Filmore Development và POSCO E&C hợp tác chiến lược

Việt Hưng - 13:31, 03/04/2023

TheLEADERBằng việc hợp tác với tên tuổi lớn này, Filmore Development tiếp tục khẳng định tiềm năng mạnh mẽ của một nhà phát triển dự án trẻ, tư duy tiên tiến mang tầm quốc tế và có vị thế trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Filmore - Filmore Development (Việt Nam) và Tập đoàn POSCO E&C (Hàn Quốc) thông báo chính thức ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) cho cuộc hợp tác lớn giữa hai bên.

Hợp tác giữa Filmore Development và POSCO E&C là cột mốc mở ra nhiều triển vọng lớn, không chỉ hợp tác trong việc phát triển dự án bất động sản tại TP.HCM, mà còn có thể thúc đẩy cơ hội hợp tác với các dự án đô thị thông minh tại thị trường Việt Nam.

POSCO E&C là một trong những tập đoàn xây dựng - phát triển bất động sản hàng đầu của Hàn Quốc, mà còn có vị thế lớn khắp châu Á và nhiều khu vực thị trường trọng điểm trên toàn cầu.

Bằng việc hợp tác với tên tuổi lớn này, Filmore Development tiếp tục khẳng định tiềm năng mạnh mẽ của một nhà phát triển dự án trẻ, tuy duy tiên tiến mang tầm quốc tế và có vị thế trên thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Filmore Development đã bắt đầu ghi dấu ấn trên thị trường Việt Nam với tư cách là nhà phát triển bất động sản thế hệ mới, đang mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam mô hình sản phẩm có tính dẫn dắt xu hướng.

Dự án The Filmore Da Nang của Filmore Development được xem là tập hợp những lợi thế có khả năng tái định vị sản phẩm bất động sản hạng sang và tái định nghĩa phong cách sống của khách hàng thượng lưu.

Filmore Development và POSCO E&C hợp tác chiến lược
Filmore Development và POSCO E&C hợp tác chiến lược

Trong khi đó, POSCO E&C có năng lực hàng đầu từ lĩnh vực xây dựng nhà máy công nghiệp, công trình hạ tầng đến các thể loại dự án kiến tạo đô thị hiện đại. Tập đoàn này còn được biết đến với tính tiên phong về đổi mới - phát kiến công nghệ, xây dựng thông minh, chiến lược giảm thiểu khí thải, tăng trưởng xanh và phát triển bền vững.

Ông Andy Han - Tổng giám đốc của Filmore Development chia sẻ: "Với sự hợp tác từ POSCO E&C, Filmore Development sẽ được tiếp thêm sức mạnh để thúc đẩy chiến lược phát triển các dự án bất động sản, mang đến giá trị đúng nghĩa cho khách hàng. Trong đó, chúng tôi mang đến cả tiện nghi đỉnh cao, trải nghiệm mới lạ, phong cách sống tinh tế trên tiêu chuẩn quốc tế lẫn các cơ hội gia tăng giá trị đầu tư vượt trội".

Về phía POSCO E&C, ông Park Dae-Sung - Phó Tổng Giám Đốc POSCO E&C chia sẻ: "Nền kinh tế nói chung và lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam nói riêng luôn gây ấn tượng mạnh cho những người làm kinh doanh như chúng tôi. Đặc biệt là nhu cầu sản phẩm mới cho phân khúc cao cấp trong thời gian gần đây".

Trên cơ sở các cam kết chung đã được thống nhất qua sự kiện này, Filmore Development và POSCO E&C sẽ sớm xúc tiến các bước hợp tác tiếp theo trước cơ hội và nhu cầu của thị trường hiện nay.

Filmore Development đang tập trung trên 3 mảng hoạt động là phát triển dự án, quản lý dự án và M&A trong ngành bất động sản.

Hiện nay, Filmore Development đang đẩy mạnh các dự án bất động sản trên phân khúc hạng sang và thượng lưu, với mô hình không gian sống thời thượng, có tính tương thích cao giữa chất lượng, sự tỉ mỉ, tính tiện nghi và bản sắc nổi trội, tạo nên ấn tượng riêng biệt giữa thị trường đã nhiều áp lực cạnh tranh.