Analytic
Hotline: 08887 08817

VMI tiên phong 'bắt tay' cùng nhà đầu tư nhỏ

VMI JSC khẳng định vai trò đồng hành cùng các nhà đầu tư vốn nhỏ tham gia vào thị trường bất động sản, đồng thời thúc đẩy thị trường thứ cấp phát triển.

Doanh nghiệp bất động sản tung giải pháp đột phá đón làn sóng mới

Theo các chuyên gia, bên cạnh tín hiệu lạc quan khi Thủ tướng Chính phủ quyết định lập Tổ công tác giải quyết những vướng mắc cho doanh nghiệp và một số địa phương trong thực hiện các dự án bất động sản, để phát triển lâu dài, doanh nghiệp cũng cần năng động, có đột phá riêng.

Nhà đầu tư bất động sản luôn có cơ hội trong mọi điều kiện của thị trường

Theo các chuyên gia, bất động sản luôn là kênh “trú ẩn” an toàn và có nhiều cửa sáng cho nhà đầu tư, thậm chí có thể mang lại lợi nhuận hấp dẫn khi thị trường biến động.

Đầu tư thông minh chờ đón cơ hội tương lai

Giới chuyên gia đánh giá, bất động sản nhà ở Việt Nam có nhiều dư địa trong dài hạn, vì vậy có thể tính toán đầu tư để đón đầu cơ hội tương lai.

VMI tạo 'hầm trú ẩn mới' cho dòng vốn nhà đầu tư

Chắt lọc những ưu điểm từ các mô hình đầu tư hàng đầu trên thế giới, sau đó điều chỉnh để phù hợp các quy định pháp luật và thói quen, nhu cầu tại Việt Nam, VMI JSC mang đến mô hình hợp tác được ví như “hầm trú ẩn mới” cho dòng vốn nhà đầu tư.

VMI - Lựa chọn lý tưởng để đa dạng hóa danh mục đầu tư trong thời kì biến động

Ra đời đúng thời điểm thị trường tài chính đang có nhiều biến động, VMI và mô hình hợp tác đầu tư bất động sản được giới chuyên môn đánh giá là phương án lý tưởng để bổ sung vào danh mục đầu tư nhằm hạn chế rủi ro và gia tăng lợi nhuận.

Chọn 'đường băng mới' cho dòng tiền đầu tư cất cánh

Theo giới chuyên gia, dù phải đối mặt với khó khăn trước mắt nhưng thị trường bất động sản vẫn đang mở ra nhiều cơ hội mang lại lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư biết chọn mặt gửi vàng.

Bắt mạch thị trường: Tầm nhìn nào cho các kênh đầu tư 2023

Khi các kênh đầu tư như chứng khoán, vàng, ngoại tệ… đang thiếu ổn định do ảnh hưởng dây chuyền từ thị trường thế giới, các nhà đầu tư ráo riết tìm kênh trú ẩn hiệu quả cho dòng vốn.

Fantasy Home: Chạm đúng nhu cầu nhà đầu tư

Mô hình đầu tư của VMI JSC với sản phẩm Fantasy Home được các chuyên gia đánh giá không chỉ tháo gỡ “nút thắt” đầu tư lâu nay, mà còn tác động tích cực tới sự vận hành của thị trường bất động sản. Theo các chuyên gia, lợi nhuận kì vọng mà VMI JSC đưa ra là phù hợp với tình hình thực tế.

Đầu tư Fantasy Home: 'Cửa sáng' đầu tư sinh lời hấp dẫn

Kinh tế toàn cầu chứng kiến hàng loạt thay đổi sau đại dịch phần nào tác động tới tâm lý nhà đầu tư, khiến dòng tiền hướng vào kênh an toàn và chắc chắn. Sự xuất hiện của Fantasy Home - sản phẩm đầu tư với hàng loạt chính sách mới đang là “cửa sáng” cho nhà đầu tư hiện nay.