Analytic
Hotline: 08887 08817

Chứng khoán VPBank thổi làn gió mới vào thị trường quản lý tài sản

Với mong muốn mang đến cho khách hàng thêm sự lựa chọn để đầu tư vững vàng, gia sản thịnh vượng, Công ty CP Chứng khoán VPBank (VPBankS) đã và đang hoàn thiện và đưa ra thị trường các sản phẩm đầu tư và nền tảng quản lý tài sản ưu việt.

3 quy định gỡ khó trái phiếu doanh nghiệp sắp hết hiệu lực

Bộ Tài chính cho rằng không cần thiết kéo dài thời gian ngưng hiệu lực thi hành quy định về xác định nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp, xếp hạng tín nhiệm bắt buộc, thời gian phân phối trái phiếu...

Vốn điều lệ vượt 79 nghìn tỷ đồng mang lại lợi thế gì cho VPBank?

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã chính thức tăng vốn điều lệ lên 79.339 tỷ đồng, bỏ xa nhóm Big 4 cùng nhiều ngân hàng thương mại lớn, vươn lên dẫn đầu hệ thống.

VietinBank Securities vay 2.000 tỷ đồng từ Sài Gòn VRG

Gần đây VietinBank Securities đẩy mạnh huy động vốn, trong bối cảnh trong các công ty ngành chứng khoán cũng đang tích cực tăng vốn nhằm bổ sung hoạt động cho vay ký quỹ.

Chính phủ đốc thúc tăng trưởng tín dụng cuối năm

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) rút kinh nghiệm việc điều hành tăng trưởng tín dụng chậm năm 2022.

Đề xuất bỏ quy định trần lãi vay khi tiếp cận vốn ngân hàng

Theo Nghị định 132, hiện nay phần chi phí lãi vay vượt quá 30% tổng lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh trong kỳ sẽ bị coi là chi phí không hợp lý và bị tính thuế.

Công ty chứng khoán đua tăng vốn

Việc các công ty chứng khoán ồ ạt tăng vốn thời gian qua, bất chấp những khó khăn của kinh tế và thị trường phần nào phản ánh tiềm năng to lớn của ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam.

Gelex tất toán dư nợ trái phiếu ngắn hạn

Việc tiếp tục mua lại trước hạn 200 tỷ đồng lô trái phiếu GEXH2124002 sẽ giúp Tập đoàn Gelex không còn ghi nhận các khoản nợ trái phiếu ngắn hạn.

Công ty bầu Đức bất ngờ hủy danh sách 3 nhà đầu tư mới

Thông báo của HAGL cho biết, danh sách được công bố ngày 23-11 có sai sót trong quá trình trao đổi thông tin, cần sửa đổi, điều chỉnh.

SeABank bổ nhiệm tân Tổng giám đốc

Ông Lê Quốc Long có 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, trong đó có 18 năm giữ trọng trách Phó tổng giám đốc và được giao nhiệm vụ quyền Tổng giám đốc phụ trách điều hành hoạt động của ngân hàng từ ngày 1/8/2023.

3 nhà đầu tư sắp rót 1.300 tỷ đồng vào Hoàng Anh Gia Lai

Danh sách nhà đầu tư dự kiến mua cổ phiếu phát hành mới của HAGL gồm ông Nguyễn Đức Quân Tùng , Công ty chứng khoán LPBank – LPBS và Công ty cổ phần Quỹ Quản lý Cát Việt.

LPBank hợp tác với Tập đoàn LTQ, thúc đẩy tín dụng bất động sản

LPBank sẽ cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho LTQ Holdings để phục vụ các hoạt động sản xuất kinh doanh, các lĩnh vực xây dựng, đầu tư các dự án bất động sản, dự án sản xuất của tập đoàn và các công ty thành viên.

Tăng vốn thêm 3.638 tỷ đồng, LPBS đua cho vay mua cổ phiếu

Số tiền thu được từ đợt chào bán khoảng 3.638 tỷ đồng được sử dụng để bổ sung vốn tự doanh, mở rộng mạng lưới và cho vay giao dịch ký quỹ, ứng trước tiền bán chứng khoán và các dịch vụ kinh doanh chứng khoán khác.

Sài Gòn Capital huy động 3.000 tỷ đồng phát triển dự án Our City

Khu đô thị Our City tại phường Hải Thành, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng trước đây do tập đoàn Hiệp Phong (Trung Quốc) làm chủ đầu tư, đã được chuyển nhượng lại cho các nhà đầu tư trong nước.

Trungnam Group chậm trả lãi lô trái phiếu 2.000 tỷ đồng

Trungnam Group cho biết đang bị ảnh hưởng rất nhiều về dòng tiền trong giai đoạn khó khăn, lãi suất các ngân hàng cho vay tăng cao từ cuối năm 2022, đầu năm 2023 làm tăng chi phí lãi vay và khiến dòng tiền ròng của công ty sụt giảm.