Kim Oanh Group khánh thành trường INschool Bến Cát

Thiên Ân - 14:17, 03/06/2024

TheLEADERTrường INschool Bến Cát do Kim Oanh Group và Interlink Education hợp tác đầu tư có quy mô hơn 1,6ha, tọa lạc trong khu đô thị Mega City, được xây dựng đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại và chương trình học tiên tiến của nước ngoài.

Kim Oanh Group khánh thành trường INschool Bến Cát
Đây là dự án giáo dục đầu tiên của Kim Oanh Group theo chiến lược phát triển thành tập đoàn bất động sản mở rộng đa ngành nhân văn, bền vững và vươn tầm quốc tế

Ngày 1/6, Kim Oanh Group đã phối hợp cùng Công ty CP Liên kết quốc tế (Interlink Education) tổ chức lễ khánh thành trường INschool Bến Cát. Đây là dự án giáo dục đầu tiên của Kim Oanh Group theo chiến lược phát triển thành tập đoàn bất động sản mở rộng đa ngành nhân văn, bền vững và vươn tầm quốc tế.

Tọa lạc trong khu đô thị Mega City, trường INschool Bến Cát do Kim Oanh Group và Interlink Education hợp tác đầu tư có quy mô hơn 1,6ha, được xây dựng đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại và chương trình học tiên tiến của nước ngoài.

Trường INschool Bến Cát bao gồm nhiều khu chức năng riêng biệt như phòng học thực hành, gym, nghệ thuật, hồ bơi nước nóng, sân thi đấu, khu vui chơi liên hoàn…Đây hứa hẹn sẽ là một trong những ngôi trường hiện đại nhất tại Bình Dương, mang đến môi trường học tập và phát triển toàn diện cho khoảng 2.000 học sinh.

Trong năm học đầu tiên 2024 - 2025, trường INschool sẽ tuyển sinh từ lớp 1 đến lớp 7 với số lượng dự kiến là 600 học sinh. 

Trực thuộc hệ thống Interlink Education, trường INschool Bến Cát là nơi giúp học sinh có được nền tảng giáo dục tốt, xây dựng nên nhân cách tốt, cá tính, riêng biệt, rèn luyện để trở thành những công dân toàn cầu tự tin và bản lĩnh với 3 giá trị cốt lõi: Đạo đức – Kỹ năng – Tri thức.

Phát biểu tại lễ khánh thành, bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Kim Oanh Group cho biết, trường INschool Bến Cát là dấu mốc đầu tiên trong sứ mệnh đóng góp cho ngành giáo dục mà Kim Oanh Group luôn theo đuổi và cam kết trong chiến lược phát triển trở thành tập đoàn bất động sản mở rộng đa ngành nhân văn, bền vững và vươn tầm quốc tế.

“Kim Oanh Group luôn coi giáo dục là nền tảng cho sự phát triển bền vững của mỗi cá nhân và xã hội. Chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết với mong muốn tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội, hướng tới sự phát triển bền vững và thực hiện sứ mệnh trong lĩnh vực giáo dục. 

Tôi cảm thấy thật tự hào và hạnh phúc khi Kim Oanh Group được góp sức cùng các cấp chính quyền và các đối tác mang đến cho các em học sinh một không gian học tập và vui chơi đạt chuẩn quốc tế, giúp các em có những nền tảng tốt nhất để phát triển tương lai”, bà Oanh nhấn mạnh.

Kim Oanh Group khánh thành trường INschool Bến Cát
Trường INschool Bến Cát do Kim Oanh Group và Interlink Education hợp tác đầu tư có quy mô hơn 1,6ha

Trên thực tế, từ khi bắt đầu triển khai dự án Mega City, Kim Oanh Group đã dồn mọi nguồn lực đẩy mạnh đầu tư hệ thống hạ tầng và tiện ích với mục tiêu kiến tạo một không gian sống đẳng cấp và là sản phẩm đầu tư giàu tiềm năng cho khách hàng. Hiện nay, khu đô thị đã thu hút nhiều cư dân về sinh sống.

