Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh nghiệp phát triển bất động sản công nghiệp trước con sóng lớn

Sự dịch chuyển của chuỗi sản xuất toàn cầu giúp những doanh nghiệp sở hữu bất động sản công nghiệp rộng lớn như Kinh Bắc, Viglacera hay Sonadezi Đức Châu hưởng lợi.

Nhà đầu tư ngoại chi 42,6 triệu USD mua cổ phần công ty logistics Việt Nam

Sau 7 năm, Singapore Post đã bán gần 30% cổ phần tại Indo Trans Logistics cho một nhà đầu tư nước ngoài khác.

'Công thức Yes' đưa Thế Giới Di Động đứng đầu trong 50 công ty kinh doanh hiệu quả

Trở thành quán quân của giải thưởng Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam năm 2018, Thế Giới Di Động đã từng bước khẳng định vị thế “anh cả” trong ngành bán lẻ và bí quyết kinh doanh thành công của tập đoàn chính là công thức Yes.

Vimedimex Group mua thêm hai lô đất ở Ciputra

Từ đầu năm 2019, tập đoàn Vimedimex đã liên tục đặt mua các lô đất tại Khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra) để phát triển dự án tại một trong những khu vực sôi động nhất thị trường bất động sản Hà Nội.

Chủ tịch Lữ hành Fiditour: Cốt lõi của thành công là chất lượng dịch vụ

Bên cạnh việc đa dạng hóa sản phẩm, thường xuyên xây dựng những tour tuyến mới, độc, lạ đáp ứng nhu cầu ngày càng thay đổi nhanh chóng của du khách thì việc lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi, bảo đảm thực hiện đúng cam kết với khách hàng là yếu tố làm tên tuổi của Lữ hành Fiditour nổi bật trên thị trường du lịch Việt Nam.

Tham vọng bất động sản của Apec Group gặp khó

Tại Đại hội cổ đông mới đây, các cổ đông ngoại đã phủ quyết kế hoạch tăng vốn và đề nghị bầu lại HĐQT của Apec Investment, công ty chủ lực của Apec Group.

Tương lai ảm đạm của 'vua tôm' Minh Phú

Dù vừa huy động được hơn 3.000 tỷ đồng từ cổ đông là tập đoàn Mitsui của Nhật Bản nhưng tương lai của Minh Phú vẫn tỏ ra khá mờ mịt.

Công ty Trung Quốc bán pin cho hai nhà máy điện mặt trời lớn tại Việt Nam

Cơn sốt năng lượng tái tạo tại Việt Nam sẽ tiếp tục mang lại doanh thu lớn cho các công ty pin Trung Quốc, những nhà cung cấp chính cho nhiều dự án năng lượng "khủng".

'Vũ khí' phi tài chính Viettel Group hỗ trợ cho MyGo, Voso

Thay vì chi nhiều tiền để lôi kéo khách hàng, VTP có thể tận dụng sức mạnh khác của tập đoàn Viettel như thương hiệu, hệ sinh thái hay nguồn lực lao động.

T&T Group mở rộng thị trường sang châu Phi

Không chỉ hợp tác với các nước Châu Âu, Tập đoàn T&T Group đang mở rộng hợp tác với các nước khu vực Châu Phi có thế mạnh về nông nghiệp như Bờ Biển Ngà và Guinea Bissau.

Rủi ro đầu tư trái phiếu doanh nghiệp khi thiếu tổ chức xếp hạng tín nhiệm

Trong khi hoạt động phát hành trái phiếu phát triển mạnh, vai trò của các công ty chuyên xếp hạng tín nhiệm tại Việt Nam là không đáng kể dù đã có công ty xếp hạng tín nhiệm được cấp phép.

Toyota lo ngại Nhà nước thoái vốn tại VEAM

Khi tỷ lệ sở hữu nhà nước xuống thấp, các đối thủ của Toyota sẽ thâu tóm VEAM, gây mẫu thuẫn lợi ích với hãng xe này.

Vingroup chủ động dừng tham gia xếp hạng tín nhiệm của Fitch Ratings

Lần gần nhất Fitch Ratings đưa ra xếp hạng B+ và đánh giá triển vọng tiêu cực đối với Vingroup sau khi tập đoàn này tham gia vào lĩnh vực sản xuất ô tô, xe máy.

Viettel Global sẽ có 46 triệu khách hàng nước ngoài trong năm 2019

Năm 2019, Viettel Global sẽ tiếp tục phát triển các thuê bao tích hợp các dịch vụ giá trị gia tăng, dịch vụ thanh toán điện tử, hướng tới mục tiêu tăng trưởng khách hàng là 10% so với năm ngoái.

Căng thẳng cuộc chiến giữa các nhóm cổ đông tại Vinaconex

Các cổ đông của Vinaconex ít đặt vấn đề với các mục tiêu kinh doanh mà đi sâu vào những bất đồng giữa Công ty An Quý Hưng, cổ đông lớn nhất với 57,7% cổ phần và nhóm cổ đông gồm Công ty Cường Vũ và Công ty StarInvest.