Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh thu FPT đạt hơn 13.000 tỷ đồng sau 5 tháng

Mới đây FPT cũng công bố khoản đầu tư chiến lược vào nền tảng quản trị doanh nghiệp phổ biến nhất Việt Nam là Base.vn, kỳ vọng sẽ cộng hưởng sức mạnh hai bên để thúc đẩy hoàn thiện hệ sinh thái chuyển đổi số toàn diện.

Cú ‘bẻ lái’ của Đất Xanh

Đất Xanh đã điều chỉnh phương án phát hành cổ phiếu để tăng vốn điều lệ theo hướng cân bằng hơn, giảm bất lợi cho cổ đông hiện hữu, tăng lợi ích cho công ty.

Đất Xanh mua thêm 1.050ha đất

Hai quỹ đất này nằm trong chiến lược xây dựng Tập đoàn Đất Xanh trở thành nhà phát triển đô thị phức hợp quy mô lớn.

Glexhomes huy động 1.000 tỷ đồng đổ vào dự án bất động sản Long An

Glexhomes, do tập đoàn Geleximco sáng lập, đang kỳ vọng lớn vào dự án Khu dân cư An Long Nam Sài Gòn tại Long An, quy mô 109 ha với tổng vốn đầu tư hơn 4.000 tỷ đồng.

Geleximco của ông Vũ Văn Tiền lãi gần 300 tỷ đồng năm 2020

Doanh thu và lợi nhuận công ty mẹ của Geleximco giảm mạnh so với năm 2019 do không có các dự án bất động sản lớn được ghi nhận như giai đoạn trước.

KIDO mở chuỗi nhượng quyền trà, cà phê, kem Chuk Chuk

KIDO đặt mục tiêu phát triển chuỗi nhượng quyền thương hiệu Chuk Chuk với hệ thống 1.000 cửa hàng trên toàn quốc vào năm 2025.

Thuduc House sẽ nâng tỷ trọng doanh thu bất động sản lên 60%

Chiến lược của Thuduc House trong thời gian tới là tập trung phát triển lĩnh vực bất động sản, nâng tỷ trọng mảng này chiếm 60% tổng doanh thu của công ty.

Ban lãnh đạo Gỗ An Cường ồ ạt bán cổ phiếu trước ngày lên sàn

Từ 24/5 đến 1/6/2021, hàng loạt thành viên HĐQT, Ban giám đốc và người thân lãnh đạo công ty gỗ An Cường đã bán ra hàng triệu cổ phiếu.

Bamboo Airways đã nộp hồ sơ xin bay thẳng đến Mỹ

Bamboo dự kiến sẽ bắt đầu các chuyến bay từ TP.HCM đi thẳng tới Los Angeles và San Francisco kể từ quý 3/2021 với tần suất từ 4 – 7 chuyến bay/ tuần bằng máy bay Boeing B787-9 Dreamliner.

Siêu lợi nhuận từ bán phần mềm virus của Bkav

Năm 2020, Bkav Pro đạt doanh thu thuần 167 tỷ đồng nhưng lợi nhuận sau thuế lên đến 103 tỷ đồng, biên lợi nhuận lên đến 62%. Những năm trước đó, tỷ suất lợi nhuận cũng được duy trì ổn định ở mức này.

Lợi nhuận trăm tỷ của bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn là thành viên chủ chốt của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, hệ thống y tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Trong 3 năm gần đây bệnh viện này đạt tổng lợi nhuận sau thuế hơn 1.000 tỷ đồng.

Hodeco vay nợ lớn phát triển quỹ đất giá rẻ

Để triển khai hàng trăm ha quỹ đất giá rẻ, Hodeco chấp nhận vay nợ hơn 1.200 tỷ đồng, chủ yếu là các khoản vay ngân hàng, có lãi suất từ 8 – 10,5%/năm.

Cao su Phước Hòa tìm động lực tăng trưởng mới

Công ty cổ phần Cao su Phước Hòa đang đẩy mạnh đầu tư vào mảng bất động sản công nghiệp trong bối cảnh ngành cao su đang có dấu hiệu hồi phục.

Bước ngoặt khi rót vốn vào Nanogen của nhóm nhà đầu tư Hàn Quốc

Diễn biến bất ngờ với sự xuất hiện của dịch Covid-19 đã làm thay đổi đáng kể ý tưởng đầu tư ban đầu của các nhà đầu tư Hàn Quốc vào Nanogen, công ty đang có hy vọng trở thành đơn vị đầu tiên sản xuất vắc xin Covid-19 thành công tại Việt Nam.

Gạch Đồng Tâm nắm quỹ đất khổng lồ tại cảng Long An

Từ doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất gạch, năm 2018, Đồng Tâm đẩy mạnh nguồn lực để đầu tư sang lĩnh vực cảng biển, bất động sản với dự án trọng điểm là Cảng Quốc tế Long An.