Tháng 5 vừa qua, cầu Cầu Đò bắc qua sông Thị Tính do chính Kim Oanh Group đóng góp chi phí xây dựng cũng đã thông xe, kết nối trực tiếp từ khu đô thị Mega City đến quốc lộ 13 để vào trung tâm thành phố Bến Cát hoặc thành phố Thủ Dầu Một.

Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, trường INschool Bến Cát sẽ giúp nâng tầm diện mạo khu đô thị, nâng cao chất lượng đời sống cư dân Mega City cũng như cư dân thành phố Bến Cát. Điều này minh chứng cho uy tín và cam kết của Kim Oanh Group trong suốt 16 năm qua: luôn nỗ lực đóng góp cho cộng đồng và sự phát triển của địa phương nơi tập đoàn có hoạt động kinh doanh.

Việc bắt tay hợp tác cùng Interlink Education cũng đang mở ra bước phát triển mới cho Kim Oanh Group, đầu tư các cơ sở giáo dục hiện đại tại các dự án bất động sản của tập đoàn và từng bước hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành, đa lĩnh vực.

Bà Christina Nguyễn, Tổng giám đốc Interlink Educationchia sẻ: “Interlink Education và Kim Oanh Group đã gặp nhau tại dự án này không phải bắt đầu từ lợi nhuận mà là vì sứ mệnh mong muốn mang đến một môi trường giáo dục toàn diện, chất lượng quốc tế cho cư dân Khu đô thị Mega City nói riêng và thành phố Bến Cát nói chung.

Với những ưu đãi, quyền lợi, chính sách học phí của INschool Bến Cát, thay mặt Interlink Education và INschool, xin trân trọng cảm ơn về quan điểm giáo dục và tâm huyết trong quyết định đầu tư của Kim Oanh Group, đặc biệt là Chủ tịch Đặng Thị Kim Oanh”.

Kim Oanh Group khánh thành trường INschool Bến Cát 1
Bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Kim Oanh Group phát biểu tại lễ khánh thành

Interlink Education là một trong những tổ chức giáo dục uy tín, là thương hiệu giáo dục nằm trong "Top 100 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam" và là đại diện chính thức của hơn 10 tổ chức giáo dục và hơn 1.000 trường đại học, cao đẳng tại Mỹ, Úc, Canada và Singapore.

Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng, Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Dương cho biết, hàng năm Bình Dương tăng thêm hơn 20.000 học sinh, do đó chính quyền Bình Dương luôn tạo những điều kiện thuận lợi cho những nhà đầu tư thực hiện chính sách xã hội hóa giáo dục.

Ông Adam Seex, Giám đốc đào tạo Hệ thống trường liên kết Quốc tế INSchool, cho biết, INschool rất vui được hợp tác cùng với Kim Oanh Group để phát triển mảng giáo dục, đặc biệt là góp phần hoàn thiện hệ sinh thái đa ngành của tập đoàn. 

INschool Bến Cát nằm ngay trong khuôn viên Khu đô thị Mega City, thuận lợi cho phụ huynh và học sinh đang sinh sống tại đây và các vùng lân cận trong thành phố Bến Cát.

Nhân dịp này, Kim Oanh Group cũng công bố chương trình ưu đãi học bổng trọn đời dành cho học sinh là con em của khách hàng đã mua các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn.

Cụ thể, học sinh đăng ký học tại trường INschool Bến Cát trong năm học 2024 – 2025 sẽ được tài trợ 50% học phí cho lần đóng phí đầu tiên và 30% học phí cho những năm học tiếp theo. Tuy nhiên, vì số lượng tuyển sinh có giới hạn, trường sẽ ưu tiên cho những học sinh đăng ký trước và ngừng tiếp nhận nhận khi các lớp đã đủ số lượng.

Với chương trình học bổng đặc biệt này, Kim Oanh Group hy vọng con em của các khách hàng sẽ có thêm điều kiện tiếp cận môi trường giáo dục chuẩn quốc tế tại INschool Bến Cát.