Analytic
Hotline: 08887 08817

Doanh nghiệp Việt sẽ mang gì đi đánh xứ người?

Nhiều doanh nghiệp Việt mong muốn mở rộng kinh doanh ra nước ngoài trong 3 năm tới.

Các mảng kinh doanh trọng yếu của Vingroup tăng trưởng khả quan

Với việc các chỉ dấu kinh tế vĩ mô tiếp tục có nhiều dấu hiệu hồi phục, cũng như các lĩnh vực kinh doanh trọng yếu có động lực tăng trưởng khả quan, Vingroup kỳ vọng kết quả kinh doanh sẽ diễn biến tích cực trong những quý tiếp theo.

Yêu cầu mới với nghề môi giới bất động sản

Những quy định mới của Luật Kinh doanh bất động sản sẽ giúp thanh lọc, lành mạnh hoá hoạt động môi giới trên thị trường.

Chuỗi Pizza 4P's lãi kỉ lục

Trước đó, chuỗi Pizza 4P's trong giai đoạn 2020 - 2021 đã liên tục báo lỗ do những ảnh hưởng tiêu cực từ dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam, và bắt đầu có lãi trở lại từ năm 2022.

Kinh doanh nội dung trên mạng xã hội lên ngôi

Với tốc độ tăng trưởng ấn tượng 4,53% hàng năm, doanh thu của các nền tảng mạng xã hội được dự đoán sẽ đạt 247,30 tỷ USD vào năm 2027.

FPT lên kế hoạch lãi 10.875 tỷ đồng năm 2024

Định hướng của FPT trong giai đoạn 2024 - 2026 theo HĐQT tập đoàn là tăng tốc chuyển đổi số, đẩy mạnh chuyển đổi xanh và bắt đầu chuyển đổi thông minh.

Prudential Việt Nam kiên định mục tiêu kinh doanh có trách nhiệm

Ông Phương Tiến Minh - Tổng giám đốc Prudential Việt Nam tin rằng, những thách thức tạm thời của năm 2023 đã mở ra cơ hội để doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và cải thiện chất lượng của các kênh phân phối.

Áp lực dư cung đè nặng thị trường văn phòng cho thuê

Tỷ lệ trống văn phòng cho thuê được dự báo sẽ tăng mạnh trong thời gian tới do nguồn cung tăng mạnh trong khi nhu cầu lại có dấu hiệu suy giảm.

Ba trụ cột tăng trưởng ở Sabeco

Giai đoạn hiện tại, Sabeco đang tập trung đẩy mạnh ba lĩnh vực bao gồm: tối ưu hoạt động thương mại, hiệu quả chuỗi cung ứng và các sáng kiến ESG.

Người phụ nữ đằng sau mô hình thời trang - nhà hàng đầu tiên tại Việt Nam

Ở độ tuổi ngoài 50 có thể lựa chọn an nhàn với cuộc sống đủ đầy, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lệ Thu lại bắt đầu một chương hoàn toàn mới trong cuộc đời mình với thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy kết hợp với nhà hàng cao cấp.