Trong ví của tỷ phú Warren Buffett có gì?

Nguyễn Lê - 08:00, 24/07/2017

TheLEADERWarren Buffett có thể có hàng tỷ USD trong ngân hàng, nhưng ông giữ gì trong ví của mình?

Có một tỷ USD trong ngân hàng là điều mà những người Mỹ trung bình chỉ có thể có trong giấc mơ, nhưng một số ít người giàu nhất thế giới lại mang theo số tiền đó trong túi của họ.

Warren Buffett, nhà đầu tư đứng sau Berkshire Hathaway đứng thứ hai trong danh sách tỷ phú năm 2017 của Forbes. Ông là một trong những người có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn.

Ông sở hữu khối tài sản lên tới 75 tỷ USD và được mệnh danh là nhà đầu tư huyền thoại xứ Omaha. Nhưng ít người biết rằng đằng sau những quyết định đầu tư thành công, có khi lạnh lùng và cần nhiều bản lĩnh, Warren Buffett lại là một con người giàu tình cảm.

Tỷ phú Warren Buffett. Ảnh: Internet

Tỷ phú Buffett chia sẻ hai món đồ mà ông rất yêu mến đến nỗi luôn giữ chúng gần mình. Ông cho biết: "Tôi giữ những bức ảnh của các con tôi và các cháu tôi khi chúng còn nhỏ". Nhà đầu tư sở hữu 75 tỷ USD cũng ghi nhận, "Tôi có một ngân phiếu trị giá 50 USD từ một ngân hàng chúng tôi sở hữu ở Rockford, Illinois, được ký bởi người quản lý ngân hàng cho tôi. Họ đã phát hành ngân phiếu riêng, vì vậy tôi mang nó bên mình như một vật may mắn".