Analytic
Hotline: 08887 08817

Startup làm dầu lạc được 2 cá mập đề nghị đầu tư

Các sản phẩm lạc được sản xuất theo quy trình hữu cơ 100%, không hóa chất, được các cơ quan chức năng cấp chứng nhận

Những bài học quản trị đắt giá của một cá mập Shark Tank Mỹ đời đầu

“Tôi đã mắc sai lầm khi còn là một doanh nhân trẻ. Cái tôi của tôi quá lớn, tôi đã nghĩ mình bất khả chiến bại”.

Startup huấn luyện thuyết trình tiếng Anh được 2 Shark rót vốn

Từ 2016 - 2020, EIY có 4.000 học viên, 54 doanh nghiệp là các tập đoàn đa quốc gia, các trường học bao gồm trường quốc tế và trường tư thục. Trong năm nay, mục tiêu kinh doanh của EIY là 6 tỷ đồng.

Startup Việt khởi nghiệp giải pháp quản lý vận tải tàu container

Giải pháp có thể quản lý sơ đồ, thông tin xếp/dỡ container tại cảng và trên tàu; quản lý lịch sử khai thác, số lượng container và trạng thái ổn định của của từng tàu tại cảng.

Công viên san hô đầu tiên của Việt Nam lên Shark Tank gọi vốn

Đây là đơn vị được cấp chứng nhận đủ điều kiện cho bộ môn đi bộ dưới đáy biển, cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu công viên san hô.

CEO Joolux xây "đế chế" hàng hiệu second-hand

Thương hiệu Joolux theo mô hình ký gửi hàng hiệu, cung cấp một dịch vụ từ tủ đồ hàng hiệu tới người tiêu dùng, bao gồm các bước: nhận sản phẩm, kiểm định, định giá, đăng website, trưng bày ở cửa hàng và bán cho người dùng cuối.

Pety - Startup đi tìm vị trí của thú cưng trong lòng người Việt

Xuất hiện trên chương trình Shark Tank mùa 4, Pety - một startup công nghệ về thú cưng để lại ấn tượng bởi sự tâm huyết và mong muốn mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn cho các bé chó mèo. Cùng tìm hiểu về hành trình xây dựng cộng đồng yêu thú cưng Việt Nam hiện đại của họ.

Shark Bình hoàn tất đầu tư nửa triệu USD vào Coolmate

Chỉ 2 tháng sau khi phát sóng tập đầu tiên của SharkTank mùa 4, Shark Nguyễn Hoà Bình đã hoàn tất thương vụ đầu tư 500.000 USD vào Coolmate.me, nền tảng mua sắm thời trang nam giới trực tuyến

Bí quyết đầu tư thành công của các cá mập Shark Tank

Mặc dù không có công thức cụ thể để đầu tư khởi nghiệp thành công nhưng mỗi nhà đầu tư thường rút ra cho mình một vài từ khoá quan trọng.

Shark Hưng quyết rót vốn vào startup CNV Loyalty

CNV Loyalty là nền tảng thiết kế ứng dụng cho doanh nghiệp để chăm sóc khách hàng, có thể mua hàng trực tiếp trên Zalo, nhận ưu đãi, chăm sóc qua Facebook, fanpage...