YBA TP.HCM tổ chức chương trình xúc tiến thương mại “YBA gặp gỡ hè 2022”

Kim Anh - 07:57, 13/07/2022

TheLEADERĐây là chương trình thiết thực đem đến nhiều trải nghiệm cũng như cơ hội xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư của các doanh nghiệp trong giai đoạn mới.

Nhằm hỗ trợ, thúc đẩy hoạt động sản xuất - kinh doanh của doanh nghiệp trong giai đoạn nền kinh tế đang phục hồi sau đại dịch, và gặp gỡ giao lưu Hội Doanh nhân Trẻ TP.HCM và hiệp hội các tỉnh bạn, YBA TP.HCM tổ chức chương trình "YBA gặp gỡ hè 2022” vào ngày 28/7 tới đây tại Saigon South Marina Club, số 9A Trần Văn Trà, P. Tân Phong, quận 7, TP.HCM.

Theo đó, chương trình bao gồm 3 hoạt động chính: YBA Connect - Kết nối để vượt sóng; lễ công bố giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc và Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2022; gala dinner “YBA gặp gỡ hè 2022”.

Cụ thể, YBA Connect dự kiến có sự tham gia của 50 gian hàng, 20 bàn xúc tiến thương mại, và hơn 300 khách tham dự là các doanh nghiệp hội viên YBA TP.HCM, các tỉnh bạn với các sản phẩm tiêu dùng cao cấp như: xe hơi, điện tử, du thuyền, gym, resort… Ban tổ chức sẽ công bố các MOU giá trị được ký kết bởi các doanh nghiệp tham gia chương trình.

Sau 10 mùa giải thành công trước đó, giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc và Doanh nhân trẻ tiêu biểu sẽ chính thức quay trở lại trong khuôn khổ chương trình xúc tiến thương mại lần này.

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc Thành phố Hồ Chí Minh” ra đời từ năm 2000 do Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.HCM khởi xướng và chủ trì, giao cho YBA TP.HCM là đơn vị thường trực, tổ chức định kỳ hai năm một lần. Đây được xem là một trong những giải thưởng uy tín và được mong đợi nhất trong cộng đồng doanh nhân trẻ TP.HCM.

Giải thưởng nhằm tôn vinh kịp thời, khẳng định thành quả đạt được từ những cố gắng, phấn đấu không mệt mỏi của doanh nhân trẻ thành phố; là động lực thúc đẩy các doanh nhân có tâm, có tầm và có tài mạnh dạn đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh đồng thời khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, đẩy mạnh phong trào thanh niên tham gia phát triển kinh tế trong giai đoạn mới.

Ngoài ra, gala dinner “YBA gặp gỡ hè 2022” sẽ là đêm gặp gỡ thân tình của các doanh nghiệp hội viên YBA TP.HCM và hội doanh nhân trẻ các tỉnh bạn. Các khách mời giao lưu, kết nối và sẻ chia những câu chuyện của doanh nghiệp, cùng nhìn lại chặng đường ½ nhiệm kỳ XI (2020 – 2023) và chào đón các anh chị hội viên mới gia nhập YBA TP.HCM.