Giải Golf của các nhà lãnh đạo và CEO APEC

Trang Dương - 12:44, 01/11/2017

TheLEADERTrong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh APEC diễn ra tại Đà Nẵng, từ sáng 8-11, 120 nhà lãnh đạo và CEO sẽ tham sự Giải đấu Golf giao hữu tại sân golf Montgomerie Links của Mai House Hội An Luxury Golf & Resort.

Giải Golf của các nhà lãnh đạo và CEO APEC
Ngay sân golf nhìn lên là chiếc đèn lồng được thiết kế cách điệu. Ảnh: TD

Các doanh nhân, các nhà lãnh đạo thành đạt trong và ngoài nước, có cùng đam mê với golf sẽ có mặt tại sân golf Montgomerie Links thuộc khu phức hợp Mai House Hội An Luxury Golf & Resort để cùng tham gia giải đấu golf giao hữu trong dịp này.

Montgomerie Links đã từng được Tạp chí Forbes bình chọn là một trong 10 sân golf đẳng cấp nhất Châu Á. Dịp này, Mai House Hội An Luxury Golf & Resort là nơi được chọn đăng cai tổ chức tiệc chào mừng dành cho 1.300 nhà lãnh đạo và CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới cũng như Giải đấu Golf giao hữu bên lề hội nghị APEC.

“Được chọn lựa là nơi tổ chức Welcome Reception là niềm tự hào cho chúng tôi. Ngoài việc chuẩn bị không gian lưu trú, phần ẩm thực cũng như những trải nghiệm văn hoá địa phương trong khoảng bốn tiếng diễn ra Welcome Reception được chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng”, ông Kevin J Beauvais, Giám đốc điều hành Mai House Hội An Luxury Golf and Resort chia sẻ.