Sắp diễn ra sự kiện về marketing ngành F&B Tây Nguyên

Tùng Anh - 09:42, 15/10/2022

TheLEADERSự kiện "Marketing ngành ẩm thực - tưởng khó mà dễ" do iPOS.vn cùng ngân hàng KASIKORN (KBank) đồng tổ chức tại Buôn Ma Thuột sẽ tập trung bàn về chủ đề định vị và phát triển thương hiệu bền vững cho các doanh nghiệp ngành ẩm thực và đồ uống.

Dưới tác động mạnh mẽ của nền kinh tế đang ngày càng phát triển, ngành F&B tại Tây Nguyên đã có sự chuyển biến rõ rệt. 

Được biết đến là thủ phủ của ngành cà phê, giờ đây thị trường ẩm thực và đồ uống (F&B) tại đây được phát triển mạnh mẽ bởi cả chất và lượng. Tuy nhiên để có thể phát triển thành một thương hiệu bền vững, các doanh nghiệp F&B tại xứ cao nguyên cần những chiến lược phù hợp.

Tọa đàm "Marketing ngành ẩm thực - Tưởng khó mà dễ" được iPOS.vn cùng KBank đồng tổ chức sáng 19/10 tại khách sạn Elephants (Buôn Ma Thuột) sẽ là dịp để các doanh nghiệp F&B tại khu vực cùng thảo luận, đánh giá về tiền khả thi trước khi phát triển thương hiệu, đồng thời hiểu rõ cốt lõi của truyền thông và quảng cáo, vì sự phát triển bền vững trong tương lai.

Tọa đàm gồm 2 phần chính, cùng phần hỏi đáp ở cuối chương trình. Trong phần thứ nhất, Chủ tịch HĐQT Phúc Tea Trần Nhật Vũ và Giám đốc vùng iPOS.vn khu vực miền Trung Nguyễn Hữu Trúc sẽ thảo luận về chủ đề "đánh giá, nghiên cứu tiền khả thi và định vị thương hiệu". 

Sắp diễn ra sự kiện về marketing ngành F&B Tây Nguyên
Tọa đàm "Marketing ngành ẩm thực - Tưởng khó mà dễ"

Cụ thể, hai diễn giả sẽ cùng đối thoại về khía cạnh định vị và xây dựng thương hiệu, xác định khách hàng tiềm năng, và ứng dụng công nghệ trước khi phát triển kinh doanh.

Trong phần thứ hai, CEO nhà hàng Thái Koh Yam Nguyễn Hà Linh và cựu Giám đốc Marketing Golden Gate Nguyễn Mạnh Sơn sẽ thảo luận về chủ đề "truyền thông – quảng cáo trong ngành ẩm thực: truyền sao cho thông". 

Tại phần này, hai chuyên gia sẽ cùng thảo luận để tìm ra phương án truyền thông quảng cáo và các kênh truyền thông phù hợp cho các doanh nghiệp F&B điển hình trong khu vực. Nền tảng TikTok cùng cách làm việc hiệu quả với những người đánh giá ẩm thực cũng được thảo luận trong khoảng thời gian này.

Ông Mai Vũ Hoàng Duy, Giám đốc Công ty CP iPOS.vn chi nhánh Tây Nguyên cho biết, sự kiện lần này ghi dấu sự quan tâm của công ty tới một khu vực tiềm năng lớn tại Việt Nam. Không chỉ là vùng đất của cà phê, iPOS.vn hy vọng sẽ là nền tảng cho sự phát triển của nhiều thương hiệu F&B Tây Nguyên trong tương lai.