Analytic
Hotline: 08887 08817

Hiện thực hóa giấc mơ nuôi tôm bằng công nghệ

"Mong muốn của Tép Bạc là ứng dụng công nghệ thông tin vào việc nuôi tôm để giúp người nông dân giảm thiểu thiệt hại, đồng thời tăng năng suất so với cách thức truyền thống", nhà sáng lập Trần Duy Phong cho biết.

Mỏ vàng chưa khai phá từ bài toán già hóa dân số tại Việt Nam

WeCare 247 sở hữu đội ngũ 2.500 chăm sóc viên đã qua đào tạo, phục vụ hơn 30.000 gia đình nhờ đi tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người bệnh và người cao tuổi.

Galaxy Education muốn huy động vốn 20 triệu USD

Nguồn vốn dự kiến sẽ giúp Galaxy Education nhanh chóng mở rộng quy mô trong bối cảnh thị trường công nghệ giáo dục đang trên đà tăng trưởng.

MindX muốn huy động hơn 15 triệu USD

Kể từ vòng huy động vốn Series A, quy mô của MindX đã tăng trưởng gấp 4 lần, với hơn 41 trung tâm trên toàn quốc, bao gồm các học viên là trẻ em, thiếu niên và người lớn.

F88 ưu tiên chiến lược quản trị rủi ro

Lợi nhuận hoạt động trước dự phòng của F88 đã tăng 2,1 lần so với năm 2022, tuy nhiên, tính cả năm 2023, mức lỗ sau thuế được ghi nhận là 528,8 tỷ đồng. Nguyên nhân chủ yếu đến từ chính sách trích lập dự phòng thận trọng của F88.

Tép Bạc muốn huy động vốn 20 triệu USD

Nguồn vốn mới dự kiến sẽ giúp Tép Bạc đầu tư vào các công nghệ thủy sản tại Việt Nam, đồng thời công ty sẽ tiến vào mảng kinh doanh thương mại điện tử B2B đầy tiềm năng.

Startup pin cát Việt Nam nhận vốn 1,5 triệu USD

Startup Alternō mang đến giải pháp lưu trữ năng lượng bằng pin cát phục vụ cho nông nghiệp giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể và giảm phát thải carbon hàng năm.

Việt Nam đang thiếu các startup dạy nghề

Nhìn vào thị trường các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, phần lớn là sự hiện diện của các startup dạy tiếng Anh và các môn học trên ghế nhà trường, thay vì dạy nghề gắn liền với đổi mới, sáng tạo.

Mekong Capital chọn người dám thử, dám sai

"Nếu đầu tư chứng khoán, bạn sẽ quan tâm đến hiệu suất sinh lời. Còn Mekong Capital đầu tư vào doanh nghiệp, chúng tôi sẽ quan tâm đến năng lực quản trị và đội ngũ lãnh đạo", ông Chad Ovel - Tổng giám đốc Mekong Capital chia sẻ.

Masan đặt mục tiêu lợi nhuận hơn 4.000 tỷ đồng

Sáng 25/4, Tập đoàn Masan và hai công ty con là Masan Consumer và Masan MeatLife đã đồng tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2024 với chủ đề “Consumer of Things - Kết nối vạn nhu cầu”.