO 'ác cảm'

Thay vì là một công cụ tốt để huy động vốn, mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn nhà đầu tư, đợt IPO lại trở thành cơ hội chốt lời của lãnh đạo doanh nghiệp và cổ đông lớn.

Sữa Cô gái Hà Lan lãi lớn, chia cổ tức gần 2.400 tỷ đồng trong 3 năm

Hoạt động kinh doanh của FrieslandCampina Việt Nam duy trì lợi nhuận ổn địng vài trăm tỷ đồng mỗi năm mang về cổ tức lớn cho Tập đoàn mẹ FrieslandCampina (sở hữu 70% cổ phần công ty).

Nutifood nhận khoản vay không ràng buộc 31 triệu USD

Khoản vay sẽ hỗ trợ chi phí vốn và vốn lưu động của Nutifood, bên cạnh giúp doanh nghiệp này tiếp cận nguồn vốn dài hạn bằng ngoại tệ mạnh.

Geleximco âm thầm gom cổ phần dự án rộng 35ha tại TP.HCM

Chủ đầu tư dự án Khu dân cư Phú Mỹ rộng 35ha tại Quận 7, TP.HCM là SCREC, một công ty do nhà nước sở hữu 51%. Nhưng phần lớn cổ phần còn lại của công ty này đã được nắm giữ bởi các công ty liên quan đến Geleximco.

Tân Hoàng Minh vay 800 tỷ đồng đầu tư vào dự án tại Phú Quốc

Sau nhiều năm theo đuổi chiến lược bất động sản hạng sang, cao cấp, Tân Hoàng Minh bất ngờ chuyển sang làm các dự án ít nổi bật hơn, bao gồm khu đô thị và bất động sản nghỉ dưỡng.

Đồng Tâm Group báo lỗ trăm tỷ trong quý I

Trong 3 tháng đầu năm 2021, Đồng Tâm Group báo lỗ ròng xấp xỉ 100 tỷ đồng trong khi các năm trước đó, Đồng Tâm Group đều báo lãi đều đặn khoảng 200 tỷ đồng mỗi năm. Năm ngoái, dù chịu tác động từ dịch Covid-19, công ty vẫn ghi nhận lãi ròng gần 120 tỷ đồng.

Kỳ lân công nghệ VNG đặt kế hoạch lỗ hơn 600 tỷ đồng

Việc VNG đặt kế hoạch lỗ lớn trong năm 2021 nhiều khả năng cũng liên quan đến tính toán công ty con Zion (vận hành ví điện tử ZaloPay) có thể thua lỗ nặng hơn nữa khi đẩy mạnh đầu tư.

Tiêu thụ thép xây dựng của Hòa Phát giảm 3 tháng liên tiếp

Tập đoàn Hòa Phát cho biết tiêu thụ thép xây dựng giảm do ảnh hưởng của đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 trên toàn quốc, đặc biệt là TP.HCM và các tỉnh phía Nam cộng với mùa mưa đã bắt đầu.

Chuyện chưa kể về những đồng cỏ mombasa lớn nhất thế giới

Khoảng mươi năm trở lại đây, nhiều người đã quen với hình ảnh những cánh đồng ngàn héc-ta xanh tận chân trời của Tập đoàn TH trồng một thứ cỏ có cái tên rất gợi: Mombasa.

Cơ hội niêm yết cửa sau của Crystal Bay khi thâu tóm doanh nghiệp trên sàn

Sự xuất hiện của nhân sự chủ chốt và động thái mua lại tài sản của Crystal Bay cho thấy Công ty Spiral Galaxy đang niêm yết trên sàn HNX có thể trở thành mục tiêu thực hiện một thương vụ niêm yết cửa sau.

Masan Group tăng sở hữu tại The CrownX lên 84,9%

Tập đoàn Masan vẫn đang có kế hoạch huy động thêm 300-400 triệu USD vốn đầu tư vào The CrownX trong nửa cuối năm 2021. Chi tiết sẽ được Tập đoàn cập nhật trong báo cáo Kết quả kinh doanh Quý 2

Vì sao HOSE đề nghị DXS niêm yết giá 32.000 đồng/cổ phiếu?

Hội đồng thẩm định niêm yết của HOSE với vai trò chính là thẩm định tiêu chí niêm yết đã đưa ra ý kiến về mức giá niêm yết mà công ty tư vấn đề xuất trong bản cáo bạch của Dat Xanh Services (DXS).

TTC Sugar huy động 1.200 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp

Với đợt huy động vốn trái phiếu lớn nhất từ trước đến nay, TTC Sugar dự kiến sẽ dùng nguồn vốn để thanh toán các hợp đồng mua bán đường, đồng thời củng cố thị phần số 1 ngành đường hiện tại.

Hoà Bình kết thúc vụ kiện đòi FLC trả 285 tỷ đồng

Sau nhiều năm tranh chấp, kết quả cuối cùng là Tập đoàn FLC phải trả 285 tỷ đồng cho Tập đoàn Hòa Bình.