Analytic
Hotline: 08887 08817

Năm 2025 khởi công mở rộng sân bay Nội Bài để đón 100 triệu khách vào năm 2050

Đây là mục tiêu mà Phó thủ tướng Lê Văn Thành đưa ra để phấn đấu đáp ứng tăng trưởng nhanh của ngành hàng không và giải quyết tình trạng ùn tắc hiện nay tại sân bay Nội Bài.

ACV dự kiến giảm 80% lợi nhuận năm 2020

Trong bối cảnh hàng không đình trệ vì dịch bệnh, ACV sẽ tập trung triển khai cải tạo, mở rộng các cảng hàng không và đặc biệt là triển khai dự án sân bay Long Thành giai đoạn 1.

ACV có thể dùng hết tiền tích lũy cho dự án sân bay Long Thành

ACV dự kiến tài trợ cho giai đoạn đầu của dự án Sân bay Long Thành bằng 35.000 tỷ đồng tiền mặt tự có và phần còn lại bằng nợ.

Thủ tướng chốt ACV làm chủ đầu tư nhà ga T3 Tân Sơn Nhất

Thủ tướng giao ACV đầu tư nhà ga hành khách T3 Tân Sơn Nhất với tổng vốn gần 11 nghìn tỷ đồng và dự kiến hoàn thành trong 37 tháng.

Bức tranh ngành hàng không sáng trở lại

Thành quả trên của ACV đạt được trong bối cảnh bức tranh ngành hàng không đang sáng dần lên khi sản lượng hành khách trong quý đầu năm tăng trưởng gần 100% so với cùng kỳ năm 2022.

Dòng tiền của ACV ước giảm gần 25.000 tỷ đồng vì Covid-19

Trong bối cảnh dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến ngành hàng không, các hãng hàng không và công ty dịch vụ trong ngành thua lỗ lớn riêng ACV vẫn có lãi nghìn tỷ.

Khởi công 3 dự án hàng không quy mô 53.000 tỷ đồng

Hôm qua 31/8, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) phối hợp với UBND TP. Hồ Chí Minh, UBND Tỉnh Đồng Nai tổ chức khởi công 3 gói thầu thuộc 2 dự án lớn nhất của ACV hiện nay.

Dồn lực cho hạ tầng giao thông trong 2024

Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, trong năm 2024, nếu giải ngân được 422 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư cho các công trình hạ tầng giao thông sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng, tạo việc làm và không gian phát triển mới cho đất nước.

Tổng công ty Cảng Hàng không Việt Nam thua lỗ kỷ lục

ACV là đơn vị chịu ảnh hưởng trực tiếp từ dịch bệnh Covid-19 nhưng vẫn phải có những chính sách hỗ trợ các hãng hàng không khiến doanh thu của công ty giảm mạnh trong quý 3.

ACV tính loại bỏ ý kiến kiểm toán để niêm yết trên HOSE

Ban lãnh đạo công ty cho biết đang làm việc với kiểm toán để loại bỏ ý kiến nhấn mạnh trong báo cáo tài chính kiểm toán qua đó giúp công ty đủ điều kiện niêm yết trên HOSE trong năm 2022.