Sea Holdings tung gần 400 căn hộ cao cấp Fresca Riverside Thủ Đức

Tiêu Phong - 08:01, 25/04/2018

TheLEADERDự án được tài trợ và bảo lãnh bởi TPBank, dự kiến Fresca Riverside chính thức được giới thiệu ra thị trường vào ngày 6/5 tới.

Sea Holdings tung gần 400 căn hộ cao cấp Fresca Riverside Thủ Đức
Phối cảnh khu căn hộ cao cấp Fresca Riverside Thủ Đức.

Dự án Fresca Riverside do Tập đoàn Sea Holdings Việt Nam đầu tư, sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc tại khu đô thị Bình Chiểu rộng 15,3ha, tiếp giáp chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, cách quận 1 chỉ 20 phút.

Fresca Riverside được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, dự án có tổng diện tích 6.748m2, quy mô 398 căn hộ 2 phòng ngủ, gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng trong đó 16 tầng căn hộ, 1 tầng hầm và 1 tầng sân thượng. 

Hệ thống tiện ích cao cấp gồm: Bể bơi, GYM, BBQ, khu thương mại, dịch vụ, nhà trẻ, công viên....

Với tâm huyết tạo nên một chốn an cư đẳng cấp, mức giá hợp lý, tràn ngập mảng xanh và gần gũi với sông nước thiên nhiên, chủ đầu tư đã cho ra đời dự án Fresca Riverside dựa trên những tiêu chí đó.

Sự hòa quyện giữa Nước (Agua) và Gió (Brisa) cùng với những tiện ích hoàn hảo mang lại cho cư dân môi trường sống thoải mái, không gian tuyệt đẹp, một cuộc sống hạnh phúc với thông điệp "căn hộ xanh mát trong khu đô thị hoàn chỉnh". 

Dự án được tài trợ và bảo lãnh bởi ngân hàng TPBank, dự kiến Fresca Riverside chính thức được giới thiệu ra thị trường vào ngày 6/5 tới.