Analytic
Hotline: 08887 08817

Tỷ giá hôm nay 26/7: Nhiều ngoại tệ nổi lên khi USD tiếp tục sụt giảm

Đồng USD sụt giảm cả trong nước và trên thế giới. Điều này đã tạo điểm tựa cho nhiều đồng tiền đối thủ chính tăng mạnh.

EU và Anh 'chạy nước rút' cho kịch bản Brexit 'trắng tay'

Thủ tướng Anh Theresa May mới đây đã khẳng định nước Anh sẽ không chấp nhận những đề xuất của Liên minh châu Âu liên quan đến Brexit, đẩy viễn cảnh đạt được thỏa thuận rơi vào bế tắc.

EU 'nắm tay' Nhật Bản đi ngược lại chiến tranh thương mại

Liên minh châu Âu mới đây đã bắt tay với Nhật Bản kí kết thỏa thuận thương mại lớn nhất khối này trong bối cảnh trật tự thương mại quốc tế đang bị lung lay.

Ông Trump 'hắt gáo nước lạnh' vào kế hoạch Brexit

Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã đưa ra nhiều lời chỉ trích gay gắt đối với chiến lược Brexit của Thủ tướng Anh Theresa May trong chuyến thăm đang diễn ra.

Bộ trưởng phụ trách từ chức, chuyến xe Brexit 'vấp đá'

Bộ trưởng Anh phụ trách vấn đề Brexit mới đây đã từ chức, tạo ra cú đánh lớn cho Thủ tướng Theresa May trong bối cảnh bà đang cố gắng đoàn kết đảng của mình cho kế hoạch hậu Brexit.

Sau Brexit và nhập cư, châu Âu lại đối mặt với 'cơn đau đầu' mới

Bất kì sự gặp mặt nào giữa các nhà lãnh đạo thế giới cũng nên được xem là một điều tốt nhưng lần gặp mặt tới giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ và Nga lại mang đến những lo lắng cho châu Âu.

Mỹ sắp hứng chịu 'làn đạn' thuế từ đồng minh và Trung Quốc

Cuộc chiến thương mại đang dần nóng hơn bao giờ khi những mức thuế đáp trả sẽ chính thức có hiệu lực trong những ngày tới.

Anh cảnh báo EU vì thiếu đồng thuận hậu Brexit

Ngân hàng trung ương Anh đã đưa ra lời cảnh báo đối với Liên minh châu Âu về khả năng gây ra thiệt hại tới 38 tỷ USD đối với ngành tài chính nước này hậu Brexit.

Dự thảo Brexit thành luật, Anh 'nhẹ gánh' rời EU

Dự thảo Brexit của Anh mới đây đã chính thức trở thành luật, san phẳng con đường quốc gia này rời khỏi Liên minh châu Âu (EU).

Harley Davidson ‘dứt áo ra đi’ vì cuộc chiến thương mại của nước Mỹ

Những động thái đáp trả thuế giữa Mỹ và đối tác thương mại khiến hãng mô tô hàng đầu thế giới Harley Davidson có thể mất 15% lợi nhuận hàng năm.