Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhiều ‘ông lớn’ Mỹ tìm cơ hội đầu tư tại Việt Nam

Bất chấp những khó khăn, thách thức mà nền kinh tế Việt Nam sẽ phải đối mặt trong thời gian tới, nhiều doanh nghiệp lớn của Mỹ vẫn tin tưởng vào triển vọng tăng trưởng, mong muốn thúc đẩy đầu tư tại thị trường này.

Doanh nghiệp Mỹ lên kế hoạch mở rộng đầu tư ở Việt Nam

Mối quan tâm của các nhà đầu tư đến từ Hoa Kỳ chủ yếu ở các lĩnh vực như logistics, công nghiệp công nghệ cao, chuyển đổi năng lượng sạch, chuyển đổi số, lĩnh vực kinh tế tuần hoàn gắn với phát triển bền vững...

Việt Nam thuộc tốp 5 địa điểm đầu tư quan trọng nhất của Warburg Pincus

Warburg Pincus là một trong những nhà đầu tư cổ phần tư nhân lớn tại Việt Nam, và Việt Nam là địa điểm đầu tư lớn thứ ba của Warburg Pincus tại châu Á.

Doanh nghiệp Mỹ vượt nguy tìm cơ ở Việt Nam

Giám đốc điều hành AmCham nhận định, Việt Nam vẫn được coi là một điểm đến rất hấp dẫn cho ngành sản xuất, và là miền đất hứa của nền kinh tế kỹ thuật số trong tương lai.

Cảnh báo hiện tượng doanh nghiệp Mỹ lừa đảo doanh nghiệp Việt

Chi nhánh thương vụ Việt Nam tại Houston (bang Texas – Hoa Kỳ) đã nhận được một số đề nghị từ phía doanh nghiệp Việt Nam yêu cầu hỗ trợ xử lý các vụ lừa đảo trong quá trình giao dịch thương mại với doanh nghiệp Hoa Kỳ.

Tại sao doanh nghiệp Mỹ chưa đầu tư nhiều vào Việt Nam?

Nội lực, khả năng quản trị của của doanh nghiệp trong nước còn yếu và môi trường kinh doanh chưa thực sự thông thoáng là hai lý do chính khiến các doanh nghiệp Mỹ còn dè dặt trong đầu tư tại Việt Nam.