Analytic
Hotline: 08887 08817

Ông Trương Gia Bình: Thời gian đang đứng về phía FPT

Trước kia trong lĩnh vực chuyển đổi số, FPT chỉ có những hợp đồng vài trăm nghìn USD, kỳ vọng có ngày lên được các hợp đồng giá trị 5-10 triệu USD, thì khi Covid-19 ập đến, bất ngờ Tập đoàn có những hợp đồng lên tới 150 triệu USD.

FPT đặt kế hoạch tăng trưởng lợi nhuận 18%

Tại ĐHCD năm 2021, FPT đặt mục tiêu doanh thu đạt 34.720 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 6.210 tỷ đồng, tăng trưởng lần lượt 16,4% và 18% so với cùng kỳ.

FRT đặt tham vọng lợi nhuận lớn năm 2021

Động lực tăng trưởng lợi nhuận sẽ đến từ việc đa dạng hóa danh mục sản phẩm công nghệ, cùng với đó là việc đẩy mạnh đầu tư vào ngành bán lẻ dược phẩm.

Vinamilk tiếp tục M&A để tăng doanh thu và thị phần

Sau thương vụ mua lại Công ty Sữa Mộc Châu, Vinamilk sẽ ưu tiên tìm kiếm cơ hội M&A với các công ty sữa tại các quốc gia khác để tăng doanh thu và mở rộng thị phần.

IPO trở thành cơ hội "chốt lời" của các cổ đông lớn

Đối mặt với quy định niêm yết mới, các công ty lựa chọn hình thức chào bán cổ phần của cổ đông hiện hữu ra công chúng, tạo điều kiện các cổ đông này thu hồi vốn góp ban đầu với tiềm năng lợi nhuận cao.

Coteccons đặt mục tiêu tăng trưởng trở lại

Sau 3 năm liên tiếp kết quả kinh doanh đi xuống, Coteccons đã quay lại mục tiêu tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận trong năm 2021.

SCIC đặt mục tiêu kinh doanh giảm mạnh trong năm 2021

SCIC đặt chỉ tiêu kế hoạch doanh thu năm nay là 6.498 tỷ đồng; lợi nhuận trước và sau thuế nhập doanh nghiệp là 3.300 tỷ đồng, thấp hơn đáng kể so với mức lợi nhuận 6.100 tỷ đồng năm 2020.

Nova Group từng bước hoàn thiện hệ sinh thái

Sau tái cấu trúc, Tập đoàn Novaland là trọng tâm của hệ sinh thái Nova Group. Nova Service Group, Nova Consumer Group sẽ cung cấp các dịch vụ, sản phẩm nhằm gia tăng giá trị cho các dự án bất động sản thuộc tập đoàn.

Chìa khóa cho tăng trưởng của An Gia

Mặc dù nhận định triển vọng thị trường bất động sản năm nay là “thách thức thực sự” nhưng ban lãnh đạo Công ty CP Đầu tư và phát triển bất động sản An Gia lại tham vọng hơn về kế hoạch tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.

Apax English gặp khó với cam kết 100% giáo viên trình độ bản ngữ

Dù dịch Covid-19 đã tạm lắng tại Việt Nam nhưng khả năng phục hồi của những chuỗi trung tâm tiếng Anh như Apax English vẫn đang là dấu hỏi lớn. Nguyên nhân đến từ sự thiếu hụt lượng giáo viên bản ngữ - phần lớn đã về nước và vẫn chưa thể quay trở lại Việt Nam.

Công nghệ 4.0 biến vùng đất nghèo thành “thủ phủ bò sữa”

Sau bao thăng trầm, từ năm 2009 vùng đất này đã thật sự được đánh thức và có sự thay da đổi thịt về diện mạo cũng như kinh tế khi Tập đoàn TH đầu tư trang trại bò sữa tập trung công nghệ cao – trang trại mà chỉ 6 năm sau đó, năm 2015 đã nhận kỷ lục lớn nhất châu Á và đến năm 2020 nhận kỷ lục thế giới.

Dat Xanh Services giảm doanh thu và lợi nhuận trước đợt IPO

Tập đoàn Đất Xanh đã công bố chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) công ty con là Dat Xanh Services, doanh nghiệp môi giới bất động sản lớn nhất Việt Nam chuẩn, với mức giá chào bán là 32.000 đồng/ cổ phần.

Thương hiệu lớn và danh mục sản phẩm đa dạng giúp Vinamilk bảo vệ thị phần

Là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường, Vinamilk phải đối mặt với rủi ro mất thị phần do ảnh hưởng từ xu hướng cao cấp hóa đang diễn ra. Tuy vậy nhờ giá trị thương hiệu lớn và danh mục sản phẩm đa dạng sẽ giúp Vinamilk bảo vệ thị phần trước các đối thủ cạnh tranh

Doanh nghiệp thế chấp tài khoản chứng khoán để huy động vốn

Công ty Bất động sản Hà An huy động 500 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp để tài trợ vốn cho các dự án bất động sản lớn đang triển khai như Gem Sky World, Opal Boulevard, Opal Skyline.

Cen Land ‘đặt cược’ vào đầu tư thứ cấp

Doanh thu từ đầu tư thứ cấp dự kiến sẽ lớn hơn 1,5 lần so với nguồn thu từ môi giới bất động sản.