Eagles Group khởi công dự án khu nghỉ dưỡng Mũi Né

Lam Giang - 08:32, 23/09/2020

TheLEADERSwiss-Belresort Eagles Mũi Né là hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng ứng dụng công nghệ AI tại Việt Nam, với sự hợp tác của tập đoàn Swiss-Belhotel International.

Eagles Group khởi công dự án khu nghỉ dưỡng Mũi Né
Phối cảnh dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né.

Dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né là sự kết hợp giữa tập đoàn kinh tế trẻ, năng động, đa lĩnh vực Eagles Group và thương hiệu đẳng cấp thế giới Swiss-Belhotel, nhằm mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt về sự hòa quyện độc đáo giữa thiên nhiên hoang dã, công nghệ thông minh, và tiêu chuẩn quốc tế hiện đại.

Sở hữu bãi biển riêng tư tại Vịnh Hòn Rơm, tách biệt với sự ồn ào thường nhật nhờ địa thế đẳng cấp và mảng xanh được bồi đắp tự nhiên, Swiss-Belresort Eagles Mũi Né lấy cảm hứng từ cuộc sống tự do, phóng khoáng của đại bàng, được chăm chút tỉ mỉ để mang đến một thiên đường sống mới. Ở đó, Sống là một cuộc hành trình đầy cảm xúc, là sự ấm áp giữa thiên nhiên và bên cạnh những người thân yêu.

Đây cũng là dự án trọng điểm mà Eagles Group triển khai công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và Robot nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn nhất, đồng thời tối ưu việc vận hành theo hướng bền vững và an toàn với môi trường, chuẩn hóa bảo mật, và tiết kiệm chi phí. 

Theo đó, dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né được kỳ vọng là điểm nhấn hoàn toàn khác biệt so với bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống, dự kiến hoàn thành sau 30 tháng kể từ khi khởi công. Lúc này, dịch Covid-19 nhiều khả năng đã được kiểm soát triệt để, các công trình hạ tầng xung quanh đã cơ bản hoàn thành, thị trường du lịch được chú trọng phục hồi. 

Đây sẽ là thời điểm thanh khoản tốt nhất cho các nhà đầu tư của dự án Swiss-Belresort Eagles Mũi Né. Mức lợi nhuận có thể đạt tối thiểu 15%/năm sau khi dự án đã vận hành ổn định từ 6 tháng – 1 năm.

Phát biểu tại lễ khởi công, ông Nguyễn Mạnh Hiếu, CEO của Eagles Group và người dẫn đầu cho dự án Swiss-belresort Eagles Mũi Né chia sẻ, “Sống là luôn cải tiến, không ngừng biến hóa và khởi tạo giá trị khác biệt. Do đó, chúng tôi ấp ủ khát vọng kiến tạo nên một “Vườn Sống” đẳng cấp bậc nhất, với nhiều mảng không gian thiên nhiên hoang sơ lồng ghép táo bạo với sự đột phá của công nghệ giữa lòng dự án, nơi tiện ích 5 sao tiêu chuẩn quốc tế song hành với lối sống đẳng cấp, và là nơi khách hàng có thể gác lại chuyện đời mà ươm mầm hạnh phúc”.

Sự kiện ra mắt Swiss-Belresort Eagles Mũi Né tại TP.HCM sẽ được tổ chức vào ngày 22/11/2020, với nhiều hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn dành cho người tham dự. Trong đợt đầu tiên này, chủ đầu tư chỉ ra mắt 100 căn hộ nghỉ dưỡng với mức đầu tư dự kiến từ 70 triệu đồng/m2, trao cơ hội sở hữu nhanh cho các khách hàng may mắn đầu tiên của dự án.

Eagles Group là tập đoàn kinh tế trẻ, năng động trong các lĩnh vực: Bất động sản – Tài chính – Du lịch – Phát triển công nghệ. Bên cạnh các phân khúc tòa nhà văn phòng phân hạng, nhà riêng cho thuê, chung cư – căn hộ cao cấp, chủ đầu tư Eagles Group tập trung phát triển các sản phẩm nghỉ dưỡng và công nghệ AI & Robotic.

Swiss-Belhotel International được thành lập năm 1987 với trụ sở chính đặt tại Hồng Kông, tập đoàn Swiss-Belhotel International là một trong những đơn vị quản lý khách sạn có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Swiss-Belhotel International đang sở hữu danh mục dự án hiện diện trên khắp 20 quốc gia, quản lý hơn 145 khách sạn và các dự án với 14 thương hiệu đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng du khách khác nhau.

Tại Việt Nam, tập đoàn Swiss-Belhotel International hiện đang vận hành Swiss-Belresort Tuyền Lâm, Đà Lạt và một số dự án đang được xây dựng ở Hạ Long và Phú Quốc.