Hưng Thịnh Incons niêm yết 25 triệu cổ phiếu HTN trên HOSE

Lam Giang - 15:24, 12/11/2018

TheLEADER25 triệu cổ phiếu HTN của Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons chính thức giao dịch trên HOSE từ 9h ngày 12/11/2018.

Hưng Thịnh Incons niêm yết 25 triệu cổ phiếu HTN trên HOSE
Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Incons Nguyễn Đình Trung đánh cồng tại phiên giao dịch đầu tiên của cổ phiếu HTN

Giá khởi điểm của HTN là 23.300 đồng/cổ phiếu.

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2007, hơn một thập kỷ hoạt động với lĩnh vực chính là đầu tư, thiết kế và xây dựng công trình, hiện Hưng Thịnh Incons là tổng thầu thi công gần 30 dự án tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như TP. HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Thuận, Khánh Hòa, Bình Định,… 

Các công trình xây dựng của HTN đa dạng ở nhiều loại hình khác nhau như khu dân cư cao tầng (chung cư), khu đô thị, biệt thự nghỉ dưỡng, khu phức hợp, khách sạn 4 – 5 sao.

Việc cổ phiếu HTN được niêm yết giao dịch trên Sở Giao dịch chứng khoán TP. HCM là sự kiện quan trọng, nằm trong chiến lược xây dựng và phát triển của Hưng Thịnh Incons, qua đó nâng cao vị thế của cổ phiếu HTN, tạo dựng hình ảnh và thương hiệu của công ty đến với đông đảo nhà đầu tư, cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Phát biểu tại lễ niêm yết, ông Nguyễn Đình Trung, Chủ tịch HĐQT Hưng Thịnh Incons nhấn mạnh: Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để vượt qua thách thức thị trường, nâng cao hiệu quả kinh doanh theo định hướng vừa cạnh tranh vừa hội nhập. Với sự ủng hộ của đối tác và sự đồng thuận của cổ đông, Hưng Thịnh Incons kỳ vọng sẽ xây dựng và phát triển đạt vị thế một doanh nghiệp lớn trong ngành xây dựng, nâng cao giá trị cổ phiếu và mang lại lợi ích tối ưu cho quý cổ đông và nhà đầu tư”.