Analytic
Hotline: 08887 08817

PVcomBank giảm lãi suất cho vay chỉ từ 5%/năm

Với mức lãi suất cho vay từ 5%/năm, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) tiếp tục đồng hành cùng các khách hàng cá nhân vượt qua thách thức của nền kinh tế, giúp hiện thực những kế hoạch kinh doanh còn dang dở cùng mơ ước về tổ ấm khang trang, hay đơn giản là những chi phí tiêu dùng cần thiết trong giai đoạn còn nhiều khó khăn đến từ dịch bệnh.

Chỉ số MSCI gọi tên SHB trong đợt cơ cấu tháng 5

Việc lọt vào chỉ số MSCI Frontier Market Index sẽ giúp SHB tăng khả năng thu hút dòng vốn ngoại trên thị trường chứng khoán.

Kiểm soát chặt tín dụng bất động sản, chứng khoán

Ngân hàng Nhà nước cho biết tình hình nợ xấu cấp tín dụng đối với khách hàng lớn (tín dụng từ 500 tỷ đồng trở lên) trong năm 2020 tăng so với cuối năm 2019 và lãi phải thu từ hoạt động tín dụng tăng đáng kể, dẫn đến việc chưa phản ánh thực chất kết quả kinh doanh.

Nhà đầu tư mở hơn 110.000 tài khoản chứng khoản trong tháng 4

Tính tới cuối tháng 4/2021, tổng số tài khoản chứng khoán của nhà đầu tư chứng khoán trong nước đạt hơn 3,1 triệu tài khoản, tương đương 3,1% dân số cả nước.

Bầu Thụy làm Phó chủ tịch Hội đồng quản trị LienVietPostBank

Trong phiên họp đầu tiên của Hội đồng quản trị LienVietPostBank tổ chức ngày 6/5 ngay sau Đại hội đồng cổ đông năm 2021, ông Nguyễn Đức Thụy hay còn gọi là “bầu Thụy” đã được Hội đồng quản trị thống nhất bầu làm Phó chủ tịch Hội đồng quản trị LienVietPostBank.

Nam A Bank lãi 460 tỷ đồng trong quý đầu năm

Việc đầu tư vào công nghệ giúp ngân hàng tiết giảm chi phí vận hành, cải thiện năng suất, góp phần quan trọng trong việc giúp Nam A Bank vượt qua những khó khăn chung do tình hình dịch Covid-19 kéo dài và hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh trong quý I/2021.

VPBank có thực sự buông ‘con gà đẻ trứng vàng’?

Nguồn tiền từ việc bán bớt cổ phần FE Credit sẽ giúp VPBank hiện thực hoá những tham vọng đã ấp ủ từ lâu nhưng phải gạt sang một bên do chưa đủ nguồn lực.

FiinGroup: Thông tư 03 giúp lợi nhuận ngân hàng tăng vọt

Thông tư 03 của Ngân hàng Nhà nước với lộ trình trích lập dự phòng kéo dài trong 3 năm và cho phép giữ nguyên nhóm nợ với nhiều khoản vay bị ảnh hưởng bởi Covid-19 đã giúp các ngân hàng không gặp áp lực về chi phí trích lập này.

MSB được Moody’s nâng hạng tín nhiệm

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm uy tín hàng đầu thế giới Moody’s vừa công bố nâng xếp hạng tín nhiệm và đánh giá triển vọng ổn định cho Ngân hàng TMCP Hàng Hải (MSB) trong đợt đánh giá cuối tháng 4/2021.

SeABank dự kiến tăng vốn điều lệ lên 16.600 tỷ đồng

Việc tăng vốn điều lệ giúp SeABank tăng năng lực tài chính để mở rộng và phát triển mạng lưới các chi nhánh, phòng giao dịch, tạo điều kiện đẩy mạnh kinh doanh, nâng cao chất lượng hoạt động của ngân hàng, đồng thời giúp SeABank đứng vững trước những biến động của thị trường.

LienVietPostBank đạt mục tiêu tăng 32% lợi nhuận

Đại hội đồng cổ đông của LienVietPostBank hôm nay thông qua mục tiêu lợi nhuận 3.200 tỷ đồng và tăng vốn điều lên 15.700 tỷ đồng trong năm nay, đồng thời bổ sung Bầu Thụy vào Hội đồng quản trị của ngân hàng

Lợi nhuận quý I của BIDV bị Vietinbank, Vietcombank bỏ xa

Vietcombank và Vietinbank vừa công bố lợi nhuận trước thuế quý I đều vượt 8.000 tỷ đồng, trong khi BIDV chỉ đạt khoảng 3.400 tỷ đồng.

Đại hội cổ đông Nam A Bank chốt chia cổ tức gần 15%

Năm 2021 Nam A Bank đặt mục tiêu tăng trưởng tổng tài sản 10% lên 148.000 tỷ đồng và phấn đấu lợi nhuận 1.400 tỷ đồng.

VPBank bán 49% FE Credit cho tập đoàn SMBC

VPBank bán 49% vốn điều lệ FE Credit với mức định giá là 2,8 tỷ USD, khá sát với mức giá các công ty phân tích đưa ra trước đó

Techcombank lãi trước thuế 5.500 tỷ đồng trong quý I

Techcombank tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của mình với tỷ suất lợi nhuận trên tổng tài sản (ROA) trong 12 tháng đạt 3,5% và chỉ số an toàn vốn (CAR) theo Basel II đạt mức 15,8% vào thời điểm kết thúc quý 1.