Tập đoàn Phúc Khang nhận cú đúp Giải thưởng Quốc gia bất động sản Việt Nam 2018

Tùng Anh - 16:11, 16/04/2018

TheLEADERVừa qua, tập đoàn Phúc Khang đã được trao danh hiệu Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất và dự án công trình xanh tốt nhất đối với dự án Diamond Lotus Riverside.

Tập đoàn Phúc Khang nhận cú đúp Giải thưởng Quốc gia bất động sản Việt Nam 2018
Dự án Diamond Lotus Riverside được vinh danh tại Giải thưởng Quốc gia bất động sản Việt Nam 2018.

Ngày 14/4 vừa qua, Tập đoàn Phúc Khang đã nhận cú đúp giải thưởng với 2 hạng mục trong cơ cấu Giải thưởng Quốc gia bất động sản Việt Nam (lần thứ nhất - 2018) gồm: nhà phát triển bất động sản uy tín nhất và dự án công trình xanh tốt nhất cho dự án Diamond Lotus Riverside.

Chỉ trong vòng 6 tháng qua, Tập đoàn Phúc Khang và dự án Diamond Lotus Riverside đã liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng uy tín như: Giải Ashui Award - Chủ đầu tư của năm 2017, Top 20 dự án có không gian sống chuẩn mực nhất Việt Nam...

Diamond Lotus Riverside là một trong những dự án bất động sản có mật độ xây dựng thấp nhất tại TP. HCM (chỉ 19%), được thiết kế, thi công và vận hành theo tiêu chuẩn công trình xanh khắt khe của Leed (Mỹ), đây cũng là dự án căn hộ xanh tiêu chuẩn Leed và Lotus đầu tiên tại Việt Nam

Sở hữu vị thế độc tôn với ba mặt giáp sông và là tâm điểm kết nối của 6 quận trung tâm TP. HCM, toàn bộ mặt tiền 300m tiếp giáp bờ sông, Diamond Lotus Riverside được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng sống xanh và thịnh vượng giữa lòng thành phố sôi động.

Tập đoàn Phúc Khang được vinh danh tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018
Phối cảnh dự án Diamond Lotus Riverside

Phúc Khang không đơn thuần xây dựng các khu đô thị hiện đại và năng động; sản phẩm bất động sản của tập đoàn này hướng đến việc cung cấp những giải pháp tối ưu về không gian sống sinh thái đích thực, hội tụ đầy đủ các yếu tố bao gồm: Tính sinh thái; Giải pháp kinh tế, tiết kiệm; Tạo năng lượng sống tích cực cho khách hàng và cộng đồng.

Đại diện Phúc Khang cho biết, tập đoàn này đang hướng đến việc trở thành thương hiệu bất động sản xanh chuẩn mực quốc tế dẫn đầu tại Việt Nam về cả chất lượng và số lượng.