Analytic
Hotline: 08887 08817

Thế Giới Di Động muốn mở 500 cửa hàng điện máy Erablue tại Indonesia

Theo lãnh đạo Thế Giới Di Động, triển vọng của Erablue là rất lớn, gấp 2-3 lần Việt Nam, đồng thời thị trường bán lẻ hàng điện tử tiêu dùng Indonesia còn ở những bước sơ khai.

VinFast lên kế hoạch xây nhà máy tại Indonesia

VinFast đang có kế hoạch mở rộng sang 7 thị trường khác nhau ở châu Á, bao gồm cả Indonesia - nơi công ty dự kiến sẽ bán xe từ năm sau và xây dựng nhà máy sản xuất ô tô vào năm 2026.

Startup tiếp tục trả lương 'khủng' cho vị trí kỹ thuật ở Đông Nam Á

Khu vực Đông Nam Á đang trải qua một cuộc khủng hoảng nhân tài công nghệ. Trong đó, vị trí kỹ thuật (engineering) vẫn được xếp hạng là vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao nhất trên khắp Singapore, Indonesia và Việt Nam – ba thị trường khởi nghiệp lớn nhất trong khu vực.

FPT IS đón đầu cơ hội chuyển đổi xanh cho nền kinh tế 1.500 tỷ USD

Hợp tác giữa FPT IS và Metrodata sẽ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số và chuyển đổi xanh tại Indonesia với nền kinh tế kỹ thuật số được dự báo ​​lên tới 1.500 tỷ USD, dựa trên sức mạnh trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây và dữ liệu.

Tổng thống Indonesia thăm nhà máy VinFast

Sau chuyến thăm, Tổng thống Indonesia bày tỏ vui mừng và cho biết sẽ tạo điều kiện để VinFast sớm hoàn tất các thủ tục đầu tư sản xuất và kinh doanh tại thị trường Indonesia.

Thế Giới Di Động dồn lực cho thị trường Indonesia

Trái ngược với bức tranh tái cấu trúc phải đóng gần 150 cửa hàng tại thị trường trong nước, Thế Giới Di Động đã có cửa hàng thứ 50 mang thương hiệu điện máy EraBlue tại Indonesia

Hội nhập nơi xứ người

Gần 20 năm trước, doanh nhân Đỗ Hòa đã có cơ hội được đảm trách vai trò là chuyên gia cấp cao của một tập đoàn đa quốc gia tại Indonesia, và được xem như một trong số rất hiếm hoi người Việt có được cơ hội này vào lúc đó. Câu chuyện dưới đây của ông kể lại những nỗ lực để hội nhập và hoàn thành trọng trách.

Thế Giới Di Động kỳ vọng xuất ngoại chuỗi điện máy

Cửa hàng điện máy Era Blue đầu tiên của Thế Giới Di Động liên doanh với Erafone thuộc Tập đoàn Erajaya, Indonesia đã chính thức được khai trương tại nước bạn trong tháng 10/2022.

Hãng taxi điện GSM tăng vốn, bắt tay với Gojek

Đến nay, GSM đã có 3 lần tăng vốn điều lệ, từ 3.000 tỷ đồng lên 5.650 tỷ đồng vào tháng 5/2023, 5.947 tỷ đồng vào tháng 9/2023 và gần đây là 6.199 tỷ đồng.

Thế Giới Di Động tìm ra công thức tại thị trường điện máy Indonesia

Hiện doanh thu mỗi cửa hàng điện máy Erablue - liên doanh giữa Thế Giới Di Động và Erafone tại Indonesia đã tương đương với doanh thu của một siêu thị Điện Máy Xanh hoạt động lâu năm tại Việt Nam.