Analytic
Hotline: 08887 08817

Dấu ấn startup giải pháp công nghệ thực phẩm

Vì từng mang khối u trong người, nhà sáng lập Nguyễn Thị Hiền mong muốn ứng dụng công nghệ dinh dưỡng cho các gia đình Việt, đồng thời tận dụng lợi thế vùng nguyên liệu của Việt Nam, cho ra đời startup 365 Begin.

Startup thịt thực vật VMEAT được các Shark săn đón

VMEAT là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đã nghiên cứu thành công ra sản phẩm thịt thực vật hướng tới các doanh nghiệp F&B, nhất là các chuỗi nhà hàng chay.

Startup E Link Gate được Shark Bình rót vốn

Nhận thấy từ đại dịch Covid-19, xu hướng làm việc từ xa ngày càng tăng cao, startup E LINK GATE muốn tiến ra thị trường thế giới, và xây dựng nền tảng “Uber cho IT support”.

Startup Coolmate nhận vốn từ quỹ Hàn Quốc

Coolmate hiện đang duy trì tốc độ tăng trưởng 15-20%/tháng, với mục tiêu IPO vào năm 2025.

Sáng lập Bluecare khởi nghiệp sau lần tai biến y khoa

Ứng dụng Bluecare giúp bệnh nhân dù ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào cũng có thể dễ dàng nhận được sự chăm sóc y tế tại nhà, trực tiếp từ các nhân viên y tế.

Startup nhà thông minh AnHome huy động 100.000 USD

AnHome cung cấp giải pháp nhà thông minh cho các khách hàng cuối với danh mục hơn 40 sản phẩm, dễ dàng điều khiển các thiết bị điện qua điện thoại.

Shark Phú đầu tư cho startup giải pháp giáo dục hạnh phúc

Startup có lý tưởng tạo ra môi trường giáo dục hạnh phúc khiến Shark Phú tan chảy, cam kết xuống tiền nhưng đi kèm điều kiện khó.

Mạng xã hội sức khỏe Việt Nam gọi vốn 400.000 USD

Dr. Thin là mạng xã hội giúp người dùng giảm cân và giảm tiểu đường hiệu quả. Ứng dụng này sẽ hướng dẫn ăn đúng để giảm được cân theo tín hiệu đèn giao thông: Đèn đỏ không ăn, đèn vàng ăn ít, đèn xanh được ăn nhiều.

Shark Hưng đầu tư cho startup tổng đài thông minh

Năm 2019, startup tổng đài thông minh đạt doanh thu 1,6 tỷ, lợi nhuận gộp đạt 724 triệu. Năm 2020 doanh thu đạt 924 triệu, lợi nhuận 220 triệu.

Startup môi trường EQUO được Shark Việt rót vốn

Ở Việt Nam, startup EQUO đã có 2 khách hàng, là chuỗi xem phim và chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất Việt Nam