Analytic
Hotline: 08887 08817

Lãnh đạo IHG: Những dịch chuyển của du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam

Để hiểu rõ hơn về sự dịch chuyển của thị trường du lịch nghỉ dưỡng trong bối cảnh vĩ mô nhiều biến động, TheLEADER đã có cuộc trao đổi ngắn với đại diện lãnh đạo IHG – ông Rajit Sukumaran, Giám đốc điều hành, và ông Paul Cunningham, Giám đốc vận hành cấp cao của IHG Đông Nam Á và Hàn Quốc.

Áp lực đè nặng khách sạn ven biển

Nguồn cung phòng lớn trong khi lượng khách du lịch sụt giảm mạnh sau đại dịch khiến kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng biển vẫn chìm trong khó khăn.

Bất động sản nghỉ dưỡng khó trăm bề

Các dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang đối diện với hàng loạt thách thức nan giải trên mọi mặt, từ thủ tục pháp lý, đầu tư xây dựng, mở bán dự án đến quản lý vận hành.

Meliá mở khu nghỉ dưỡng xa xỉ thứ hai Đông Nam Á tại Việt Nam

Gran Meliá Nha Trang là khu dinh thự đầu tiên mang thương hiệu sang trọng tại Việt Nam, và là khách sạn thứ hai ở Đông Nam Á của Meliá Hotels International.

Ngày càng nhiều người Việt đi du lịch 'chỉ để ngủ'

Gần 70% du khách Việt được hỏi cho biết đang tìm kiếm các kỳ nghỉ dưỡng “chỉ để ngủ” trong năm 2024, theo kết quả khảo sát mới nhất từ Booking.

Tham vọng của IHG ở Việt Nam

Đại diện IHG cho biết xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài, và phát triển nguồn nhân sự cao cấp tại thị trường Việt Nam sẽ giúp tập đoàn tăng trưởng bền vững, và đưa thêm nhiều thương hiệu mới vào thị trường trọng điểm tại khu vực Đông Nam Á này.

Chuyển động nhân sự tại The Anam cho kế hoạch tăng quy mô ở Việt Nam

Ba nhân sự cấp cao mới tại The Anam đều là những nhân vật có kinh nghiệm dày dạn và thành tích xuất sắc trong ngành khách sạn.

Hành động tiếp theo của Alma trong chiến lược phát triển bền vững

Khu nghỉ dưỡng Alma tại Cam Ranh mới đây đã hình thành trang trại hữu cơ trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng, nhằm cung cấp hoa quả, rau, các sản phẩm tươi và trứng phục vụ cho các bữa ăn của thực khách.

Dấu ấn thứ hai của The Anam

The Anam Mũi Né là khu nghỉ dưỡng thứ hai được sở hữu và vận hành độc lập bởi tập đoàn The Anam tại Việt Nam.