Analytic
Hotline: 08887 08817

Shark Hưng nói gì về việc thoái vốn khỏi ứng dụng BBI Mall?

Dự án khởi nghiệp gọi được vốn đầu tư thì phải chịu trách nhiệm về các hoạt động kinh doanh của mình, nếu không quản trị được thì sẽ không giữ chân được nhà đầu tư.

Cocobay Đà Nẵng vỡ trận: Vì đâu nên nỗi?

Ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch Cen Group lý giải về những sai lầm có thể dẫn đến đổ vỡ của dự án condotel như trường hợp của Cocobay.

Shark Hưng: Cùng nhau học để tạo nền tri thức doanh nghiệp

Shark Phạm Thanh Hưng khẳng định, một số tỷ phú trên thế giới không phải bỏ học mà là bỏ lớp, bỏ trường; họ không bao giờ ngừng học.

Thuế đất tăng, giới nhà giàu săn tìm mua nhà phố, liền kề

Theo Quyết định số 06/2019 QĐ-UBND về việc điều chỉnh giá đất trên địa bàn thành phố Hà Nội, hệ số điều chỉnh giá đất sẽ tăng từ 1,2 đến cao nhất là 2,3 lần thuộc các quận nội thành và các quận liền kề trung tâm.

Shark Hưng: Không ít bạn trẻ khởi nghiệp chưa làm được gì đã tìm cách gian lận

Nhiều startup vẫn hay lo ngại về sự tham gia sâu của các nhà đầu tư thế nhưng với thực trạng “ăn thật, làm dối” của một số startup, việc nhà đầu tư đưa đội ngũ vào để kiểm soát ở một mức độ nhất định là điều bắt buộc nếu muốn dự án thành công.

Shark Hưng muốn bắt tay từ quán trà đá đến VinFast sau thương vụ bạc tỷ

Không chỉ hướng đến những khách hàng cuối cùng trong chuỗi giá trị, dự án pin thông minh Mopo mà shark Phạm Thanh Hưng đầu tư còn tạo một hệ sinh thái cho nhiều đối tác từ những người bán tạp hoá, trà đá tới cả VinFast.

Shark Hưng: 'Đất nền, căn hộ cho thuê là kênh đầu tư tốt'

Phó chủ tịch HĐQT CEN Group Phạm Thanh Hưng nhận định về cơ hội đầu tư bất động sản trong năm 2019 theo từng phân khúc và một số địa bàn trọng điểm.

Shark Phạm Thanh Hưng: 'Kinh doanh ở Việt Nam phải tinh khôn, láu cá và mưu mẹo'

Theo Phó chủ tịch CEN Group, kinh doanh ở Việt Nam cần cù thôi chưa đủ mà phải tinh khôn.

Phó chủ tịch CEN Group nhận diện thách thức của bất động sản 2018

Theo ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT CEN Group, thách thức lớn nhất của thị trường bất động sản 2018 là nguồn cung sản phẩm sẵn sàng chào bán cao hơn cầu rất nhiều.