Đường Thành Thành Công được vinh danh tại 2 giải thưởng của CMO châu Á

Quỳnh Như - 15:36, 11/08/2018

TheLEADERHai hạng mục mà TTC Sugar được xướng tên là Thương hiệu Gia vị xuất sắc nhất và Doanh nghiệp Hoạt động vì cộng đồng tốt nhất châu Á.

Đường Thành Thành Công được vinh danh tại 2 giải thưởng của CMO châu Á
Ông Nguyễn Thanh Ngữ, Tổng Giám đốc TTC Sugar nhận giải thưởng hạng mục Best Spices Brand Of The Yeardành cho thương hiệu Đường TTC Biên Hòa.

Công ty CP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar, thành viên của Tập đoàn TTC) đã được vinh danh tại lễ trao giải do CMO Asia tổ chức. CMO Asia là Hiệp hội các nhà Marketing châu Á, với hơn 5.000 thành viên, đại diện của các tập đoàn, đơn vị truyền thông lớn trong khu vực Châu Á.

Theo đó, TTC Sugar được ghi tên ở 2 hạng mục: Thương hiệu gia vị xuất sắc nhất (Best Spices Brand Of The Year) và Doanh nghiệp hoạt động vì cộng đồng tốt nhất Châu Á (Asia Best CSRPractices Awards).

Về hạng mục Thương hiệu gia vị xuất sắc nhất. Ra đời từ 1969, đến nay Đường TTC Biên Hòa (tiền thân là Đường Biên Hòa) có bề dày gần nửa thế kỷ góp mặt trên thị trường, chiếm hơn 30% thị phần ngành đường trong nước, với hơn 50 nhãn hàngđáp ứng nhiều nhu cầu tiêu dùng khác nhau, cùng hơn 50.000 điểm phân phối trên toàn quốc và các kênh bán hàng đa dạng khác.

Đường TTC Biên Hòa là gia vị không thể thiếu trong gian bếp của mọi gia đình Việt. Mới đây, thương hiệu này lần đầu tiên được xuất khẩu sang thị trường khó tính Bắc Mỹ, bên cạnh các thị trường đã có mặt trước đó là Trung Đông, châu Âu, châu Á…

Đường TTC Biên Hòa còn là một trong số ít các thương hiệu đường trên thị trường hiện nay đạt được những tiêu chuẩn khắt khe nhất trong lĩnh vực cung cấp chất tạo ngọt cho các đơn vị sản xuất nước giải khát, thực phẩm, dược phẩm... Suốt 22 năm liên tiếp, TTC Sugar đều vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao.

Để làm được điều này, TTC Sugar không ngừng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại vào quy trình trồng trọt, tinh luyện khép kín với tầm nhìn “từ nông trường đến bàn ăn” cùng diện tích vùng nguyên liệu 62.300ha.

Ngoài ra, công ty luôn chú trọng đầu tư máy móc thiết bị, tuân thủ các quy trình sản xuất nghiêm ngặt để cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng đáp ứng 4 tiêu chí: đường sạch sản xuất từ 100% mía đường tinh khiết, không tạp chất, không hóa chất tẩy trắng, không chứa chất gây biến đổi gen, nhằm hướng đến tôn chỉ “Đường sạch - Vì sức khoẻ cộng đồng”.

Đường Thành Thành Công được vinh danh tại 2 giải thưởng của CMO châu Á
Bà Đặng Huỳnh Ức My, Phó Chủ tịch Tập đoàn TTC - Thành viên HĐQT TTC Sugar nhận giải thưởng hạng mục Asia Best CSR Practices Awards.

Cũng trong Lễ trao giải, TTC Sugar còn được vinh danh ở hạng mục Doanh nghiệp Hoạt động vì cộng đồng tốt nhất Châu Á. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có nhiều ứng dụng khoa học, kỹ thuật, công nghệ hiện đại, tạo ra những sản phẩm xanh - sạch - thân thiện với môi trường, tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng - xã hội.

Đặc biệt, TTC Sugar đang xây dựng nhà máy sản xuất phân hữu cơ từ tro lò và bã bùn của cây mía với công suất 10 ngàn tấn/năm,giúp giải quyết tốt tro và bã bùn của nhà máy đường. Ngoài ra, TTC Sugar còn sử dụng các chất thải của mía trong quá trình sản xuất tái tạo thành nguồn điện năng phục vụ việc sản xuất cũng như hòa vào lưới điện quốc gia. TTC Sugar cũng luôn đồng hành cùng các nông trường trong việc nâng cao năng suất mía…

Bên cạnh đó, TTC Sugar còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện,như: Xây nhà tình thương, ủng hộ các quỹ vì người khuyết tật - người già neo đơn, hoạt động đền ơn đáp nghĩa - tương thân tương ái, xây dựng nông thôn mới, giúp đỡ người nông dân vượt khó,…

Trước đó, năm 2017, Tập đoàn TTC cũng đã được vinh danh ở hạng mục: Các doanh nghiệp có dự án thân thiện và bảo vệ môi trường nhất (Best Environment Friendly Project) cho thương hiệu TTC và Nữ lãnh đạo tài giỏi, đạt nhiều thành tích xuất sắc (Woman Leadership Awards) cho Bà Đặng Huỳnh Ức My - Phó Chủ tịch Tập đoànTTC.