Analytic
Hotline: 08887 08817

Chiến lược giúp lợi nhuận Sabeco phục hồi

Chiến lược kiểm soát chặt nguyên liệu, chi phí cùng với việc phủ sóng sản phẩm mọi phân khúc giúp Sabeco phục hồi lợi nhuận nhanh chóng.

FPT lãi gần 4.400 tỷ đồng sau 10 tháng

Dịch Covid-19 lại giúp các doanh nghiệp công nghệ như FPT tạo ra nhiều lợi thế hơn so với các doanh nghiệp truyền thống

Lọc hóa dầu Bình Sơn hủy kế hoạch niêm yết trên HNX

Sau 9 tháng năm 2020, Công ty Lọc hóa dầu Bình Sơn đang lỗ lũy kế 1.215 tỷ đồng, khiến công ty phải thay đổi kế hoạch đưa cổ phiếu lên sàn HNX.

Lợi nhuận trăm tỷ từ bán cửa nhựa của Eurowindow

Những năm qua, mảng kinh doanh cửa nhựa của Eurowindow vẫn đều đặn mang về doanh thu ngàn tỷ và lợi nhuận trăm tỷ cho tập đoàn.

TH true MILK HILO: Sữa tươi sạch giàu canxi – ít béo – không lactose lần đầu tiên tại Việt Nam

Sản xuất hoàn toàn bằng sữa tươi sạch, hàm lượng canxi tăng 70% (bổ sung canxi sữa cao cấp), giảm 60% hàm lượng chất béo, không lactose, không đường tinh luyện. Những ưu điểm vượt trội trên được tích hợp trong cùng một sản phẩm lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam: Sữa tươi tiệt trùng vị tự nhiên TH true MILK HILO.

Bách Hóa Xanh đẩy mạnh cửa hàng '5 tỷ'

Ban lãnh đạo Công ty Thế Giới Di Động cho biết, Bách Hoá Xanh tiếp tục nỗ lực chuyển đổi các cửa hàng đang kinh doanh tốt sang mô hình “5 tỷ” (>500m2) để tăng doanh thu, giảm sự pha loãng doanh số bình quân trên 1 cửa hàng do hiệu ứng mở cửa hàng mới ở các thị trường tỉnh.

Văn Phú - Invest tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tốt

Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest vừa công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 3/2020 với kết quả kinh doanh khả quan.

Bảo hiểm Generali Việt Nam lỗ lũy kế hơn 3.600 tỷ đồng

Dù hoạt động kinh doanh của Generali Việt Nam đã có lãi trong năm ngoái nhưng số lỗ lũy kế từ các năm trước lên đến 3.600 tỷ đồng

Doanh nghiệp xây dựng tiếp tục giảm lợi nhuận vì dịch Covid-19

Do tác động của dịch Covid-19 và đà suy giảm trước đó của thị trường bất động sản, hầu hết các công ty xây dựng trong năm nay đều có kết quả kinh doanh sụt giảm mạnh.

Áp lực lãi vay khiến chủ đầu tư Hầm đường bộ Đèo Cả lỗ lớn

Công ty Đầu tư Đèo Cả vay nợ hơn 10.000 tỷ đồng để thực hiện dự cụm dự án hầm Đèo Cả, hầm Cổ Mã và hầm Cù Mông đã phải trả chi phí lãi vay lên đến 681 tỷ đồng năm ngoái.

Ngân hàng rao bán khoản nợ của chủ đầu tư Léman Luxury Apartments

Các công ty liên quan đến C.T Group có ba khoản vay tại Vietinbank với tổng dư nợ hơn 2.600 tỷ đồng được cầm cố bằng các tài sản thuộc dự án Léman Luxury Apartments được ngân hàng đưa ra đấu giá vào tháng 11.

Gelex lãi trước thuế gần 800 tỷ đồng

Mảng sản xuất công nghiệp - thiết bị điện tiếp tục là lĩnh vực nòng cốt mang về 10.556 tỷ đồng doanh thu trong 9 tháng đầu năm, tăng 16,3% so với cùng kỳ.

Masan tăng tốc đưa hệ thống Vinmart về điểm hoà vốn

Ban lãnh đạo Tập đoàn Masan cho biết, chiến lược tích hợp mảng tiêu dùng bán lẻ đang bắt đầu gặt hái những trái ngọt đầu tiên khi VinCommerce sẽ đạt mục tiêu hòa vốn vào quý 4 năm nay. Đây là cột mốc đầu tiên trong hành trình trở thành Tập đoàn tiêu dùng bán lẻ tích hợp online – offline hàng đầu.

Vietnam Airlines trước nguy cơ âm hết vốn chủ sở hữu

Do thua lỗ gần 11.000 tỉ đồng trong ba quý đầu năm 2020 nên vốn chủ sở hữu của Vietnam Airlines đã giảm từ hơn 18.600 tỉ đồng còn khoảng 6.600 tỉ đồng.

Hoàng Anh Gia Lai lỗ ròng hơn 600 tỷ đồng

Sau quá trình tái cấu trúc, mức thua lỗ của HAGL giảm đáng kể so với con số lỗ ròng 9 tháng năm ngoái là 1.463 tỷ đồng.