Analytic
Hotline: 08887 08817

Ông chủ muối Tây Ninh muốn đưa gia vị Việt ra thế giới

Cho đến ngày hôm nay, Dh Foods đã có những bước thành công khi đưa được vào hầu hết các siêu thị trên toàn quốc. Ngoài ra cũng xuất khẩu đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Anh, Đức, Hà Lan.

Startup game marketing nhận vốn từ Shark Bình

Shark Bình chốt deal 1 tỷ đồng cho 20% cổ phần của startup Woay, cung cấp nền tảng thiết kế minigame cho doanh nghiệp trong hoạt động marketing.

Tiến sĩ y học tái sinh nhận vốn gần 1 triệu USD từ Shark Việt

Theo chia sẻ của tiến sĩ Đinh Ngọc Hải, JVM là đơn vị đại diện độc quyền cho một phòng khám tại Nhật Bản chuyên về công nghệ y học tái sinh, trị liệu tế bào miễn dịch – đang được ứng dụng nhiều tại Nhật Bản và trên thế giới.

Startup Việt thổi hồn cho vỏ ốc, vỏ sò nhận vốn 6 tỷ đồng

Nhà sáng lập BluSaigon bày tỏ mong muốn biến các vỏ ốc, vỏ sò thành quà tặng quốc gia của Việt Nam, hoặc trở thành một kỷ vật mà chúng ta có thể để lại cho con cháu của mình.

Việt kiều Mỹ hồi hương khởi nghiệp bạt làm nổi ô tô

COVO - Startup “đi thật xa để trở về” với bạt làm nổi ô tô được các Shark khen nức nở, 4/5 Shark “tranh nhau” xuống tiền tại Shark Tank Việt Nam mùa 4.

Startup nhựa sinh học Bioplas giải bài toán môi trường

Startup Bioplas hiện vẫn chưa vào thị trường, chưa có doanh thu và lợi nhuận, nhưng đã định giá 85 tỷ đồng (tương đương khoảng 4 triệu USD) khiến các Shark không khỏi bất ngờ.

Startup xe đạp Wiibike được Shark Phú cam kết khủng

Shark Phú đã đưa ra một cam kết khủng dành cho startup xe đạp điện trợ lực - Wiibike "nếu hòa vốn trong năm nay anh sẽ đầu tư gấp 10 lần".

Startup Coolmate gọi vốn nửa triệu USD từ Shark Bình

Trong chương trình Shark Tank mùa 4, startup Coolmate đã chốt đề nghị từ Shark Bình là 500.000 USD cho 10% cổ phần, cộng thêm 2,5% advisory shares (cổ phần tư vấn).

Khẩu vị dàn cá mập Shark Tank Việt Nam mùa 4

Chuyển đổi số đang trở thành từ khóa "nóng" tại Shark Tank Việt Nam mùa 4, nhất là trong bối cảnh giai đoạn nền kinh tế có những biến động do ảnh hưởng của đại dịch.

Shark Bình livestream bán son

Livestream thực sự là một nghề nghiệp, và bán hàng livestream thực sự là một ngành công nghiệp tiềm năng.