Kể chuyện MoMo đồng hành cùng bạn trong cuộc sống

Việt Hưng - 12:18, 14/04/2024

TheLEADERMoMo và Schannel vừa công bố cuộc thi "The Next KOC - Thế hệ ai cũng có thể" bằng cách sáng tạo video ngắn, kể câu chuyện đời thường cá nhân có sự đồng hành của MoMo.

Cuộc thi với chủ đề "Kể câu chuyện đời thường của bạn với MoMo - Your Life with MoMo", là sân chơi để các nhà sáng tạo nội dung sử dụng định dạng video ngắn trên TikTok kể lại những câu chuyện đời thường có sự đồng hành của MoMo.

Bài dự thi cần chứa đựng nội dung chân thật, lồng ghép lợi ích các tính năng của siêu ứng dụng MoMo một cách tự nhiên và ý nghĩa, góp phần đưa thương hiệu MoMo ngày càng gần gũi với người dùng với tư cách trợ thủ tài chính thường nhật.

Lựa chọn chủ đề kể câu chuyện đời thường, MoMo mong muốn truyền tải tinh thần "điều nhỏ bé vĩ đại" mà thương hiệu đã luôn tin tưởng trong suốt hành trình của mình.

Cuộc thi với 3 tiêu chí "Độ lan tỏa", "Thương hiệu" và "Sáng tạo". Trong đó, tiêu chí sáng tạo có tỷ trọng cao nhất (40%), yêu cầu video có nội dung thú vị, ý tưởng dễ hiểu, dễ nhớ, phù hợp với câu chuyện đời thường, có sự lồng ghép lợi ích sản phẩm của MoMo.

Tiêu chí về độ lan tỏa chiếm tỷ trọng 30% sẽ đánh giá những video có độ lan tỏa tốt trên nền tảng TikTok dựa trên yếu tố lượt xem và lượt tương tác. Không cần phải nổi tiếng từ trước, trên nền tảng TikTok, thí sinh vẫn có thể có điểm số tốt ở tiêu chí này thông qua sự xuất sắc về mặt nội dung.

Cuối cùng, tiêu chí thương hiệu (30%) đánh giá khả năng video có thể giúp người xem biết tới, hiểu rõ được lợi ích của các tính năng trên siêu ứng dụng MoMo trong đời sống hàng ngày, thay vì chỉ đặt để sản phẩm hoặc logo thương hiệu vào bài thi một cách gượng ép, đảm bảo đúng tinh thần thương hiệu.

Kể chuyện MoMo đồng hành cùng bạn trong cuộc sống đời thường
MoMo và Schannel công bố cuộc thi "The Next KOC - Thế hệ ai cũng có thể" - Ảnh: MoMo

Bốn thành viên nổi bật Schannel trên mạng xã hội gồm: Huy NL, Duy Thẩm, Mi Đặng và Tân Một Cú sẽ đồng hành cùng các thí sinh trong vai trò là thành viên ban giám khảo, cố vấn chia sẻ kinh nghiệm làm nghề, mẹo làm nội dung gần gũi và thú vị.

Những bài thi nổi bật sẽ được đăng lại trên kênh TikTok của Schannel và được nhận xét, góp ý trực tiếp từ 4 nhà sáng tạo nội dung kỳ cựu này.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn của cuộc thi "The Next KOC - Thế hệ ai cũng có thể":

Giải nhất: Danh hiệu "The Next KOC", hiện kim 100 triệu đồng, hợp đồng trở thành đối tác sáng tạo cùng MoMo trong 1 năm, và hợp đồng trở thành VJ thực tập tại Schannel trong 2 tháng.

Giải nhì: Hiện kim 30 triệu đồng và Hợp đồng trở thành VJ thực tập tại Schannel trong 2 tháng.

Giải ba: Hiện kim 20 triệu đồng và Hợp đồng trở thành VJ thực tập tại Schannel trong 2 tháng.

Top 40 chung cuộc (top 10 mỗi tuần): Mỗi người nhận được hiện kim trị giá 1 triệu đồng, ngoại trừ 3 thí sinh đã đoạt giải nhất, nhì, ba.