VSIP nhận 6 giải thưởng tại Vietnam Property Award 2019

Hứa Phương - 15:58, 29/08/2019

TheLEADERTiếp tục được công nhận tại một giải thưởng uy tín, VSIP lần nữa khẳng định cam kết đem đến một môi trường tích hợp sống, làm việc và vui chơi thông qua các dự án liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ khắp Việt Nam.

Vừa qua, VSIP Group đã được trao sáu giải thưởng, trong đó có ba giải nhất, tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 do PropertyGuru tổ chức.

Với hạng mục công nghiệp, VSIP Bắc Ninh được vinh danh là “Nhà phát triển công nghiệp tốt nhất” “Dự án công nghiệp tốt nhất”.

Vsip đạt 6 giải thưởng tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019
VSIP khẳng định là thương hiệu bất động sản uy tín tại Việt Nam

Với hạng mục dân cư, dự án Sun Casa do VSIP Bình Dương phát triển nhận giải thưởng “Dự án nhà ở tốt nhất” (đối với nhà liền thổ, khu vực TP. HCM).

Dự án Belhomes do VSIP Bắc Ninh phát triển cũng nhận được nhiều giải đề cử cho “Dự án nhà ở tốt nhất (đối với nhà liền thổ, khu vực Hà Nội), “Thiết kế kiến trúc nhà ở tốt nhất”“Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở tốt nhất”.

Belhomes và Sun Casa là hai trong số bốn dự án nhà ở do VSIP phát triển tại Việt Nam. Được hình thành như một phần của các khu liên hợp, các dự án này cung ứng nhà ở và các tiện ích chất lượng, thuận tiện cho dân cư, người lao động, các chuyên gia nước ngoài làm việc tại địa phương và các khu vực lân cận.

Các dự án hướng đến môi trường sống hiện đại với không gian xanh và tiện nghi đầy dủ, đáp ứng nhu cầu sinh sống lý tưởng cho cả gia đình. Cả hai dự án này đều được thị trường đón nhận tích cực với 748 căn nhà phố và nhà phố thương mại đã bán hết.

Loạt giải thưởng này một lần nữa khẳng định vị thế của VSIP trên thị trường bất động sản. Trước đó, The Habitat Bình Duong do VSIP phối hợp phát triển cũng đã được vinh danh “Căn hộ hạng trung tốt nhất” tại Giải thưởng Bất động sản Việt Nam do Property Guru tổ chức năm 2017.

VSIP là liên doanh giữa Tập đoàn Vietnam Becamex IDC và một liên minh các công ty Singapore do Sembcorp Development đại diện. Hiện đã có 7 khu công nghiệp tích hợp mang thương hiệu VSIP trên 6 tỉnh, thành: Bình Dương, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ngãi, Hải Dương và Nghệ An.

Hai dự án VSIP mới tại Bình Dương và Bắc Ninh cũng đã được công bố và sẽ sớm được ra mắt, đưa tổng quỹ đất do VSIP Group phát triển tại Việt Nam lên đến hơn 7.900ha.