Sắp diễn ra lễ vinh danh sàn giao dịch - công nghệ - dự án bất động sản xuất sắc

Thái Bình - 09:45, 08/08/2021

TheLEADERSự kiện sẽ được livestream trên trang thông tin điện tử và các nền tảng mạng xã hội như faccebook, youtube,… của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam.

Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs) cho biết, trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang diễn biến phức tạp, để kịp thời công bố và vinh danh các tổ chức, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong lĩnh vực môi giới bất động sản và một số lĩnh vực liên quan, hội sẽ tổ chức một sự kiện livestream trực tuyến đặc biệt: “Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án bất động sản” vào lúc 19h30 ngày 13/8/2021.

Sắp diễn ra lễ vinh danh sàn giao dịch - công nghệ - dự án bất động sản xuất sắc

TS. Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch thường trực VARs, Trưởng ban tổ chức vinh danh cho biết, chương trình vinh danh là hoạt động thường niên của hội nhằm giúp các doanh nghiệp, cá nhân đoạt giải nâng tầm vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh, tạo động lực phát triển.

Chương trình năm nay dù không thể tổ chức quy mô lớn như mọi năm nhưng lại có ý nghĩa đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thị trường đang gặp nhiều khó khăn, thách thức. 

Kết quả vinh danh được công bố cũng giúp khách hàng, nhà đầu tư có cơ sở vững chắc để lựa chọn sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt từ những doanh nghiệp và các cá nhân môi giới được vinh danh uy tín trên thị trường.

Được biết, Hội môi giới Bất động sản Việt Nam đã khởi động chương trình bình chọn “Danh hiệu trong lĩnh vực môi giới bất động sản ở Việt Nam và một số lĩnh vực liên quan” từ tháng 4/2021. 

Các cá nhân, tổ chức được vinh danh phải vượt qua các vòng bình chọn từ cộng đồng và hội đồng chuyên gia. Hội đồng bình chọn gồm lãnh đạo các cơ quan quản lý, hiệp hội, chuyên gia kinh tế và các nhà báo nhiều năm kinh nghiệm theo dõi hoạt động lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Các hạng mục giải thưởng năm nay gồm: Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020, Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020 – khu vực Miền Bắc, Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020 – khu vực Miền Trung, Top 10 sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2020 – khu vực Miền Nam, Top 10 nhân vật truyền cảm hứng bất động sản năm 2020, Top 10 dự án bất động sản triển vọng được quan tâm nhất, nhà môi giới bất động sản tiêu biểu năm 2020…

Ngoài ra, một số giải thưởng khác có thể kể đến như: Sàn giao dịch bất động sản triển vọng năm 2021; Sàn giao dịch bất động sản ấn tượng vượt qua khủng hoảng Covid-19; Đơn vị phân phối đất nền ấn tượng năm 2020; Đơn vị phân phối nhà chung cư ấn tượng năm 2020; Đơn vị phân phối biệt thự, liền kề, nhà phố, shophouse ấn tượng năm 2020...

Các đơn vị, cá nhân đoạt giải sẽ được vinh danh trên các phương tiện thông tin của VArs và các cơ quan báo chí, truyền hình. Các tổ chức, cá nhân xuất sắc nhất sẽ được vinh danh trong lễ trao danh hiệu, nhận cúp và bằng chứng nhận của hội... 

Lễ vinh danh sàn giao dịch - công nghệ - dự án bất động sản xuất sắc

- Thời gian: 19h30 ngày 13/8/2021

- Livestream trực tuyến trên trang thông tin điện tử https://vars.com.vn/ và trên các nền tảng mạng xã hội như faccebook, youtube,… của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam.