Đón đầu xu thế quản trị hiện đại cùng giáo sư Dave Ulrich

Tùng Anh - 08:00, 13/04/2018

TheLEADERVào ngày 17/4 tới đây, bậc thầy quản trị số 1 thế giới Dave Ulrich sẽ gặp gỡ cộng đồng doanh nhân và các nhà lãnh đạo, nhà quản trị của Việt Nam để cùng thảo luận, chia sẻ những vấn đề mới nhất trong lĩnh vực quản trị đặc biệt là quản trị nhân sự.

Đón đầu xu thế quản trị hiện đại cùng giáo sư Dave Ulrich
Giáo sư Dave Ulrich.

Đây là lần thứ hai “cha đẻ” của lĩnh vực quản trị nhân sự hiện đại đến diễn thuyết tại Việt Nam sau bảy năm.

Tại hội thảo “8 đột phá Nhân sự để kinh doanh thành công” ngày 17/4 tới do Công ty Cổ phần VHRS tổ chức, giáo sư Dave Ulrich sẽ tập trung chia sẻ các chủ đề mới nhất trong quản trị nhân sự hiện đại gồm: Tạo dựng bộ máy lãnh đạo mạnh và hiệu quả, tạo thương hiệu lãnh đạo; Các đột phá về sử dụng nhân tài hướng đến giá trị phúc lợi;

Những đột phá về hoạt động tổ chức hướng đến năng lực; Những đột phá trong công nghệ về nhân sự hướng đến sự kết nối; Những đột phá trong hoạt động phân tích nhân sự hướng đến tác động kinh doanh.

Được biết, sự kiện sẽ có sự góp mặt của khoảng 400 doanh nhân, nhà lãnh đạo điều hành, giám đốc, quản lý nhân sự trong và ngoài nước tham dự, đặc biệt có sự tham dự của các công ty lớn như Vingroup, Viettel, Vietinbank, Military Bank, FPT, VNPT, TH Group...

Dự kiến có khoảng 25% là lãnh đạo của các doanh nghiệp, còn lại 75% là các nhà quản trị, chuyên gia, trưởng phòng, lãnh đạo chuyên trách về quản trị nhân sự của các tập đoàn và doanh nghiệp.

Ngoài các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội, nhiều cá nhân, đơn vị ở các tỉnh thành khác, đặc biệt là TP. HCM cũng quan tâm và đăng ký tham dự sự kiện này.

Bà Lương Thị Hải Yến, Giám đốc công ty VHRS cho biết, đến thời điểm hiện tại, tất cả các khâu chuẩn bị cho sự kiện từ phòng và thiết bị hội thảo, nhân sự hỗ trợ kỹ thuật và khánh tiết đến tài liệu phát hội thảo đã được kiện toàn; được chuẩn bị và chọn lọc kỹ lưỡng, cẩn thận từng chi tiết nhỏ.

Vé mời dự hội thảo đã và đang được gửi cho khách tham dự bao gồm cả vé điện tử gửi qua email lẫn bản in gửi chuyển phát đến tận tay khách tham dự.

Theo lãnh đạo VHRS, giá trị lớn nhất đối với người tham gia sự kiện là được học hỏi và truyền cảm hứng từ giáo sư Dave Ulrich - bậc thầy quản trị số 1 thế giới.

“Trong quá trình biên soạn tài liệu đào tạo giáo sư gửi, tôi nhận thấy rất nhiều kiến thức mới mà nhà quản lý, lãnh đạo ở Việt Nam có thể áp dụng để đón đầu xu thế quản trị nhân sự hiện đại”, bà Yến chia sẻ.

Bên cạnh đó, khách tham dự sự kiện cũng có cơ hội giao lưu, kết nối để cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác ngay tại hội thảo.

Hội thảo cũng được một số doanh nghiệp quan tâm tài trợ như Habeco và Columbus.

TheLEADER là đơn vị bảo trợ thông tin cho sự kiện này, sẽ chuyển tải đến bạn đọc những nội dung nổi bật nhất mà giáo sư Dave Ulrich diễn thuyết tại Việt Nam.

Liên hệ Ban tổ chức sự kiện: http://daveulrich.vhrs.com.vn/

Giáo sư Dave Ulrich là nhà tư vấn và đào tạo về quản trị hàng đầu thế giới, là "cha đẻ" của ngành nhân sự hiện đại và "bộ óc quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới".

Ông đã mở rộng mô hình quản trị nhân lực của mình đồng thời giúp các nhà lãnh đạo và chuyên gia trên thế giới phát triển năng lực trí tuệ, nâng cao hiệu quả của họ.

Hall of Fame của Mỹ ghi nhận ông trong Thinkes50 - những bộ óc kinh doanh vĩ đại nhất.

Ông đã có những bài phát biểu nổi danh nhất, luôn truyền đi cảm hứng mãnh liệt cho cả giới kinh doanh và học thuật; là đồng sáng tác hơn 30 cuốn sách và 200 bài báo về 3 lĩnh vực chủ chốt của một tổ chức là hoạt động tổ chức, lãnh đạo và nhân sự.

Ông đã từng diễn thuyết tại 88 quốc gia, tổ chức hội thảo tại hơn một nửa số doanh nghiệp lớn trong danh sách Fortune 200 và là cố vấn cao cấp cho nhiều doanh nhân nổi tiếng thế giới, hiện đang là giáo sư tại trường kinh doanh Ross thuộc Đại học Michigan (Hoa Kỳ).