Analytic
Hotline: 08887 08817

Cổ phiếu Vietnam Airlines thoát khỏi diện cảnh báo

Dù đã thoát khỏi diện cảnh báo, nhưng hơn 2 tỷ cổ phiếu HVN của Vietnam Airlines vẫn đang đứng trước nguy cơ bị hủy niêm yết.

Vietnam Airlines kỳ vọng thoát lỗ từ năm 2024

Tại Đại hội cổ đông thường niên 2023 vừa diễn ra, ban lãnh đạo Vietnam Airlines đã trình bày nhiều biện pháp tái cấu trúc doanh nghiệp, giúp Vietnam Airlines chấm dứt đà thua lỗ

Doanh thu Skypec phục hồi vượt mức trước đại dịch

Skypec được coi là “gà đẻ trứng vàng” của Vietnam Airlines khi luôn duy trì mức đóng góp tỷ trọng lớn vào doanh thu và lợi nhuận chung của hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Diện mạo mới của sân bay Điện Biên

Sau hơn 6 tháng nâng cấp và mở rộng, sân bay Điện Biên sẽ hoạt động trở lại từ 2/12, đường băng mới sẽ đón được các dòng máy bay như Airbus A320, A321 cất, hạ cánh.

Vietnam Airlines nợ nhân viên 1.155 tỷ đồng

Trong bối cảnh hoạt động thua lỗ lớn, Vietnam Airlines tăng các khoản nợ người lao động lên hơn 1.155 tỷ đồng, bao gồm lương, thưởng và phụ cấp....

VNA-VIB: Cú bắt tay chiến lược hướng đến thị trường e-tourism 6 tỷ USD

Tập trung vào trải nghiệm đặc quyền khác biệt cùng nhiều ưu đãi cho khách bay, chi tiêu đặt vé Vietnam Airlines qua thẻ VIB năm 2022 đã tăng trưởng 400% so với 2021, gấp hơn 13 lần tăng trưởng bình quân giai đoạn trước Covid-19, đưa thẻ VIB vào top đầu lựa chọn cho các chuyến đi của người dùng Việt.

Vietnam Airlines nhận định nguy cơ hủy niêm yết rất cao

Báo cáo quản trị của Vietnam Airlines nhận định, nguy cơ cổ phiếu HVN phải rời sàn HOSE là rất cao, những hệ lụy xảy ra là không hề nhỏ.

Vietnam Airlines vận chuyển 90 tấn vải quả xuất khẩu

Sản lượng vải quả vận chuyển đi quốc tế của Vietnam Airlines trong hai tháng 5, 6 và đầu tháng 7/2023 tăng gấp đôi cùng kỳ năm 2022.

Nhiều chuyến bay đi và đến sân bay Vinh phải tạm hủy

Do sân bay Vinh gặp sự cố phải đóng cửa tạm thời để sửa chữa đường cất hạ cánh, nhiều chuyến bay giữa Hà Nội, TP.HCM tới Vinh phải hủy hoặc bay tới sân bay khác

SCIC lỗ nặng khi đầu tư vào Vietnam Airlines

Năm 2022, SCIC chỉ đạt 3.074 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, giảm 63% so với mức 8.330 tỷ đồng năm 2021. Nguyên nhân lợi nhuận sụt giảm mạnh đến từ việc công ty ghi nhận khoản lỗ từ công ty liên doanh liên kết hơn 3.100 tỷ đồng.