Analytic
Hotline: 08887 08817

Nhà đầu tư dự báo giá căn hộ 'chuẩn Nhật' The Sakura sẽ lập đỉnh mới

Mặt bằng giá bất động sản tại Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) dự báo sẽ chuẩn bị tăng cao khi phân khu "chuẩn Nhật" The Sakura ra mắt. Vì vậy, giới đầu tư đang ráo riết săn lùng và chốt đơn những căn hộ cho thuê giá tốt còn lại trước “giờ G”.

Dự án The Metrolines sắp ra mắt với những lợi thế độc đáo chưa từng có

Những ngày gần đây, giới đầu tư đang xôn xao trước thông tin Vinhomes sắp ra mắt dự án được phát triển theo mô hình như các thành phố quốc tế - The Metrolines. Nằm trong lòng đại đô thị quốc tế Vinhomes Smart City (Hà Nội), giữa giao lộ vàng của 3 tuyến metro trọng yếu, The Metrolines sắp ra mắt hứa hẹn là trở thành điểm đến lý tưởng cho cư dân toàn cầu chọn làm nơi sinh sống tại Việt Nam.

Bất động sản phía Tây thiết lập mặt bằng giá mới, căn hộ cho thuê hút khách đầu tư

Giữa cơn sốt của thị trường bất động sản, các dự án căn hộ cho thuê với chính sách tốt và tiềm năng sinh lời hiệu quả đang là một trong những nơi hút mạnh dòng tiền.

Đầu tư căn hộ cho thuê ở đâu chắc chắn có lời giữa thời Covid-19?

Trong khi nhiều kênh đầu tư trở nên bấp bênh vì Covid-19 thì bất động sản, đặc biệt là bất động sản cho thuê lại lên ngôi khi được nhiều người săn đón. Thậm chí, một số chủ đầu tư như Vinhomes còn “chơi lớn” với chính sách “độc - lạ” chưa từng có trên thị trường giúp nhà đầu tư có thể thảnh thơi hưởng lợi ổn định.

Mở bán tòa căn hộ dịch vụ đầu tiên tại Vinhomes Smart City

Vinhomes hôm nay mở bán Gateway Tower – toà căn hộ dịch vụ đầu tiên tại đại đô thị quốc tế Vinhomes Smart City (Hà Nội). Chỉ với chi phí đầu tư ban đầu từ 267 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay để cho thuê với cam kết lợi nhuận 7%/năm trong vòng 18 tháng, tận hưởng “song an”: an nhàn về quản lý và an tâm về lợi nhuận.

Lãi suất ngân hàng giảm sốc: Đầu tư vào đâu sinh lời nhiều nhất?

Theo các chuyên gia tài chính - kinh tế, lãi suất huy động giảm rất sâu như hiện tại sẽ kích thích dòng tiền chuyển dịch từ gửi tiết kiệm sang đầu tư bất động sản. Nhưng để dòng tiền sinh lời bền vững, nhà đầu tư cần tuân thủ 4 “tiêu chí vàng”.

Mách nước cách đầu tư “thảnh thơi hưởng lợi” từ căn hộ cho thuê

Trong bối cảnh lãi suất ngân hàng giảm mạnh, đầu tư nhà cho thuê trở thành một trong những giải pháp sinh lời hấp dẫn. Theo chuyên gia, nhà đầu tư chỉ cần tập trung vào sản phẩm tốt và biết tận dụng chính sách có lợi từ chủ đầu tư là đã có thể thảnh thơi hưởng lợi.

Trả “1 phần 5”, khách mua Vinhomes Smart City được nhận ngay những gì?

Khách hàng có nhu cầu mua nhà dự án Vinhomes Smart City đang “chớp” lấy cơ hội cuối cùng được nhận nhà ở ngay với vốn ban đầu chỉ 20%, đồng thời hưởng trọn vẹn các tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại đô thị đáng sống bậc nhất phía Tây Thủ đô.

Vinhomes ra mắt sàn giao dịch thuê nhà trực tuyến

Công ty Cổ phần Vinhomes hôm nay ra mắt sàn thương mại điện tử chuyên cho thuê các sản phẩm bất động sản Vinhomes nhằm đáp ứng nhu cầu thời công nghệ số 4.0.

Thị trường căn hộ Tây Hà Nội “bung” mạnh sau Tết nhờ đòn bẩy kép

Sở hữu lợi thế “vàng” gồm vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng phát triển bậc nhất thủ đô, bất động sản phía Tây Hà Nội đang trở thành tâm điểm săn đón của cả người mua nhà để ở và giới đầu tư. Tận dụng đà hồi phục nhanh của thị trường sau Tết, nhiều chủ đầu tư mạnh tay tung ra các chính sách bán hàng tốt như nhận nhà ngay, trả góp miễn lãi… thu hút lượng lớn khách xuống tiền.