Fintech Việt Nam duy nhất nhận giải The Global Economics Awards 2022

Việt Hưng - 11:31, 28/11/2022

TheLEADERTienNgay.vn vinh dự là fintech duy nhất của Việt Nam nhận Giải thưởng The Global Economics Awards 2022 cho hạng mục Most Innovative Lending Platform (nền tảng cho vay đột phá nhất), bên cạnh các tên tuổi lớn trong ngành tài chính nước nhà như: Vietcombank, TP Bank, Bảo Việt...

The Global Economics được biết đến là tạp chí uy tín chuyên phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu, có trụ sở tại London, Anh. Hằng năm, tạp chí này tôn vinh các doanh nghiệp trên toàn thế giới có đóng góp cho phát triển kinh tế khu vực và toàn cầu thông qua giải thưởng thường niên The Global Economics Awards.

Giải thưởng The Global Economics Awards trao tặng những tên tuổi xuất sắc nhất trong các lĩnh vực như: tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, công nghệ…

Ban tổ chức xét duyệt dựa trên các tiêu chí: kết quả hoạt động, tốc độ tăng trưởng, giá trị thương hiệu, uy tín tổ chức, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, công nghệ ứng dụng, các giải pháp sáng tạo - đột phá, trải nghiệm khách hàng, phương thức tiếp cận thị trường…

Fintech Việt Nam duy nhất nhận giải The Global Economics Awards 2022
Fintech Việt Nam duy nhất nhận giải The Global Economics Awards 2022

Năm nay, TienNgay.vn vinh dự là fintech duy nhất của Việt Nam nhận Giải thưởng The Global Economics Awards 2022 cho hạng mục Most Innovative Lending Platform (nền tảng cho vay đột phá nhất) bên cạnh các tên tuổi lớn trong ngành tài chính nước nhà như: Vietcombank, TP bank, Bảo Việt ...

Giải thưởng là chứng nhận cho nỗ lực không ngừng cải tiến sáng tạo để nâng cấp trải nghiệm khách hàng từ đội ngũ TienNgay.vn. Từ khi thành lập đến nay, TienNgay.vn ứng dụng công nghệ mạnh mẽ nhằm đơn giản hoá thủ tục, rút ngắn thời gian xử lý, minh bạch hóa các giao dịch với khách hàng. Như đưa ra giải pháp về công nghệ định vị GPS đối với các sản phẩm cho vay, ID check dữ liệu khách hàng từ CCCD gắn chip, các công nghệ tự động thanh toán, phân tích và thống kê tỷ suất lợi nhuận với sản phẩm đầu tư, nhằm hỗ trợ các nhà đầu tư quản trị tối ưu các khoản đầu tư.

Fintech Việt Nam duy nhất nhận giải The Global Economics Awards 2022 1
Với tầm nhìn năm 2023, TienNgay.vn dự kiến mở thêm ít nhất 200 phòng giao dịch trên toàn quốc

TienNgay.vn là hệ thống dịch vụ tài chính đa tiện ích thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Tài Chính Việt. Thành lập từ năm 2019, TienNgay.vn đã và đang trở thành đơn vị đồng hành, hỗ trợ và cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính toàn diện cho người dân cả nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, TienNgay.vn đang có hơn 60 phòng giao dịch trên cả nước, quy mô gần 500 nhân sự sau 3 năm có mặt tại thị trường Việt Nam. Để đạt tới quy mô này, ngoài đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuỗi TienNgay.vn áp dụng công nghệ thông tin giúp tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch, đồng thời mang đến sự minh bạch tuyệt đối trong từng giao dịch cho khách hàng.

Nhờ đó, tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên đều được theo dõi theo thời gian thực.

Với sứ mệnh ngày càng nhiều người dân được tiếp cận các dịch vụ tài chính toàn diện và nhân văn, TienNgay.vn mong muốn mở rộng quy mô số lượng phòng giao dịch, mục tiêu trở thành địa chỉ tin cậy về các dịch vụ tài chính toàn diện hàng đầu Việt Nam.

Với tầm nhìn năm 2023, TienNgay.vn dự kiến mở thêm ít nhất 200 phòng giao dịch trên toàn quốc và có mặt tại 63 tỉnh thành, nhằm hiện thực hoá trở thành Hệ thống bán lẻ tài chính số 1 tại thị trường Việt Nam.