Analytic
Hotline: 08887 08817

Mảnh ghép còn thiếu của những chiếc xe máy điện Việt Nam

Nếu chỉ tập trung vào công nghệ sạc nhanh như nhiều nhà sản xuất xe máy điện trong nước hiện nay đang làm, liệu những VinFast, Datbike hay Evgo có thể thuyết phục được người dùng chuyển đổi từ xe máy xăng sang điện?

VinFast và Nas Academy tổ chức cuộc thi toàn cầu truyền cảm hứng chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện

VinFast hôm nay công bố hợp tác cùng Nas Academy - trường đào tạo đầu tiên trên thế giới về các kỹ năng của tương lai - khởi động cuộc thi sáng tạo video toàn cầu “Go Boundless - Bứt phá mọi giới hạn”. Mục tiêu của “Go Boundless” là truyền cảm hứng chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện, thúc đẩy cuộc cách mạng giao thông xanh trên toàn thế giới.

Thiếu chỗ cho trạm sạc xe điện trong chung cư

Thiếu trạm sạc chuyên dụng là một trong những thách thức lớn nhất đối với việc phát triển ngành xe điện tại Việt Nam.

Lối đi riêng của Vinhomes nhằm kiến tạo những khu đô thị xanh toàn diện

Cư dân Vinhomes sở hữu xe điện VinFast được hưởng nhiều đặc quyền vượt trội và khác biệt. Cú bắt tay của hai thương hiệu lớn trong chiến dịch “Mãnh liệt tinh thần Việt Nam - Vì tương lai xanh” được xem là bước đi chưa từng có để hiện thực hóa nhanh chóng mục tiêu kiến tạo các khu đô thị xanh - bền vững.

Giao thông xanh ở Việt Nam đang rất gần

Sự phát triển của xe điện, pin lithium và các nguồn năng lượng thay thế đang cho phép tạo Việt Nam hướng tới các phương tiện di chuyển xanh, với sự hỗ trợ từ các nền tảng giao thông mới được vận hành bởi công nghệ.

Báo Italy gọi VinFast là hãng xe tạo nên cuộc “cách mạng”

Ngôn ngữ thiết kế "cân bằng động" và những công nghệ dự kiến có mặt trên hai mẫu xe điện Made in Vietnam sẽ kích thích người dùng chuyển đổi sang các phương tiện xanh, theo báo chí Italy.

Chiến lược VinFast bán xe điện cho GSM kinh doanh taxi có sáng nước?

Chiến lược VinFast tập trung sản xuất xe điện, GSM lại kinh doanh dịch vụ taxi chính những mẫu xe này gợi nhớ lại trường hợp của một tập đoàn Mỹ cách đây gần 100 năm.