Analytic
Hotline: 08887 08817

Startup huấn luyện thuyết trình tiếng Anh được 2 Shark rót vốn

Từ 2016 - 2020, EIY có 4.000 học viên, 54 doanh nghiệp là các tập đoàn đa quốc gia, các trường học bao gồm trường quốc tế và trường tư thục. Trong năm nay, mục tiêu kinh doanh của EIY là 6 tỷ đồng.

Shark Hưng quyết rót vốn vào startup CNV Loyalty

CNV Loyalty là nền tảng thiết kế ứng dụng cho doanh nghiệp để chăm sóc khách hàng, có thể mua hàng trực tiếp trên Zalo, nhận ưu đãi, chăm sóc qua Facebook, fanpage...

Tiến sĩ đàn Cello đầu tiên của Việt Nam lên Shark Tank gọi vốn

Nguồn thu của Cello đến từ bán vé trực tiếp, bán vé online và từ nhà tài trợ. Sau khi biểu diễn xong, các sản phẩm được phân phối độc quyền trên các nền tảng nhạc số trên 240 quốc gia và vùng lãnh thổ như Spotify, Itunes...

Shark Bình hoàn tất đầu tư nửa triệu USD vào Coolmate

Chỉ 2 tháng sau khi phát sóng tập đầu tiên của SharkTank mùa 4, Shark Nguyễn Hoà Bình đã hoàn tất thương vụ đầu tư 500.000 USD vào Coolmate.me, nền tảng mua sắm thời trang nam giới trực tuyến

Công viên san hô đầu tiên của Việt Nam lên Shark Tank gọi vốn

Đây là đơn vị được cấp chứng nhận đủ điều kiện cho bộ môn đi bộ dưới đáy biển, cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu công viên san hô.

Dấu ấn startup giải pháp công nghệ thực phẩm

Vì từng mang khối u trong người, nhà sáng lập Nguyễn Thị Hiền mong muốn ứng dụng công nghệ dinh dưỡng cho các gia đình Việt, đồng thời tận dụng lợi thế vùng nguyên liệu của Việt Nam, cho ra đời startup 365 Begin.

Startup thịt thực vật VMEAT được các Shark săn đón

VMEAT là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đã nghiên cứu thành công ra sản phẩm thịt thực vật hướng tới các doanh nghiệp F&B, nhất là các chuỗi nhà hàng chay.

CEO Joolux xây "đế chế" hàng hiệu second-hand

Thương hiệu Joolux theo mô hình ký gửi hàng hiệu, cung cấp một dịch vụ từ tủ đồ hàng hiệu tới người tiêu dùng, bao gồm các bước: nhận sản phẩm, kiểm định, định giá, đăng website, trưng bày ở cửa hàng và bán cho người dùng cuối.

Startup cà phê trái cây được đầu tư 30 tỷ đồng

Doanh số gần nhất năm 2020 của startup là 20 tỷ đồng, lợi nhuận 20%. Công ty cũng đã ký hợp đồng cung cấp với Trung Quốc, Nhật Bản và ký độc quyền với một siêu thị.

Startup xem nhà tại chỗ được Shark Hưng rót vốn

Home3D sử dụng 3D để mô hình hóa toàn bộ dự án, khách hàng có thể tham quan dự án từ tổng thể đến chi tiết trong không gian căn hộ. Giải pháp của Home3D giúp chủ đầu tư, sàn bất động sản tối ưu hóa sản phẩm ngay từ khâu thiết kế.