Analytic
Hotline: 08887 08817

Jollibee muốn bán cổ phần chuỗi cà phê Highlands Coffee

Nếu thương vụ diễn ra thành công, rất có thể Jollibee sẽ tiến tới niêm yết Highlands Coffee trên sàn chứng khoán.

Chuỗi Long Châu cán mốc 1.000 nhà thuốc

Bà Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail, kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu cho biết, độ phủ 1.000 nhà thuốc đến từ nội lực của đội ngũ FPT Long Châu nói riêng và FPT Retail nói chung.

Bamboo Capital giải trình cổ phiếu tăng trần 5 phiên liên tiếp

Cổ phiếu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital vừa có 5 phiên tăng trần liên và doanh nghiệp đã văn bản giải trình với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM

VNG bán cổ phiếu quỹ giá 178.000 đồng trước ngày lên sàn UPCom

Tháng trước, 3 cổ đông ngoại là Gamvest, Prosperous Prince Enterprises, Tenacious Bulldog Holdings đã thoái vốn khỏi VNG.

Masan nhận giải ngân thành công 600 triệu USD vốn quốc tế

Khoản vay được sắp xếp bởi BNP Paribas, Credit Suisse, HSBC và Standard Chartered Bank. Giao dịch được bảo lãnh phát hành và thu hút 37 tổ chức tài chính quốc tế đăng ký vượt mức.

Công ty mẹ EVN ước lỗ hơn 31.000 tỷ đồng

Kết quả sản xuất kinh doanh 10 tháng đầu năm 2022 của Công ty Mẹ EVN lỗ khoảng 15.758 tỷ đồng, dự kiến ước tính cả năm có thể lỗ ở mức khoảng 31.360 tỷ đồng.

Thế Giới Di Động kỳ vọng xuất ngoại chuỗi điện máy

Cửa hàng điện máy Era Blue đầu tiên của Thế Giới Di Động liên doanh với Erafone thuộc Tập đoàn Erajaya, Indonesia đã chính thức được khai trương tại nước bạn trong tháng 10/2022.

Doanh nghiệp bán tài sản để xử lý trái phiếu

Phát Đạt và NovaGroup - cổ đông lớn nhất của Novaland, đã nhanh chóng bán tài sản và cổ phiếu để tạo nguồn vốn thanh toán trái phiếu, đưa tình hình tài chính doanh nghiệp về mức an toàn.

Phát Đạt bán cổ phần Công ty Địa ốc Hòa Bình

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE:PDR) vừa thông qua quyết định chuyển nhượng cổ phần tại Công ty Cổ phần địa ốc Hòa Bình. Đây là công ty sở hữu dự án 197 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Phát Đạt không chịu áp lực thanh toán trái phiếu

Tổng dư nợ trái phiếu của Phát Đạt chỉ khoảng 2.800 tỷ đồng và công ty có kế hoạch dòng tiền để thanh toán lãi và gốc trái phiếu đầy đủ khi đến hạn.

Nam Long phát hành 500 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp

Nam Long là một trong số ít doanh nghiệp bất động sản vẫn phát hành trái phiếu giai đoạn hiện nay. Số tiền được sử dụng để thực hiện dự án Waterpoint giai đoạn 2 thông qua hình thức góp vốn vào công ty Nam Long VCD.

VNG đưa cổ phiếu lên sàn UPCom

Công ty Cổ phần VNG có cơ cấu cổ đông cô đặc với phần lớn cổ phần nằm trong tay các nhà đầu tư nước ngoài và các cổ đông liên quan đến nhà sáng lập, ban lãnh đạo công ty.

NovaLand lên tiếng về tin đồn khó khăn tài chính

Ban lãnh đạo NovaLand cho biết các tin đồn về tình hình nợ và khả năng thanh toán của tập đoàn là không chính xác.

Doanh thu và lợi nhuận PNJ tăng trưởng gấp đôi

Lũy kế 10 tháng đầu năm 2022, doanh thu và lợi nhuận của PNJ đều đã bỏ xa mục tiêu năm đề ra trước đó, nhờ nỗ lực tối ưu hóa vận hành, cũng như gia tăng các hoạt động bán hàng, tiếp thị.

Doanh nghiệp họp các trái chủ về kế hoạch thanh toán trái phiếu

Công ty Xuất nhập khẩu An Giang (Angimex) vừa có thông báo gửi các trái chủ về việc không đủ khả năng thanh toán đúng hạn khoản lãi lô trái phiếu 350 tỷ đồng có mã AGMH2123001 phát hành tháng 11/2021.