Analytic
Hotline: 08887 08817

TPBank ra mắt tính năng “Chuyển tiền đảm bảo”

Không chỉ giúp người nhận tiền có thể hoàn toàn yên tâm tiền chắc chắn được chuyển tới nơi, với hệ thống theo dõi “hành trình tiền đi” người nhận tiền có thể thuận tiện tra cứu, an tâm khoản tiền của mình đang trên đường tới đích.

Dùng khuôn mặt để mua hàng, TPBank nâng trải nghiệm thanh toán và bảo mật lên tầm cao mới

Người tiêu dùng sẽ nhìn vào màn hình tại quầy thu ngân và khoản thanh toán sẽ được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều với trải nghiệm mới từ TPBank. Nhận dạng khuôn mặt và các công nghệ xác thực sinh trắc học khác sẽ ngày càng giúp các khoản thanh toán di động thuận tiện, an toàn hơn và tránh bị gian lận.

TPBank được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2022

Vượt lên trên nhiều đối thủ, ứng dụng ngân hàng số TPBank Biz và công tác triển khai ứng dụng Tự động hóa thông minh của TPBank đã xuất sắc được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2022. Trong đó TPBank Biz vinh dự được hội đồng bình chọn đánh giá 5 sao với hàm lượng công nghệ và tính độc đáo của sản phẩm.

Vượt làn sóng F0 bằng dịch vụ app ngân hàng số hàng đầu

Với số lượng ca mắc Covid mới vẫn đang tăng cao trên cả nước, việc bỗng dưng trở thành F0 là điều không ai mong muốn. Do đó, bên cạnh việc tuân thủ 5k, bảo vệ bản thân khỏi nguy cơ lây nhiễm và chữa trị tích cực khi nhiễm bệnh, để vượt dịch thành công, bạn cần có một app ngân hàng điện tử toàn năng, nơi gói trọn các nhu cầu của bạn với dịch vụ ngân hàng ngay cả trong khi cách ly, hạn chế giao tiếp.

Thêm cơ hội 25 triệu USD cho các nữ chủ doanh nghiệp

Khoản vay từ ADB cho TPBank sẽ hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ chưa được tiếp cận dịch vụ tài chính.

TPBank hướng tới mục tiêu lợi nhuận 8.200 tỷ đồng

Đại hội cổ đông của TPBank đã thông qua kế hoạch kinh doanh 2022 với lợi nhuận trước thuế mục tiêu tăng 36% so với năm 2021, đạt 8.200 tỷ đồng. Bên cạnh đó, tối ưu chi phí hoạt động, đảm bảo kinh doanh hiệu quả và chất lượng tín dụng an toàn cũng là những tiêu chí được TPBank đặt lên hàng đầu.

Những ngân hàng có tỷ trọng bán lẻ lớn sẽ sớm bộc lộ nợ xấu

Các ngân hàng có tỷ trọng bán lẻ cao sẽ sớm ghi nhận tăng nợ xấu trên báo cáo tài chính. Ngược lại, nợ xấu phát sinh từ cho vay doanh nghiệp và đầu tư trái phiếu sẽ mất nhiều thời gian hơn, phụ thuộc vào mức độ hồi phục của nền kinh tế và mức độ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

“Ngân hàng số và hệ sinh thái số tốt nhất Việt Nam” được The Asian Banker trao cho TPBank

Một loạt giải thưởng liên tiếp của The Asian Banker, IDG Việt Nam và AIBP đã khẳng định uy tín và thành công của nhà băng tím trong việc chuyển đổi số toàn diện, phát triển một hệ sinh thái ngân hàng số đồng bộ, thân thiện và thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Bỏ qua loạt tiện ích này, bạn đã bỏ lỡ cơ hội để “giảm tải” cho bộ não

Bạn đang chỉ dùng app ngân hàng để chuyển tiền/gửi tiết kiệm hay đã tận dụng tối đa tiện ích của nó để xử lý nhiều việc nhanh chóng và gọn nhẹ hơn? Để app TPBank “nói cho mà nghe” nhé!

TPBank hoàn tất chuyển đổi thẻ ATM công nghệ chip contactless cho khách hàng

Chủ động duy trì công tác chuyển đổi thẻ qua các kênh số, mời khách hàng đăng ký đổi thẻ qua tin nhắn đồng thời miễn mọi loại chi phí liên quan, tính đến hiện tại, TPBank đã hoàn tất chuyển đổi thẻ ATM công nghệ từ sang công nghệ chip contactless cho 100% khách hàng có thẻ hoạt động trong 6 tháng gần nhất.