Analytic
Hotline: 08887 08817

Mừng rơi nước mắt được đón du khách quốc tế

Hào hứng đón những vị khách quốc tế đầu tiên trở lại Việt Nam sau hai năm ròng đóng cửa, Chủ tịch Lux Group Phạm Hà cũng mong mỏi một chính sách visa đột phá hơn để có thể đón nhiều du khách quốc tế chi tiêu cao, ở lâu dài, hướng tới mục tiêu 5 triệu du khách nước ngoài trong năm 2022.

Hành trình chinh phục sông Hồng

Sông Hồng, con sông chảy qua miền Bắc Việt Nam, đã tạo ra cơ hội để khám phá cuộc sống thôn quê bao đời chưa thay đổi. Đối với những du khách chỉ còn một ngày ở lại Hà Nội, một chuyến du lịch dọc theo bờ sông Hồng là chuyến đi hoàn hảo tránh xa sự ồn ào của thành phố.

'Sức mạnh mềm' của Chủ tịch Lux Group Phạm Hà

Chuyển hóa sức mạnh mềm thành nguồn lực phát triển kinh tế bền vững là chìa khóa để doanh nhân Phạm Hà truyền được cảm hứng đến đội ngũ và đưa Lux Group vượt qua thời kỳ đen tối nhất của ngành du lịch.

Chuyện những con tàu sang trọng vượt bão Covid-19

Luôn dự trữ “lương khô” đủ để duy trì hoạt động của doanh nghiệp trong vòng ít nhất 6 tháng, chủ động và linh hoạt để tìm kiếm doanh thu và coi Covid-19 là thời cơ để nâng cấp “sức khoẻ” là những điều đã giúp Lux Group vượt qua khủng hoảng, đồng thời, chuẩn bị cho sự vươn mình mạnh mẽ hậu đại dịch.

Ông chủ Lux Group giải bài toán kinh doanh du lịch mùa Covid

Ông Phạm Hà, Chủ tịch Lux Group cho biết sẽ gia tăng giá trị cho du khách để khiến họ thoả mãn bằng việc giảm giá trực tiếp, tăng trải nghiệm và không ngừng đổi mới.

Mùa đi qua gợi xuân ký ức

Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mỗi mùa đi qua đều gợi cho mỗi người những cảm xúc mãnh liệt trong miền ký ức.

Cần chuẩn bị bài bản để sẵn sàng đón du khách quốc tế trở lại

Bên cạnh nỗ lực gỡ khó cho ngành du lịch thông qua các phương án kích cầu nội địa sau hai đợt dịch Covid-19, các doanh nghiệp và chính quyền tỉnh Quảng Ninh cũng đồng thời chuẩn bị sẵn sàng để khai thác thị trường khách quốc tế vốn là thế mạnh, khi dịch bệnh qua đi.

Trăn trở đầu năm của CEO Lux Group

CEO Lux Group Phạm Hà cho rằng, Covid-19 đã làm cho mọi người sống chậm lại, yêu thương nhiều hơn, cân bằng cuộc sống công việc, sở thích cá nhân và gia đình. Với anh Hà, sức khoẻ hơn tài sản. Tâm, thân và tuệ cần được nuôi dưỡng, nuông chiều nhiều hơn.

Tâm thế không bao giờ bỏ cuộc giữa 'mùa hè chết'

Với sự điềm đạm và kiên nhẫn cùng tinh thần tích cực được rèn luyện như đã ăn sâu vào máu, Chủ tịch Lux Group Phạm Hà luôn giữ được động lực cho bản thân và đội ngũ nhân sự để sẵn sàng đối diện với cuộc khủng hoảng chưa từng có do Covid-19 gây ra.

Du lịch Quảng Ninh nỗ lực vượt khủng hoảng

Là một điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn cùng với các chương trình kích cầu sau dịch và nỗ lực nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ của chính doanh nghiệp, Quảng Ninh luôn nằm trong nhóm điểm đến ưu tiên của du khách các tỉnh miền Bắc.