Analytic
Hotline: 08887 08817

NSH Petro muốn vay 340 triệu USD từ Global Wise Investments

Thương vụ diễn ra trong bối cảnh tình hình kinh doanh của NSH Petro đang gặp nhiều khó khăn khi doanh nghiệp này báo lỗ hơn 29 tỷ đồng trong quý I năm nay.

Techcom Securities tăng vay vốn quốc tế

Thương vụ sẽ nâng tổng giá trị lũy kế những khoản vay hợp vốn tín chấp quốc tế Techcom Securities đã tiếp cận được từ cuối năm 2020 đến nay lên tới hơn 761 triệu USD.

Fitch Ratings lần đầu xếp hạng tín nhiệm Sacombank với triển vọng ổn định

Đánh giá tích cực của Fitch là kết quả những cải thiện liên tục của Sacombank trong quá trình tái cơ cấu và không ngừng khẳng định vị thế trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Vingroup chi 250 triệu USD tất toán trái phiếu

Thương vụ này là một phần trong chuỗi hoạt động tái cấu trúc tài chính của tập đoàn.

Doanh nghiệp chuyển lỗ thành lãi nhờ tái cơ cấu nợ

Bên cạnh nhu cầu thị trường cải thiện và nỗ lực tái cơ cấu bộ máy, cải thiện kết quả kinh doanh, việc nhận được sự hỗ trợ trực tiếp về tài chính – tái cơ cấu nợ giúp cho các doanh nghiệp hồi phục.

Sinh lời cao, quỹ mở lên ngôi

Dù đã tồn tại từ khi thị trường chứng khoán Việt Nam vừa ra đời, nhưng phải đến vài năm trở lại đây, quỹ mở mới bắt đầu thu hút được sự quan tâm của nhà đầu tư.

Tiền đồng trước áp lực trượt giá

Các chuyên gia dự báo Ngân hàng Nhà nước có thể sẽ nâng giá bán USD, đồng thời nâng tỷ giá trung tâm, chấp nhận để VND trượt giá hơn 5%.

Maybank muốn tăng gấp đôi tài sản ở Việt Nam

Ngân hàng hướng đến các khách hàng doanh nghiệp tầm trung mới với doanh thu hàng năm từ 50-100 triệu USD.

Thép Nam Kim huy động vốn xây nhà máy mới

Phương án huy động vốn của Thép Nam Kim được công bố trong xu thế hồi phục của ngành thép và các doanh nghiệp đầu ngành đang có những động thái mở rộng năng lực sản xuất.

Vietinbank Capital rót vốn tiếp vào Viconship

Sau các thương vụ chi hàng trăm tỷ đồng liên tục mua vào cổ phiếu VSC, Vietinbank Capital hiện là cổ đông lớn duy nhất của “ông trùm” cảng biển khu vực phía Bắc.

Bộ Tài chính quyết liệt các giải pháp nâng hạng thị trường chứng khoán

Bộ Tài chính cho biết đã dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung bốn thông tư về giao dịch; đăng ký, lưu ký và thanh toán bù trừ; hoạt động của công ty chứng khoán và công bố thông tin.

Foxconn rót thêm hơn nửa tỷ USD vào Quảng Ninh

Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới Foxconn đã đầu tư năm dự án tại Quảng Ninh với tổng vốn gần 1 tỷ USD, trong tổng số hơn 3 tỷ USD đầu tư vào Việt Nam.

OCB được chấp thuận tăng vốn điều lệ thêm 4.100 tỷ đồng

Sau khi phát hành cổ phiếu để trả cổ tức cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 20%, vốn điều lệ của OCB sẽ tăng từ 20.548 tỷ đồng lên 24.658 tỷ đồng.

Lợi nhuận tạo đỉnh mới, Nam A Bank chia cổ tức tới 25%

Nam A Bank sẽ chốt danh sách cổ đông thực hiện phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu vào ngày 12/7 tới.

UOB dự báo Ngân hàng Nhà nước sẽ không tăng lãi suất điều hành

UOB tin rằng NHNN sẽ duy trì lãi suất tái cấp vốn ở mức 4,5% từ nay đến cuối năm.