Analytic
Hotline: 08887 08817

CNN: 8 khách sạn mới nổi tiếng nhất Việt Nam

CNN mới đây đã đưa ra danh sách 8 khách sạn mới nổi tiếng nhất Việt Nam, với nhiều phong cách và mức giá khác nhau.

Meliá hoàn thành chuyển đổi thương hiệu 12 khách sạn Vinpearl

Sau khi chuyển đổi thương hiệu, các khách sạn Meliá Vinpearl sẽ mang những giá trị cốt lõi của Meliá Hotels International về ẩm thực, sức khỏe thể chất – tinh thần và phát triển bền vững.

Meliá tiếp tục mở rộng tại Việt Nam sau thương vụ với Vinpearl

Với những dự án hợp tác chiến lược gần đây, Meliá Hotels International sẽ trở thành tập đoàn khách sạn lớn thứ hai tại Việt Nam xét về số lượng phòng.

Chuyển động nhân sự tại The Anam cho kế hoạch tăng quy mô ở Việt Nam

Ba nhân sự cấp cao mới tại The Anam đều là những nhân vật có kinh nghiệm dày dạn và thành tích xuất sắc trong ngành khách sạn.

Chuyển động 'xanh' tại Alma

Dự án năng lượng mặt trời là bước đi mới nhất của Alma Resort trong mục tiêu hướng đến khu nghỉ dưỡng phát triển bền vững.

Lãnh đạo IHG: Những dịch chuyển của du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam

Để hiểu rõ hơn về sự dịch chuyển của thị trường du lịch nghỉ dưỡng trong bối cảnh vĩ mô nhiều biến động, TheLEADER đã có cuộc trao đổi ngắn với đại diện lãnh đạo IHG – ông Rajit Sukumaran, Giám đốc điều hành, và ông Paul Cunningham, Giám đốc vận hành cấp cao của IHG Đông Nam Á và Hàn Quốc.

Tham vọng của IHG ở Việt Nam

Đại diện IHG cho biết xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài, và phát triển nguồn nhân sự cao cấp tại thị trường Việt Nam sẽ giúp tập đoàn tăng trưởng bền vững, và đưa thêm nhiều thương hiệu mới vào thị trường trọng điểm tại khu vực Đông Nam Á này.

Dấu ấn thứ hai của The Anam

The Anam Mũi Né là khu nghỉ dưỡng thứ hai được sở hữu và vận hành độc lập bởi tập đoàn The Anam tại Việt Nam.

Phát triển bền vững tại Meliá

Với những cam kết đối với du lịch có trách nhiệm, tập đoàn khách sạn hàng đầu Tây Ban Nha Meliá Hotels International đã gặt hái được nhiều thành công lớn trong chiến lược phát triển bền vững.

Hành động tiếp theo của Alma trong chiến lược phát triển bền vững

Khu nghỉ dưỡng Alma tại Cam Ranh mới đây đã hình thành trang trại hữu cơ trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng, nhằm cung cấp hoa quả, rau, các sản phẩm tươi và trứng phục vụ cho các bữa ăn của thực khách.