Analytic
Hotline: 08887 08817

Startup thương mại điện tử OnPoint nhận vốn 50 triệu USD

Đây là thương vụ rót vốn cổ phần tư nhân lớn nhất trong ngành hỗ trợ phát triển thương mại điện tử tại khu vực Đông Nam Á trong 5 năm qua.

Startup Việt bán 2 triệu quả trứng gà cho giới thượng lưu

Đây là trứng của những chú gà "hạnh phúc" khi được nuôi bằng dược liệu, nghe nhạc thư giãn và được ngủ trưa, không bị stress để có thể tạo ra những quả trứng thơm ngon.

Lần khởi nghiệp thứ 7 của CEO EM & AI với trí tuệ nhân tạo

Dự kiến, tới cuối năm 2022, doanh thu của startup trí tuệ nhân tạo - EM & AI sẽ đạt 500.000 USD với mục tiêu 1.000 khách hàng.

Startup NFT Việt Nam đầu tiên được nhận vốn qua Shark Tank

Startup NFT VMeta đã ra đời để giúp các nghệ sĩ, những nhà sáng tạo, những người nổi tiếng ở Việt Nam phát hành những sản phẩm của họ dưới dạng NFT.

Startup Propzy cắt giảm 50% nhân sự dù đã huy động 33 triệu USD

CEO Propzy - ông John Le từng tiết lộ, startup này đã thực hiện số lượng giao dịch bất động sản trị giá hơn 1 tỷ USD kể từ khi ra mắt, trở thành nền tảng giao dịch bất động sản cả ngoại tuyến và trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam.

Anfin gọi vốn thành công 4,8 triệu USD

Anfin là Startup Việt giúp người dùng đầu tư chứng khoán hướng đến trải nghiệm giao dịch nhanh chóng và tiện lợi vừa gọi vốn thành công 4,8 triệu USD ở vòng Pre-Series A.

Startup du lịch mạo hiểm được Shark Hưng rót vốn 12 tỷ đồng

Jungle Boss - công ty hoạt động ở mảng du lịch mạo hiểm, khám phá hang động ở Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng đang chinh phục mốc doanh thu 100 tỷ đồng.

Startup giáo dục Educa đang huy động vốn 8 triệu USD

Educa hướng tới mục tiêu đạt 2 triệu người dùng trả phí trên tổng thị trường 20 triệu học sinh Việt Nam vào năm 2025.

Bước cải "lùi" của ngựa ô Propzy?

Xét về mặt hoạt động kinh doanh, cũng như các dịch vụ mới được kỳ vọng tạo đột phá, thì Propzy dường như đang "cải lùi" và trở nên "cồng kềnh", cũng như dễ bị tổn thương hơn bao giờ hết.

Vừa gọi vốn thành công 77 triệu USD, MoEngage tính toán gì ở Việt Nam?

MoEngage kỳ vọng gia tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba quy mô trong 18 tháng, đồng thời gia tăng số lượng khách hàng ở Việt Nam lên con số hơn 100 trong 2 năm tới.