Analytic
Hotline: 08887 08817

Khắc phục một trong những bất cập lớn nhất cho Đông Nam Bộ

Theo ý kiến các chuyên gia kinh tế, các chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về kết nối giao thông liên quan tới cảng Cái Mép – Thị Vải và sân bay Long Thành mang ý nghĩa chiến lược, góp phần khắc phục một trong những bất cập lớn nhất, trở lực lớn nhất hiện nay để phát huy vai trò của Đông Nam Bộ, vùng động lực tăng trưởng của cả nước.

Century City gia tăng sức hút nhờ pháp lý sạch

Cùng với tiến độ hạ tầng đã gần như hoàn thiện, khu đô thị Century City (Long Thành, Đồng Nai) tiếp tục ghi điểm với khách hàng khi có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền. Đặc biệt, nhân dịp đầu xuân 2021, nhà phát triển dự án là Kim Oanh Group đã tung hàng loạt lì xì lộc phát dành cho tất cả khách hàng giao dịch.

Sân bay Long Thành, giấc mơ hai thập kỷ

Sau hơn hai thập kỷ kể từ ngày đưa vào quy hoạch, lập dự án, đến đầu năm 2021 sân bay Long Thành chính thức được khởi công giai đoạn 1, dự kiến đưa vào khai thác trong vòng 5 năm tới.

Sân bay Long Thành chính thức khởi công, Century City bật tăng sức nóng

Sáng ngày 5/1, Cảng hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1 chính thức được khởi công xây dựng. Sự kiện không chỉ thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương tăng trưởng mà còn mở lối đầu tư, đốt nóng thị trường bất động sản.

Bất động sản Long Thành tăng nhiệt

Sở hữu cảng hàng không mang tầm cỡ khu vực châu Á cùng mạng lưới giao thông kết nối toàn diện, Long Thành (Đồng Nai) đang có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, công nghiệp hiện đại và thương mại dịch vụ. Đó cũng chính là bệ đỡ cho sự bứt phá của thị trường bất động sản khu vực.

ACV có thể dùng hết tiền tích lũy cho dự án sân bay Long Thành

ACV dự kiến tài trợ cho giai đoạn đầu của dự án Sân bay Long Thành bằng 35.000 tỷ đồng tiền mặt tự có và phần còn lại bằng nợ.

Cần một quy hoạch dài hạn cho 'thành phố sân bay'

Năm 2021 được dự báo sẽ mang lại cho thị trường bất động sản Long Thành những vận hội mới.

Đồng Nai bàn giao 1.800ha xây sân bay Long Thành

Ngoài diện tích 1.800 ha để thực hiện giai đoạn một theo chỉ đạo của Thủ tướng, Đồng Nai còn giao thêm gần 800 ha thuộc giai đoạn hai.

Sức nóng của bất động sản Long Thành trước thềm khởi công sân bay

Trước thềm khởi công sân bay quốc tế Long Thành vào tháng 10 tới đây, thị trường bất động sản Long Thành (Đồng Nai) tiếp tục tăng sức nóng và thu hút nhiều nhà đầu tư.

Ra mắt phân khu Century Garden, Century City tiếp tục tạo sóng

Tiếp nối thành công giai đoạn 1 dự án Century City với gần 500 sản phẩm giao dịch thành công, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh tiếp tục giới thiệu phân khu Century Garden thuộc giai đoạn 2 gồm 759 sản phẩm với nhiều tiện ích về an sinh hứa hẹn mang đến một không gian sống đẳng cấp cho cư dân “thành phố sân bay”.