Sự giao thoa giữa công nghệ và tinh thần phát triển xanh

Việt Hưng - 13:18, 18/12/2023

TheLEADERVới việc khai trương văn phòng mới tại Hà Nội, 1C cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, và chuyển đổi xanh của Việt Nam.

Được thành lập năm 1991, 1C được biết đến là doanh nghiệp công nghệ giải pháp phần mềm, cũng như dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp hàng đầu ở thị trường Đông Âu.

Theo bước tiến của ngành công nghệ, 1C đặt chân tới thị trường Việt Nam năm 2016, và trở thành đối tác tin cậy của hơn 5.000 doanh nghiệp trong nước ở thời điểm hiện tại.

Nhằm đánh dấu cột mốc 8 năm thành lập và phát triển của công ty tại thị trường Việt Nam, 1C Việt Nam đã khai trương văn phòng mới tại Hà Nội - tại tầng 21, tòa nhà Century Tower.

Sự giao thoa giữa công nghệ và và tinh thần phát triển xanh bền vững
1C đạt cột mốc 8 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam

Văn phòng mới được thiết kế hiện đại, với cơ sở vật chất tiên tiến, chuyên nghiệp, tạo ra không gian làm việc sáng tạo, năng động. Đây là nơi 1C Việt Nam và các đối tác cùng nhau kiến tạo những cơ hội phát triển vững chắc trong tương lai.

Sự giao thoa giữa công nghệ và và tinh thần phát triển xanh bền vững 1
Văn phòng mới của 1C Việt Nam hướng tới không gian làm việc sáng tạo, năng động

Thông qua hoạt động khai trương văn phòng mới, đại diện 1C Việt Nam cho biết, công ty mong muốn truyền tải thông điệp về sự giao thoa hài hòa giữa công nghệ hiện đại và tinh thần phát triển xanh bền vững.

Sự giao thoa giữa công nghệ và và tinh thần phát triển xanh bền vững 2
1C Việt Nam muốn truyền đi tinh thần phát triển xanh bền vững

"Từ không gian làm việc mới này, mô hình vận hành bền vững sẽ là điểm khởi đầu cho quá trình "xanh hóa" từ trong cốt lõi, từ đó giúp 1C Việt Nam đem tới cho doanh nghiệp nhiều giá trị, và tiến xa trong thời đại mới", đại diện công ty nói.

Sự giao thoa giữa công nghệ và và tinh thần phát triển xanh bền vững 3
Văn phòng 1C Việt Nam sử dụng các vật liệu và giải pháp tiết kiệm năng lượng

Về mặt thiết kế, văn phòng sử dụng các vật liệu và giải pháp tiết kiệm năng lượng như: cửa kính cách nhiệt, hệ thống chiếu sáng tự nhiên, các vật liệu giúp lan tỏa ánh sáng, mở rộng không gian. Điều này giúp giảm thiểu chi phí năng lượng, bảo vệ môi trường và tạo ra môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu cho nhân viên.

Sự giao thoa giữa công nghệ và và tinh thần phát triển xanh bền vững 4
Văn phòng được bố trí khoa học, hợp lý, với nhiều không gian làm việc đa dạng

Về mặt công năng, văn phòng được bố trí khoa học, hợp lý, với nhiều không gian làm việc đa dạng, đáp ứng nhu cầu của từng bộ phận và cá nhân. Bên cạnh các khu vực làm việc truyền thống, văn phòng còn có các khu vực thư giãn, giải trí, giúp nhân viên thư giãn, tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Sự giao thoa giữa công nghệ và và tinh thần phát triển xanh bền vững 5
1C Việt Nam mong muốn đóng góp vào quá trình chuyển đổi số và chuyển đổi xanh của Việt Nam

Lãnh đạo 1C Việt Nam khẳng định, công ty luôn coi trọng sự phát triển của nhân viên, coi đây là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Thiết kế văn phòng thân thiện với môi trường chính là một trong những cách mà 1C Việt Nam thể hiện sự quan tâm của mình đối với nhân viên.

Những không gian xanh trong văn phòng không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện chất lượng không khí, giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi cho nhân viên. Điều này giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn, góp phần nâng cao năng suất lao động.

Bên cạnh đó, 1C Việt Nam không chỉ chú trọng đến thiết kế văn phòng thân thiện với môi trường mà còn mong muốn hợp tác với các đối tác và khách hàng để cùng chung tay xây dựng một tương lai bền vững.

Các giải pháp phần mềm của 1C đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chất thải, cải thiện chất lượng môi trường. Điều này góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số và chuyển đổi xanh của Việt Nam.

Bên cạnh đó, việc hợp tác với các đối tác, trường đại học thúc đẩy các hoạt động CSR giúp 1C Việt Nam chia sẻ các giá trị chung về phát triển bền vững, đây cũng là nền tảng cho tương lai bền vững. Bằng cách hợp tác với các đối tác cùng chung chí hướng, 1C Việt Nam mong muốn góp phần tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn.