Analytic
Hotline: 08887 08817

Sữa tươi sạch TH true MILK: Hành trình vì tầm vóc Việt của một ‘chuyên gia dinh dưỡng’

Sau hơn một thập kỷ mang đến dòng sữa tươi sạch góp phần nâng cao tầm vóc Việt, đơn vị sở hữu thương hiệu TH true MILK không ngừng nghiên cứu, cải tiến để trở thành một “chuyên gia dinh dưỡng” cho hàng triệu gia đình Việt Nam.

Khát vọng giáo dục của nhà sáng lập TH School

Sự ra đời của TH School mang theo khát vọng của nhà sáng lập, Anh hùng lao động Thái Hương, đó là xây dựng một ngôi trường dạy chương trình chuẩn quốc tế, kết hợp với chương trình Việt Nam học tinh lọc, qua đó chuẩn bị cho học sinh “một tấm vé” trở thành công dân toàn cầu, hòa nhập nhưng không hòa tan.

Cụm trang trại bò sữa TH: ‘Thắp sáng’ tương lai bằng năng lượng xanh

Với việc tạo ra “nguồn điện xanh” từ hệ thống pin năng lượng mặt trời trên những mái nhà Cụm trang trại chăn nuôi bò sữa khép kín quy mô lớn nhất thế giới và các nhà máy tại Nghệ An, Tập đoàn TH tiếp tục kiên định với tôn chỉ “trân quý Mẹ Thiên nhiên,” để hiện thực hóa chiến lược phát triển kinh tế xanh, bền vững, vừa giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, vừa góp phần đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia, bảo vệ môi trường…

1.000 nhà vệ sinh cho em và tâm niệm phía sau của tập đoàn TH

Đóng góp 1.000 nhà vệ sinh chỉ là điểm khởi đầu trong kế hoạch của tập đoàn TH. Nhìn vào thống kê của Bộ Giáo dục và đào tạo có thể thấy, cả nước vẫn còn cần thêm hàng chục nghìn nhà vệ sinh nữa cần xây dựng. Tương tự đó là hàng trăm điểm trường, hàng nghìn bữa ăn, sách vở, dụng cụ học tập, quần áo, sân chơi...cần được cung cấp. Đây là mục tiêu chỉ riêng nguồn lực tập đoàn TH không thể giải quyết được, mà cần tới sự tham gia, góp sức của doanh nghiệp và toàn xã hội.

Tập đoàn TH tăng tốc phát triển thị trường Trung Quốc

Từ 16 đến 19-9, Tập đoàn TH tham dự Hội chợ Triển lãm Trung Quốc - ASEAN (CAEXPO 2023) tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế thành phố Nam Ninh, Quảng Tây, Trung Quốc.

Tập đoàn TH ra mắt sữa cacao lúa mạch TH true CHOCOMALT MISTORI

Cuối tháng 4/2023, Tập đoàn TH ra mắt thị trường sản phẩm mới: thức uống Sữa lúa mạch TH true CHOCOMALT MISTORI - Nguồn năng lượng hoàn toàn từ thiên nhiên cho thế hệ mới.

Hơn 300 nghìn vỏ hộp sữa và chiến dịch lan tỏa sống xanh của TH true MILK

Trong bốn dịp cuối tuần từ 23/4 đến 5/6/2022 của chương trình “Thu gom vỏ hộp, lan tỏa sống xanh”, 20 cửa hàng TH true mart tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã nhận được hơn 300.000 vỏ hộp sữa từ hàng chục nghìn khách hàng ở nhiều lứa tuổi. Chiến dịch ý nghĩa của TH true MILK cũng tiếp cận truyền thông với gần 34 triệu lượt xem trên các nền tảng Facebook và Youtube.

Công nghệ cao thúc đẩy phát triển bền vững

TH đầu tư các dự án theo hướng ứng dụng công nghệ cao kết hợp với khoa học quản trị tân tiến nhất thế giới cùng trí tuệ Việt, tài nguyên thiên nhiên Việt. Đây chính là một chìa khóa thành công của doanh nghiệp trong nhóm dẫn đầu về chỉ số phát triển bền vững của Việt Nam.

TH true MILK HILO: Sữa giàu canxi, ít béo từ trang trại đạt kỷ lục thế giới

Ra mắt từ năm 2020, TH true MILK HILO đã chinh phục được người tiêu dùng đủ mọi lứa tuổi có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm dinh dưỡng nhờ nhiều ưu điểm vượt trội được tích hợp trong cùng một sản phẩm sữa lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

TH tiếp tục nhập khẩu đàn bò cho sản lượng và chất lượng sữa hàng đầu thế giới

Đàn bò sữa 1.941 con được các chuyên gia người Israel và Việt Nam của TH true MILK tuyển lựa theo các tiêu chí khắt khe từ lý lịch, phả hệ, tiềm năng di truyền đến ngoại hình, tiềm năng năng suất sữa và khả năng chống đỡ bệnh tật ở vùng nhiệt đới.