VNPR nhận giải cống hiến của PRCA Đông Nam Á

Tùng Anh - 18:36, 06/04/2021

TheLEADERMạng lưới quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam giành giải thưởng của Hiệp hội Quan hệ công chúng và truyền thông thế giới – chi nhánh Đông Nam Á năm 2021.

Mạng lưới quan hệ công chúng Việt Nam (VNPR) vừa được Hiệp hội Quan hệ công chúng và truyền thông thế giới – chi nhánh Đông Nam Á (PRCA Đông Nam Á) trao tặng giải thưởng đóng góp nổi bật. 

Giải thưởng dành cho những đóng góp tích cực và ý nghĩa của ông Nguyễn Khoa Mỹ, Chủ tịch VNPR, nói riêng và của tổ chức này nói chung đối với sự phát triển của ngành truyền thông và quan hệ công chúng tại Việt Nam, trong khuôn khổ của giải thưởng Hiệp hội Quan hệ công chúng và truyền thông thế giới – chi nhánh Đông Nam Á năm 2021 (PRCA SEA Regional Awards 2021).

PRCA SEA Regional Awards là một sáng kiến của PRCA Đông Nam Á nhằm tôn vinh các cá nhân, đội ngũ những người làm nghề cùng các chiến dịch truyền thông và quan hệ công chúng xuất sắc trong khu vực. 

Để đạt được các giải thưởng uy tín của PRCA SEA Regional Awards 2021, các cá nhân/tổ chức phải đáp ứng hàng loạt các tiêu chí gắt gao và vượt qua nhiều vòng đánh giá từ hội đồng giám khảo gồm các nhà báo tên tuổi, các học giả, chuyên gia đang quản lý các thương hiệu lớn trên thế giới. 

Năm nay, VNPR là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam giành giải cùng các thương hiệu lớn trên toàn cầu như: Philips, Gojek, AstraZeneca, DBS Bank, Omnicom, Archetype, Weber Shandwick, Ogilvy, Redhill, AKA Asia, Vero, Đại học Công nghệ Nanyang (Singapore),…

VNPR nhận giải cống hiến của PRCA Đông Nam Á
VNPR nhận giải cống hiến của PRCA Đông Nam Á

Được thành lập vào năm 2019, VNPR hướng tới mục tiêu lâu dài là xây dựng nên một tổ chức xã hội nghề nghiệp uy tín nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành truyền thông và quan hệ công chúng tại Việt Nam. Đồng thời, tổ chức này hướng đến xây dựng một cộng đồng người làm nghề với các tôn chỉ và chuẩn mực cao nhất, góp sức mang lại những giá trị tốt đẹp và bền vững cho cộng đồng. 

Chỉ trong thời gian ngắn kể từ khi thành lập, VNPR đã liên tục triển khai nhiều chiến dịch truyền thông và hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Một trong số đó là cuộc thi ảnh “Kiên cường Việt Nam” – một dự án cộng đồng được VNPR phát động trên toàn quốc vào tháng 8/2020 với mục đích lan tỏa những hình ảnh ấn tượng về dân tộc Việt Nam kiên cường trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, VNPR cũng đã triển khai hàng loạt dự án quan trọng như: tham gia công tác cứu trợ thiên tai tại miền Trung vào năm 2020, ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với trường Đại học Văn Lang nhằm hỗ trợ hoạt động đào tạo và phát triển của khoa quan hệ công chúng và truyền thông…

"Giải thưởng này là sự công nhận cho những nỗ lực tích cực của chúng tôi, tạo dấu ấn đẹp để ngành quan hệ công chúng của Việt Nam có thêm nhiều cơ hội vươn xa và khẳng định vị thế ở tầm khu vực và thế giới. Đây sẽ là động lực để chúng tôi cùng nhau hoàn thiện tổ chức, hướng tới mục tiêu phát triển VNPR trở thành nơi hội tụ của những người làm nghề quan hệ công chúng trên toàn quốc và trở thành thành viên tích cực của các hiệp hội nghề nghiệp trong khu vực và thế giới”, ông Mỹ nói.