Analytic
Hotline: 08887 08817

Startup giáo dục 650 triệu USD gia nhập thị trường Việt Nam

Với việc BrightChamps mua lại Schola thông qua hình thức tiền mặt và hoán đổi cổ phần, startup này hiện cũng nằm trong danh mục đầu tư của quỹ Next100 thuộc Tập đoàn Nexttech.

Chủ chuỗi xedap.vn nhận vốn mở 100 cửa hàng trên toàn quốc

Chủ quản của 2 chuỗi xedap.vn và xedien.vn hiện đã có hơn 22 cửa hàng, tập trung ở các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Đầu tư mạo hiểm vào nông nghiệp và thực phẩm sụt giảm

Thống kê từ PitchBook cho thấy, các startup nông nghiệp và công nghệ thực phẩm chỉ huy động được chưa đến 30 tỉ USD trong năm 2022, giảm tới 44% so với cùng kỳ.

Startup bảo hiểm nhận vốn 27 triệu USD đầu tư lớn vào Việt Nam

Nhận thấy tiềm năng của thị trường Việt Nam, startup Igloo đã liên tục đầu tư vào các sáng kiến tại Việt Nam với tham vọng trở thành công ty công nghệ bảo hiểm (insurtech) nắm thị phần hàng đầu.

Startup giao thuốc Medigo nhận vốn 2 triệu USD

Medigo được biết đến là nền tảng công nghệ về sức khỏe hỗ trợ dịch vụ giao thuốc 24/7 cho khách hàng. Đến nay, startup có mặt tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM, phục vụ hơn 300.000 người dùng.

VinaCapital đầu tư 1 triệu USD vào startup nông nghiệp Koina

Tính đến thời điểm hiện tại, Koina đã liên kết với hơn 80 hộ nông dân trên cả nước, kết nối hơn 1.000 tiểu thương tại TP. HCM, Hà Nội, Đồng Nai, giúp tiêu thụ hơn 1.000 tấn nông sản, với khoảng 50 mã sản phẩm như: Cam sành Vĩnh Long, Dừa Tiền Giang, Khoai lang Đà Lạt...

Startup ứng lương Gimo huy động thành công 4,6 triệu USD

Startup Gimo tham vọng sẽ phát triển một nền tảng tài chính số giúp người lao động quản lý tài chính cá nhân hiệu quả, không chỉ nhận lương linh hoạt mà còn có thể chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư.

Kỳ lân Kredivo huy động 270 triệu USD mở rộng ngân hàng số

Kredivo hiện đang dẫn đầu thị trường BNPL với hơn 50% thị phần trên các thị trường thương mại điện tử ở Indonesia, cùng dữ liệu từ hơn 6 triệu người dùng.

Thung Lũng Silicon tiếp theo của Đông Nam Á

Chính phủ dự tính tới năm 2030 có thể biến TP. HCM thành trung tâm khởi nghiệp hút vốn đầu tư công nghệ. Nền tảng kinh tế số được kì vọng đóng góp tới 40% GDP của thành phố này.

Startup y tế gọi vốn 25 triệu USD âm thầm tiến vào Việt Nam

Mô hình của WhiteCoat tương tự Jio Health hay Doctor Anywhere, đó là phát triển đồng thời ứng dụng theo dõi, chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh từ xa, và có thể kết hợp thêm phòng khám truyền thống phù hợp với thị trường sở tại.