Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá Bitcoin và tiền ảo chông chênh ngày đầu tuần

Những giờ qua, thị trường tiền ảo diễn biến không đồng đều với tốc độ tăng giảm chủ yếu dưới 2%.

Tăng trưởng cao liệu có trở lại với tiền ảo?

Với những diễn biến trong tuần qua, sự phục hồi và tăng trưởng là điều được không ít nhà đầu tư tìm kiếm trong những ngày tới.

Vàng nhận nhiều sự hỗ trợ khi đồng USD lao dốc

Những dự liệu mới đây đã làm giảm sự hưng phấn gia tăng trước đó của giới đầu tư về tiến trình nâng lãi suất của Fed mà báo cáo việc làm tháng 8 mang lại tuần trước. Điều này đã tạo nên sự hỗ trợ lớn trong ngắn hạn cho vàng.

Giá Bitcoin quay trở lại, Ethereum bất ngờ tỏa sáng

Sau hơn nửa tuần khá vất vả, giá Bitcoin và các đồng tiền ảo giờ đây đang cho thấy sự tăng trưởng trở lại với Ethereum như ngôi sao đang lên.

Khó có 'gam màu hồng' trong bức tranh tháng 9 của vàng

Giá vàng sẽ khó phục hồi đáng kể trong tháng 9 khi khả năng Fed tăng lãi suất ở cuộc họp vào ngày 25-26/9 sắp tới gần như chắc chắn sau một loạt số liệu kinh tế tích cực được đưa ra vào tuần trước.

Tiếp tục bị giằng co, Bitcoin đẩy cao thị phần

Giá Bitcoin dường như đang bị kẹt trong một vòng luẩn quẩn với phạm vi di chuyển ngắn khi chưa tìm thấy một động lực tăng trưởng mạnh mẽ.

Nhảy hơn 200 USD trong 5 phút, giá Bitcoin vẫn 'đứng ngồi không yên'

Sau một tuần nhiều sóng gió, Bitcoin đã có sự phục hồi trở lại nhưng những nguy cơ vẫn đang chờ đón đồng tiền này.

Dự báo giá vàng tuần 10-14/9: Yếu tố bất lợi bao trùm

Sau khi dữ liệu việc làm tháng 8 được đưa ra cao hơn kỳ vọng của thị trường, giá vàng đã một lần nữa đánh mất mốc quan trọng 1.200 USD/ounce vào thứ Sáu tuần qua và nhiều khả năng sẽ đóng vai trò lớn trong xu hướng giá vàng tuần này.

Một tuần lao đao, giá Bitcoin những ngày tới sẽ ra sao?

Giá Bitcoin nói riêng và thị trường tiền ảo nói chung lại có một kết tuần đáng buồn khi sắc đỏ bao trùm với tốc độ suy giảm mạnh.

Sự hồi phục chỉ là tạm thời, 'giông tố' sắp đến với vàng

Thị trường chứng khoán trên thế giới hầu như lao dốc. Còn đồng USD vẫn đang tạm thời chững lại. Một số nhà phân tích cho rằng đây chính là nguyên nhân chính cho sự hồi phục tạm thời của giá vàng.