Analytic
Hotline: 08887 08817

Mạng xã hội sức khỏe Việt Nam gọi vốn 400.000 USD

Dr. Thin là mạng xã hội giúp người dùng giảm cân và giảm tiểu đường hiệu quả. Ứng dụng này sẽ hướng dẫn ăn đúng để giảm được cân theo tín hiệu đèn giao thông: Đèn đỏ không ăn, đèn vàng ăn ít, đèn xanh được ăn nhiều.

Shark Hưng đầu tư cho startup tổng đài thông minh

Năm 2019, startup tổng đài thông minh đạt doanh thu 1,6 tỷ, lợi nhuận gộp đạt 724 triệu. Năm 2020 doanh thu đạt 924 triệu, lợi nhuận 220 triệu.

Startup môi trường EQUO được Shark Việt rót vốn

Ở Việt Nam, startup EQUO đã có 2 khách hàng, là chuỗi xem phim và chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất Việt Nam

Ông chủ muối Tây Ninh muốn đưa gia vị Việt ra thế giới

Cho đến ngày hôm nay, Dh Foods đã có những bước thành công khi đưa được vào hầu hết các siêu thị trên toàn quốc. Ngoài ra cũng xuất khẩu đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Anh, Đức, Hà Lan.

Startup game marketing nhận vốn từ Shark Bình

Shark Bình chốt deal 1 tỷ đồng cho 20% cổ phần của startup Woay, cung cấp nền tảng thiết kế minigame cho doanh nghiệp trong hoạt động marketing.

Tiến sĩ y học tái sinh nhận vốn gần 1 triệu USD từ Shark Việt

Theo chia sẻ của tiến sĩ Đinh Ngọc Hải, JVM là đơn vị đại diện độc quyền cho một phòng khám tại Nhật Bản chuyên về công nghệ y học tái sinh, trị liệu tế bào miễn dịch – đang được ứng dụng nhiều tại Nhật Bản và trên thế giới.

Startup Việt thổi hồn cho vỏ ốc, vỏ sò nhận vốn 6 tỷ đồng

Nhà sáng lập BluSaigon bày tỏ mong muốn biến các vỏ ốc, vỏ sò thành quà tặng quốc gia của Việt Nam, hoặc trở thành một kỷ vật mà chúng ta có thể để lại cho con cháu của mình.

Việt kiều Mỹ hồi hương khởi nghiệp bạt làm nổi ô tô

COVO - Startup “đi thật xa để trở về” với bạt làm nổi ô tô được các Shark khen nức nở, 4/5 Shark “tranh nhau” xuống tiền tại Shark Tank Việt Nam mùa 4.

Startup nhựa sinh học Bioplas giải bài toán môi trường

Startup Bioplas hiện vẫn chưa vào thị trường, chưa có doanh thu và lợi nhuận, nhưng đã định giá 85 tỷ đồng (tương đương khoảng 4 triệu USD) khiến các Shark không khỏi bất ngờ.

Startup xe đạp Wiibike được Shark Phú cam kết khủng

Shark Phú đã đưa ra một cam kết khủng dành cho startup xe đạp điện trợ lực - Wiibike "nếu hòa vốn trong năm nay anh sẽ đầu tư gấp 10 lần".