Analytic
Hotline: 08887 08817

ABBank đạt 517 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế sau 6 tháng

Lãnh đạo ngân hàng kỳ vọng các dự án, sản phẩm mới ra mắt trong nửa cuối năm sẽ giúp ABBank cán đích lợi nhuận 1.220 tỷ đồng đặt ra hồi đầu năm năm 2019

MB đang tìm nhà đầu tư nước ngoài để chào bán 7,5% cổ phần

Dựa trên giá trị thị trường hiện tại của cổ phiếu MB, quy mô của đợt chào bán cho nhà đầu tư nước ngoài trị giá khoảng 3.500 tỷ đồng.

Sacombank đạt gần 1.500 tỷ đồng lợi nhuận sau 6 tháng

Đến cuối tháng 6, mạng lưới Sacombank có 566 điểm giao dịch tại 48/63 tỉnh thành Việt Nam, Lào và Campuchia.

VPBank phát hành 300 triệu USD trái phiếu quốc tế

Đây là đợt phát hành đầu tiên trong kế hoạch phát hành trái phiếu nhiều cho nhà đầu tư nước ngoài với tổng trị giá 1 tỷ USD thông qua chương trình Euro Medium Term Note của VPBank.

CII có thể hủy đợt phát hành trái phiếu 800 tỷ đồng mới công bố

Sau khi đàm phán thành công tại một số dự án và thu về khoảng 1.120 tỷ đồng, CII công bố có thể hủy đợt phát hành trái phiếu quy mô 800 tỷ đồng vừa công bố tuần trước.

SCB đạt 93 tỷ đồng lợi nhuận sau 6 tháng

Thông báo của SCB cho biết, các mặt hoạt động đều đạt được những con số tích cực trong nửa đầu năm, riêng lãi từ hoạt động dịch vụ tăng 58% so với cùng kỳ năm ngoái.

TPBank vừa tiến vừa nắm chắc lợi nhuận

Sau khi trở thành hiện tượng của hệ thống các ngân hàng thương mại Việt Nam, lợi nhuận của TPBank đang thể hiện những bước tiến chắc chắn hơn.

Ra mắt tính năng Samsung Pay cho thẻ quốc tế SCB Mastercard

Chủ thẻ quốc tế SCB Mastercard có thể thực hiện thanh toán nhanh chóng qua ứng dụng Samsung Pay bằng thao tác chạm điện thoại lên máy POS, thay vì xuất trình thẻ.

Tín dụng tăng 7,33% trong nửa đầu năm

Ngân hàng Nhà nước cho biết, cơ cấu tín dụng có sự chuyển biến tích cực sang các lĩnh vực chế biến, chế tạo, xuất khẩu.

Mirae Asset Việt Nam tiến xa trên bảng thị phần môi giới cổ phiếu

Nhờ năng lực tài chính được bổ sung trong những năm qua, CTCK Mirae Asset Việt Nam đã đẩy mạnh hoạt động môi giới và chiếm thị phần đáng kể trong top 10 công ty chứng khoán lớn nhất tại HOSE.

VDSC: ‘Dấu hiệu lạ’ của trái phiếu Chính phủ

Giá trị gọi thầu trái phiếu Chính phủ đã giảm mạnh do tiến độ giải ngân vốn đầu tư công chậm chạp dẫn đến ứ đọng vốn trái phiếu Chính phủ trong hệ thống ngân hàng thương mại.

Moody's cập nhật xếp hạng tín nhiệm của SHB, OCB

Ngoài SHB và OCB, Moody's cũng công bố xếp hạng tín nhiệm chương trình huy động vốn quốc tế 1 tỷ USD của VPBank.

Cho vay dự án năng lượng tái tạo rủi ro nhưng hấp dẫn

Nhu cầu vốn lớn của các dự điện mặt trời, điện gió đi kèm hợp đồng mua điện 20 năm tạo ra sức hấp dẫn khi cho vay nhưng cũng ẩn chứa nhiều rào cản, rủi ro cho các ngân hàng.

Công ty tài chính tiêu dùng trước áp lực tìm hướng đi mới

Việc phát triển tín dụng tiêu dùng được đánh giá sẽ gặp không ít thách thức sau khi các công ty cho vay tiêu dùng bộc lộ nhiều điểm hạn chế do tăng trưởng quá nóng trong vài năm qua.

Lợi nhuận trước thuế của TPBank nửa đầu năm đạt 1.620 tỷ đồng

Lợi nhuận trước thuế của TPBank đạt 1.620 tỷ đồng trong nửa đầu năm 2019, chủ yếu do thu nhập từ hoạt động dịch vụ tăng mạnh.