Analytic
Hotline: 08887 08817

TH thăng hạng trên bản đồ thương hiệu FMCG

Báo cáo khảo sát thuộc dự án “Dấu chân Thương hiệu toàn cầu lần thứ 11” của Tập đoàn Kantar (Anh) đã ghi nhận một bước nhảy vọt của Tập đoàn TH trên bản đồ thương hiệu các mặt hàng tiêu dùng Việt Nam trong năm 2022-2023. Với vị thế là một thương hiệu có mức tăng trưởng hai con số mỗi năm, TH liên tục nằm trong Top đầu những thương hiệu, sản phẩm được ưa chuộng bởi người tiêu dùng trong nhiều năm liền.

Tập đoàn TH thu gom vỏ hộp, theo đuổi khát vọng vì môi trường xanh – sạch

Từ ngày 15/08 đến 31/12/2023, Tập đoàn TH phối hợp cùng Tetra Pak Việt Nam triển khai chương trình "Thu Gom Vỏ Hộp, Lan Tỏa Sống Xanh 2023" tại hệ thống 20 cửa hàng TH true mart.

Bếp ăn tử tế cho hàng triệu người Việt: 3 điểm tối quan trọng từ cách làm của TH true FOOD

Tiên phong ở những vùng đất khó, Anh hùng lao động – Nhà sáng lập Tập đoàn TH – doanh nhân Thái Hương lại một lần nữa dùng hành động để khẳng định việc “TH không theo một lối mòn nào mà khai mở một lối đi”...

“Bông hoa” điển hình tiên tiến trên quê hương Bác

Sáng 11/6, tại Hà Nội, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương long trọng tổ chức Hội nghị biểu dương, tôn vinh điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2023. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương đến dự và phát biểu khai mạc Hội nghị. Dự hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các ban, bộ, ngành trung ương và các địa phương cùng 700 đại biểu điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua yêu nước từ khắp mọi miền Tổ quốc.

TH kiên tâm trên con đường kinh tế xanh

“Giảm nhựa là sống thông minh, sống tiết kiệm hơn hẳn rồi” - ông Nguyễn Văn Năng, Giám đốc Nhà máy Nước tinh khiết, Thảo dược và Hoa Quả Núi Tiên, một đơn vị trực thuộc tập đoàn TH chia sẻ. Hơn ai hết, ông và đồng nghiệp của mình luôn tự hào khi được làm việc, cống hiến tại một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, với tôn chỉ kinh doanh sản xuất phát triển bền vững, thân thiện với môi trường và vì sức khỏe cộng đồng.

Tập đoàn TH tăng tốc phát triển thị trường Trung Quốc

Từ 16 đến 19-9, Tập đoàn TH tham dự Hội chợ Triển lãm Trung Quốc - ASEAN (CAEXPO 2023) tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế thành phố Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc.

Quỹ Vì Tầm Vóc Việt xây ngôi trường xanh - giáo dục lối sống xanh

Ngày 26/9, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VSF), Tập đoàn TH (đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK), phối hợp cùng Công ty Nhựa tương lai xanh, báo Nông thôn ngày nay và UBND huyện Quan Sơn tổ chức lễ khánh thành điểm trường bản Lang thuộc Trường Mầm non Trung Hạ, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Đây là điểm trường được khánh thành và phục vụ học sinh chỉ sau gần 3 tháng khởi công xây dựng.

CEO TH true MILK: Cần thúc đẩy các chính sách khuyến khích “Net Zero’ tại doanh nghiệp

“Để các doanh nghiệp tiếp nối trên hành trình “Net Zero”, đòn bẩy từ chính sách là yếu tố rất quan trọng, vừa là cơ sở pháp lý để doanh nghiệp có căn cứ và các tiêu chuẩn cho mọi hành động cụ thể”, ông Arghya Mandal - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần sữa TH phát biểu tại tại hội thảo “Net Zero - Chuyển dịch Xanh: Cơ hội người dẫn đầu”, sáng 27/6 tại Hà Nội.

5 lý do để TH School Hoà Lạc trở thành ngôi trường nội trú đáng mơ ước cho học sinh phổ thông

Trải nghiệm từ những năm tháng học tập, chung sống cùng nhau ở trường nội trú TH School Hoà Lạc đã mang tới cho học sinh những giá trị vô giá mà không phải ngôi trường phổ thông nào cũng có được.

Khánh thành điểm trường xanh đặc biệt: Một phần vật liệu xây dựng được tái chế từ nhựa

Điểm trường khu Lang thuộc Trường Mầm non Trung Hạ, huyện Quan Sơn, tỉnh Thanh Hóa được khánh thành hôm nay, ngày 26/9. Điểm đặc biệt của công trình là 50% nguyên vật liệu (gạch và ngói) sử dụng từ vật liệu nhựa tái chế, với tổng khối lượng nhựa tái chế lên đến gần 44,87 tấn.