Analytic
Hotline: 08887 08817

Bỏ cọc đấu giá đất: Cần chế tài mạnh

Việc doanh nghiệp bỏ cọc hoặc vi phạm nghĩa vụ thanh toán tiền đấu giá đất có thể để lại hậu quả khó lường đối với nhà nước trong việc bán tài sản công và thị trường bất động sản.

Tân Hoàng Minh sẽ huy động hơn 1 tỷ USD như thế nào?

Tân Hoàng Minh có thể phát hành các lô trái phiếu với mục đích nộp tiền sử dụng đất trúng đấu giá, đồng thời triển khai các dự án hình thành trong tương lai trên lô đất.

Hé lộ ông chủ tháp văn phòng Metropole Thủ Thiêm

Nhóm công ty có quan hệ Chủ tịch HĐQT ngân hàng Phương Đông đã âm thầm đầu tư vào Thủ Thiêm.

Thủ Thiêm sẽ tiếp tục nóng sau cuộc đấu giá đất tỷ đô

Kỳ vọng sẽ có làn sóng đầu tư mạnh mẽ hơn từ các nhà đầu tư nước ngoài trong tương lai không chỉ vào Thủ Thiêm mà các khu vực khác của TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Bỏ tỷ đô mua đất Thủ Thiêm, ai bạo tay hơn?

Ông chủ Tân Hoàng Minh bạo tay trả 2,44 tỷ đồng cho 1m2 đất Thủ Thiêm, nhưng những doanh nghiệp trúng đấu giá 3 khu đất còn lại cũng không phải tay vừa.

Thủ tướng yêu cầu rà soát các cuộc đấu giá quyền sử dụng đất

Sáu bộ và UBND các tỉnh, thành phố được yêu cầu cùng vào cuộc để rà soát, kiểm tra các cuộc đầu giá quyền sử dụng đất vừa qua, đặc biệt là các trường hợp có kết quả đấu giá cao bất thường.

Nguy cơ bong bóng bất động sản nhìn từ đấu giá đất Thủ Thiêm

Thị trường bất động sản bùng nổ và sẽ đạt đỉnh sớm hơn dự kiến của ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch HĐQT Cen Group.

Những ngân hàng đang đổ tiền vào Thủ Thiêm

VPBank, Vietinbank, OCB, TPBank là những ngân hàng đứng sau bơm vốn cho các chủ đầu tư đang triển khai dự án bất động sản tại Khu đô thị Thủ Thiêm.

Giá đất Thủ Thiêm lập kỷ lục: Phải chăng vì cơn khát đất sạch?

Thành công từ phiên đấu giá đất ở Thủ Thiêm sẽ mở ra hướng đi mới cho TP.HCM phát triển các khu đô thị khác trong tương lai như Bình Quới - Thanh Đa, khu đô thị Tây Bắc.

2,4 tỷ đồng/m2 đất Thủ Thiêm và cái lý của ông chủ Tân Hoàng Minh

Xung quanh toan tính của Chủ tịch Tân Hoàng Minh Group Đỗ Anh Dũng khi trả giá hơn 1 tỷ USD cho 10.060m2 đất trên bán đảo Thủ Thiêm.