Ưu điểm vượt trội của phân khu Manhattan tại khu đô thị Danko Avenue

Lam Giang - 10:04, 22/05/2024

Được thiết kế với kiến trúc hiện đại, sang trọng, đầy đủ các tiện ích và không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng, Danko Avenue đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của phân khu Manhattan tại khu đô thị Danko Avenue
Khu đô thị Danko Avenue với 3 phân khu phồn hoa tại TP. Sông Công. Ảnh: Danko

Sang trọng và giàu tiềm năng kinh doanh

Toạ lạc tại vị trí đắc địa trung tâm thành phố Sông Công, mặt đường Thắng Lợi 60m, Danko Avenue giống như viên kim cương về thương mại giải trí, trung tâm kinh tế, văn hóa của thành phố. 

Lấy cảm hứng kiến trúc từ những thành phố nổi tiếng tại châu Âu, Danko Avenue được xây dựng để trở thành tâm điểm phát triển của TP. Sông Công. Với 3 phân khu được đặt tên theo thành phố phồn hoa trên thế giới, phân khu Manhattan trong khu đô thị là một điểm nhấn - biểu tượng sống thịnh vượng, nơi hội tụ cộng đồng thương gia phát đạt.

Một trong những điểm nhấn nổi bật tại Danko Avenue là phân khu Manhattan với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, đáp ứng toàn diện nhu cầu “sống sang” của cư dân. Không chỉ kết nối thuận tiện nhịp sống quảng trường sôi động, các shophouse phân khu Manhattan còn mang đến cho cư dân tầm nhìn “triệu đô”.

Ưu điểm vượt trội của phân khu Manhattan tại khu đô thị Danko Avenue
Những căn shophouse của phân khu Mahattan có tầm nhìn bể bơi Santori. Ảnh: Danko

Giống như một thành phố thu nhỏ, phân khu Manhattan kế cận bể bơi Santori phong cách Địa Trung Hải hiện đại. Xung quanh bể bơi được bố trí nhiều dãy ghế nghỉ, những hàng cây xanh, mang tới không gian nghỉ dưỡng và thư giãn đích thực ngay trong chính khuôn viên ngôi nhà của mình.

Theo đại diện chủ đầu tư, phân khu Manhattan dẫn lối cho những người dám theo đuổi đam mê và tận hưởng phong cách sống riêng, nơi khách hàng là trung tâm của rất nhiều chi tiết nhỏ được dày công sắp đặt, giúp cư dân cân bằng giá trị sống. Sự hoà quyện giữa lối sống, thể chất, tinh thần, gia đình, sự nghiệp cũng như tài chính, tạo nền móng vững chắc cho một cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

Sống cùng cộng đồng tinh hoa đồng điệu

Phong cách sống gắn liền với phân khúc bất động sản cao cấp đã có bề dày lịch sử gần 100 năm trên toàn cầu, khởi nguồn từ Hoa Kỳ vào đầu thế kỷ 20. Các khu dân cư cao cấp tại California và Florida - nơi người dân được tận hưởng một cuộc sống tiện nghi với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như sân golf, hồ bơi, công viên và các câu lạc bộ xã hội. Phong cách này sau đó đã trở thành một yếu tố quan trọng trong cách tiếp cận bất động sản ở nhiều nơi trên thế giới.

Tại Việt Nam, phong cách sống gắn liền với bất động sản cao cấp đã và đang phát triển mạnh mẽ nhờ vào sự tăng trưởng kinh tế, nhu cầu về chất lượng cuộc sống cao hơn, cũng như đầu tư chuyên nghiệp của các nhà phát triển bất động sản. Nhiều dự án cao cấp đã xuất hiện tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang.

Tại TP. Sông Công, Danko Avenue như một điển hình về phong cách sống tinh tế nơi mọi người có thể giao lưu, kết nối và chia sẻ cởi mở. Các hoạt động văn hoá nghệ thuật Danko Square thường xuyên được tổ chức để gắn kết cư dân nhằm tạo nên một cộng đồng sôi động, thân thiện.

Ưu điểm vượt trội của phân khu Manhattan tại khu đô thị Danko Avenue 1
Những lễ hội đường phố sôi động thu hút đông đảo người dân tham gia tại Danko Avenue.

An ninh là một yếu tố được chú trọng tại phân khu Manhattan. Hệ thống an ninh 24/7 với camera giám sát và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp đảm bảo môi trường sống an toàn cho cư dân.

Chính sách hỗ trợ hấp dẫn và cam kết từ chủ đầu tư

Các shophouse tại Danko Avenue được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng, mặt tiền rộng 6m đa dạng các diện tích 96 -140m2, phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh khác nhau như cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, quán café, văn phòng dịch vụ. Sự kết hợp giữa không gian sống và không gian kinh doanh trong cùng một khu vực giúp tăng khả năng sinh lời, thu hút đầu tư.

Với sự gia tăng của các khu công nghiệp và đầu tư nước ngoài, Thái Nguyên là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế nhanh tại Việt Nam. Sự phát triển này kéo theo nhu cầu về nhà ở, dịch vụ tiện ích khác, tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án bất động sản phát triển.

Ưu điểm vượt trội của phân khu Manhattan tại khu đô thị Danko Avenue 2
Danko Avenue đảm bảo về tiến độ, chất lượng và pháp lý mang lại sự yên tâm cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt với chính sách hỗ trợ hấp dẫn cho người mua của chủ đầu tư như hỗ trợ tài chính, cam kết tiến độ xây dựng lẫn chất lượng công trình. Điều này tăng thêm niềm tin và hấp dẫn cho các khách hàng.

Theo giới chuyên gia, shophouse Danko Avenue có tiềm năng lớn về cả kinh doanh và đầu tư dài hạn nhờ vào vị trí chiến lược, thiết kế hiện đại, tiện ích đa dạng cùng sự phát triển kinh tế của khu vực.