Analytic
Hotline: 08887 08817

Săn lùng đất tỉnh lẻ nhìn từ Phú Yên

Mặc dù là một trong những tỉnh nghèo nhưng Phú Yên cũng không nằm ngoài tầm ngắm của các đại gia bất động sản đang đổ xô đi săn lùng quỹ đất ở các tỉnh lẻ.

Thuduc House dự chi 1.200 tỷ để mở rộng quỹ đất

Ban lãnh đạo công ty đề ra kế hoạch kinh doanh đầy tham vọng với lợi nhuận sau thuế năm nay gấp 2,5 lần năm trước.

Bạo chi 7.400 tỷ thâu tóm Vinaconex, An Quý Hưng toan tính gì?

Quỹ đất của Vinaconex lên tới 3,2 triệu m2 có thực sự là miếng bánh béo bở hay khúc xương khó nhằn.

Biên lợi nhuận môi giới bất động sản của Đất Xanh giảm mạnh

Doanh thu mảng dịch vụ môi giới bất động sản của Đất Xanh trong 9 tháng đầu năm tăng trưởng 51% so với cùng kỳ năm ngoái nhưng lợi nhuận gộp chỉ tăng 36% do biên lợi nhuận suy giảm.

Đừng để sức hấp dẫn của doanh nghiệp nhà nước chỉ nằm ở quỹ đất vàng

Nhiều doanh nghiệp nhà nước hiện đang dựa quá nhiều vào ưu đãi từ đất đai để hấp dẫn các nhà đầu tư khi cổ phần hóa chứ không phải từ hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng chi nghìn tỷ thâu tóm quỹ đất tại Bắc Ninh, Đồng Nai và Hòa Bình

Sau khi phát triển thành công Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tập đoàn CT&D đã liên tiếp mua các dự án rộng hàng trăm ha tại Hòa Bình, Bắc Ninh và Đồng Nai làm quỹ đất xây dựng trong tương lai.

Tại sao Đà Nẵng không cấp phép dự án bất động sản lớn nào từ đầu năm đến nay

Với những hấp lực riêng có Đà Nẵng là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng quốc tế và Việt Nam trong nhiều năm qua. Tuy nhiên hiện nay để tìm kiếm được quỹ đất sạch, vị trí đẹp để phát triển dự án nghỉ dưỡng tại đây không dễ.

Quỹ đất của Văn Phú – Invest có gì đặc biệt?

Tổng quỹ đất của Văn Phú –Invest vẫn khiêm tốn so với nhiều doanh nghiệp bất động sản niêm yết nhưng trong số đó có những mảnh đất mà nhiều ‘ông lớn’ muốn sở hữu cũng không được.

Văn Phú - Invest gom quỹ đất ‘khủng’ trước khi niêm yết

Tổng diện tích đất Văn Phú - Invest tích luỹ được để đầu tư bất động sản lên đến 236ha, trong đó nhiều dự án có vị trí đắc địa ở trung tâm Hà Nội và TP. HCM.