TechTimes Editors’ Choice 2020 tôn vinh giá trị công nghệ đích thực

Nguyên Anh - 09:43, 17/01/2021

TheLEADERHội đồng cố vấn và Ban biên tập TechTimes vừa chính thức công bố các sản phẩm công nghệ giành chiến thắng tại đêm gala TechTimes Editors’ Choice 2020 diễn ra tại TP.HCM, giải thưởng gồm 24 sản phẩm và dịch vụ thuộc 8 hạng mục xuất sắc nhất năm.

TechTimes Editors’ Choice là giải thưởng thường niên do TechTimes tổ chức, với mong muốn vinh danh những đóng góp quan trọng của các nhãn hàng công nghệ đối với nhu cầu của người tiêu dùng Việt trong một năm, thông qua việc ứng cử, bình chọn và đánh giá các sản phẩm - dịch vụ tiêu biểu.

Hội đồng Cố vấn của TechTimes Editors’ Choice 2020 có sự góp mặt của các chuyên gia, nhà báo, doanh nhân, nhà sáng tạo nội dung có nhiều kinh nghiệm ở mảng công nghệ, nhằm đảm bảo 4 giá trị cốt lõi của giải thưởng là uy tín, khách quan, công tâm và minh bạch.

Theo đó, danh sách các hạng mục sản phẩm – dịch vụ đạt giải thưởng của TechTimes Editors’ Choice 2020 gồm: điện thoại; phụ kiện và thiết bị đeo di động; máy tính và linh kiện, phụ kiện máy tính; máy ảnh; điện tử tiêu dùng; giải pháp và ứng dụng công nghệ, giải pháp phục vụ cộng đồng.

TechTimes Editors’ Choice 2020: Tôn vinh giá trị công nghệ đích thực
Vsmart Aris Pro đạt giải smartphone thương hiệu Việt ấn tượng ở hạng mục điện thoại.

Một số sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu đạt giải như: Samsung Galaxy Z Fold2 - smartphone đẳng cấp nhất năm; Apple Watch Series 6 - thiết bị đeo theo dõi sức khỏe tốt nhất; ViewSonic myViewBoard - giải pháp giáo dục tốt nhất; Gojek - giải pháp công nghệ phục vụ cộng đồng của năm…

Trong đó, Vsmart Aris Pro được vinh danh smartphone thương hiệu Việt ấn tượng và Viettel Telehealth đạt giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất năm.