Voiz FM phát hành độc quyền sách nói Muôn kiếp nhân sinh 2

Tùng Anh - 08:38, 09/06/2021

TheLEADERSau khi gây xôn xao dư luận vì từ chối nửa triệu đô tại chương trình Shark Tank, startup Sách nói bản quyền Voiz FM phối hợp cùng Công ty TNHH Văn hóa sáng tạo First News - Trí Việt ra mắt độc quyền phiên bản sách nói Muôn kiếp nhân sinh tập 2.

Voiz FM phát hành độc quyền sách nói Muôn kiếp nhân sinh 2
Voiz FM phát hành độc quyền sách nói Muôn kiếp nhân sinh 2

Phiên bản sách nói "Muôn kiếp nhân sinh" tập 2 vẫn được thể hiện qua giọng đọc của MC Đông Quân. Với nhịp giọng điêu luyện, kèm nhạc nền và hiệu ứng âm thanh hài hoà, phiên bản sách nói là sự bổ sung trải nghiệm dành cho những người đã yêu mến phiên bản sách giấy của quyển sách này. 

Tiếp tục mạch truyện từ tập 1, thông qua những cuộc trò chuyện đầy tính minh triết, tập 2 cũng đưa ra cách chuyển hóa nghiệp quả, đồng thời cảnh báo về những hiểm họa, biến động lớn có thể xảy ra trong tương lai của nhân loại cũng như gửi gắm những thông điệp chữa lành nhằm cứu mỗi người, cứu lấy sự sống trái đất đang bên bờ của những khủng hoảng, hiểm họa khó lường. 

Tất cả câu chuyện trong sách được đúc kết, xâu chuỗi lại một cách logic bằng góc nhìn hài hòa giữa tâm linh, khoa học, triết học và lịch sử các nền văn minh từ Đông sang Tây, từ cổ đại đến hiện đại.

Vào năm 2020, phiên bản sách nói tập 1 của quyển sách đã được đón nhận rộng rãi, liên tục đứng đầu bảng xếp hạng nghe trên Voiz FM trong nhiều tháng kể từ khi ra mắt vào tháng 8/2020.

Voiz FM là ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực sách nói và podcast bản quyền tại Việt Nam. Ứng dụng được ra mắt tháng 9/2019 và nhanh chóng đạt mốc 300.000 thành viên vào tháng 5/2021 với gần 20 triệu phút sách nói được người dùng trả phí. Dự kiến tổng giá trị giao dịch của nền tảng này trong năm 2021 sẽ tăng gấp mười lần so với năm 2020.

CEO Voiz FM Hoàng Thạch chia sẻ, tại Việt Nam, khi Voiz FM mới ra đời, nhu cầu của thị trường podcast và sách nói đã bắt đầu xuất hiện và tăng nhanh nhưng vẫn chưa đủ để những 'ông lớn' công nghệ để mắt tới. Đây chính là thời điểm vàng để những Startup như Voiz FM đón đầu nhu cầu và chiếm lĩnh thị trường.

Voiz FM có sự đa dạng trong nội dung của khoảng 2.000 tựa sách độc quyền trên hệ thống, trải dài từ văn học, giải trí, sức khỏe, kỹ năng sống, tiếng Anh, đầu tư, kinh doanh, thiếu nhi, tâm linh... Tất cả đều được cập nhật mỗi ngày.