Analytic
Hotline: 08887 08817

DTJ Hometel dành nhiều chương trình ưu đãi cho dịp sinh nhật 1 tuổi

Được biết đến là cánh chim đầu đàn cho mô hình căn hộ khách sạn đầu tiên đang phát triển tại thị trường Hạ Long, DTJ Hometel đã ra mắt và gây thiện cảm với du khách trong năm qua bởi dịch vụ chuyên nghiệp, phòng ở chất lượng và chi phí hợp lý cho các gia đình, cơ quan tổ chức đi nghỉ.

Xây 4.000 căn hộ khách sạn ở Ninh Thuận và chiến lược 'diều ngược gió' của Apec Group

Thay vì lao vào cuộc cạnh tranh khốc liệt ở các thành phố lớn, Apec Group lựa chọn con đường ngược chiều với các nhà đầu tư khác là là tập trung phát triển bất động sản ở các tỉnh lẻ.

Hà Nội xuất hiện căn hộ ‘độc’ và ‘lạ’

Giá căn hộ ở trung tâm Thủ đô liên tiếp phá đỉnh và đã lên gần 300 triệu đồng/m2.

Gỡ rối quản lý bất động sản du lịch

Cần thay đổi góc nhìn quản lý đối với các bất động sản đa công năng, trong đó có công năng phục vụ du lịch, cần chuyển sang nhìn nhận theo kinh tế chia sẻ.

Bán đấu giá lâu đài dát vàng bên biển Hội An, giá khởi điểm 10 triệu USD

Lâu đài dát vàng nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng có các căn hộ dát vàng nằm dưới nước.

'Món ăn mới' trên thị trường bất động sản du lịch

Shoptel là mô hình bất động sản dành cho nhà đầu tư có tiềm lực tài chính và am hiểu về kinh doanh khách sạn, nếu không rất khó thành công.

Luật sư Trương Anh Tú: Cấp sổ hồng cho condotel sẽ gây ra nhiều hệ lụy

Gửi kiến nghị đến Quốc hội liên quan đến pháp lý condotel, luật sư Trương Anh Tú cho rằng, cấp sổ hồng cho loại hình bất động sản này sẽ dẫn đến những hệ luỵ lớn như khủng hoảng chính sách quản lý nhà nước về đất đai, quy hoạch và tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người dân.

Kinh doanh khách sạn rơi vào thế gọng kìm

Sự tăng trưởng nhanh chóng của mô hình Airbnb và căn hộ khách sạn đang đặt ra những thách thức không nhỏ đối với ngành kinh doanh khách sạn truyền thống.

Đất ở không hình thành đơn vị ở: Thuật ngữ mâu thuẫn, nhiều hệ lụy

Theo nhiều chuyên gia, việc một số địa phương áp dụng thuật ngữ đất ở không hình thành đơn vị ở để cấp sổ đỏ cho condotel là đang cố tình lái vấn đề đi lệch bản chất nhằm tạo ra lợi ích cho một nhóm chủ đầu tư.

Đầu tư nhà ở có thương hiệu tốt hơn căn hộ khách sạn?

Branded residence là mô hình đầu tư hiệu quả trong ở những thị trường nhà ở vẫn còn đang phát triển và chưa thực sự trưởng thành bởi có dư địa để trở thành sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.