Analytic
Hotline: 08887 08817

Lý giải hiện tượng VinHolidays được lòng du khách, hút mạnh nhà đầu tư

Sự lớn mạnh của tập khách hàng trẻ năng động tạo ra một trào lưu mới về du lịch: tối ưu chi phí đồng thời tối đa trải nghiệm. VinHolidays thuộc quần thể nghỉ dưỡng du lịch nổi tiếng - Phú Quốc United Center hấp dẫn du khách nhờ đón đầu xu thế mới, do đó cũng thu hút làn sóng đầu tư mạnh mẽ với tiềm năng sinh lời hấp dẫn.

Lựa chọn đúng thời điểm để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Tổ hợp Wyndham Soleil Danang - một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiêu biểu của Đà Nẵng đang nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

Xu hướng đầu tư bất động sản nửa cuối năm 2019

Theo giới chuyên gia kinh tế, kênh đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản du lịch tiếp tục là điểm rơi xuống tiền của nhiều nhà đầu tư. Trong đó, căn hộ khách sạn được cho là một trong những kênh sinh lời tiềm năng trong thời gian dài hạn.

Xây tổ hợp 1.500 căn hộ khách sạn ở Quảng Bình

VHA Group trở thành đối tác chiến lược phát triển kinh doanh dự án Dolce Peninsola Quảng Bình.

Cơ sở để Cocobay chuyển căn hộ khách sạn thành căn hộ để ở

Chính quyền Đà Nẵng hôm nay chính thức lên tiếng về việc chuyển đổi căn hộ khách sạn tại dự án Cocobay thành căn hộ chung cư.

Căn hộ khách sạn: Phong cách sống mới của giới trẻ năng động

Với thiết kế hiện đại, áp dụng công nghệ “Smart Living” cùng cách bài trí theo xu hướng “Nature in House”, TNR The Nosta mang đến trải nghiệm sống quốc tế và thời thượng ngay giữa lòng Hà Nội.

Vinaconex trúng đấu giá 9,4ha đất xây khu du lịch nghỉ dưỡng ở Phú Yên

Đây là lần thứ hai Vinaconex trúng đấu giá đất để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng kể từ khi công ty chuyển đổi sang sở hữu tư nhân hoàn toàn.

'Vỡ trận' Cocobay và bài toán tương lai của thị trường condotel

Theo góc nhìn của các chuyên gia, sự đổ vỡ của dự án Cocobay chỉ mang tính cá biệt, vì vậy cần một cái nhìn toàn diện hơn để nhận định tác động của nó đến loại hình kinh doanh condotel được đánh giá là đầy tiềm năng mặc dù đang trong giai đoạn trầm lắng.

Cocobay Đà Nẵng vỡ trận: Vì đâu nên nỗi?

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch Cen Group lý giải về những sai lầm có thể dẫn đến đổ vỡ của dự án condotel như trường hợp của Cocobay.

Chủ đầu tư Cocobay đề xuất giảm hơn nửa lợi nhuận cam kết

Chủ đầu tư cũng đưa ra phương án phân chia lợi nhuận 80:20 với các chủ sở hữu không muốn chuyển căn hộ khách sạn thành căn hộ để ở.