Chuỗi Homefarm nhận vốn hướng tới 1.000 cửa hàng thực phẩm

Việt Hưng - 15:48, 12/09/2021

TheLEADERSau hơn 7 năm gia nhập thị trường, Homefarm đã chính thức đánh dấu mốc cửa hàng số 150 vào tháng 7/2021 vừa qua và khẳng định là một trong những chuỗi cửa hàng chuyên bán thực phẩm nhập khẩu có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Công ty cổ phần Quốc Tế Homefarm – doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ phân phối thực phẩm nhập khẩu đã chính thức nhận khoản đầu tư từ quỹ đầu tư Redefine Capital Fund có trụ sở ở Singapore.

Redefine Capital Fund trị giá hàng trăm triệu USD được hậu thuẫn bởi Alibaba và Ant Financial. Redefine Capital Fund chính là nhà đầu tư đứng sau thương vụ 50 triệu USD vào Seedcom (đơn vị đang đầu tư và tham gia vận hành nhiều startup có tiếng tại Việt Nam như The Coffee House, Juno, Haravan,…) năm 2020.

Ngoài ra, Redefine Capital Fund còn nổi tiếng với 2 khoản đầu tư thành công, xây dựng nên các công ty kỳ lân tại Thái Lan (Flash Express) và Trung Quốc (KKGroup).

Với thương vụ đầu tư này, đại diện Homefarm cho biết sẽ nhanh chóng chuyển đổi số, tiếp cận và phát triển phương thức bán hàng hiện đại, đồng thời vẫn đảm bảo nguồn thực phẩm đầu vào để phục vụ nhu cầu của thị trường. 

Đồng thời, doanh nghiệp sẽ mở rộng hệ thống hơn nữa, hướng tới đạt 1.000 cửa hàng vào năm 2025.

Chuỗi Homefarm nhận vốn hướng tới 1.000 cửa hàng thực phẩm
Chuỗi Homefarm nhận vốn hướng tới 1.000 cửa hàng thực phẩm

Thành lập từ năm 2014 với định hướng trở thành chuỗi bán lẻ tiên phong trong việc đưa sản phẩm thực phẩm tiêu chuẩn quốc tế đến tay người tiêu dùng, Homefarm tập trung vào việc phát triển và mở rộng độ phủ, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm.

Với các sản phẩm chủ đạo như thịt bò Mỹ - Úc, cá hồi tươi nhập khẩu, thủy hải sản xuất nhập khẩu, Homefarm luôn đặt chất lượng sản phẩm làm tiêu chí tiên quyết trong lộ trình phát triển và kinh doanh của mình.

Sau hơn 7 năm gia nhập thị trường, Homefarm đã chính thức đánh dấu mốc cửa hàng số 150 vào tháng 7/2021 vừa qua và khẳng định là một trong những chuỗi cửa hàng chuyên bán thực phẩm nhập khẩu có quy mô lớn nhất Việt Nam.

Năm 2021, Homefarm tiếp tục tiến những bước dài trong sự nghiệp chinh phục khách hàng bằng việc ra mắt những dòng sản phẩm của chính doanh nghiệp, chú trọng vào các công nghệ sản xuất & đóng gói thực phẩm hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.

Việc này tăng thêm sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng đồng thời mở ra các hướng phát triển mới của Homefarm để thích nghi và vượt dịch thành công.

Ông Trần Văn Trường - CEO Homefarm cho biết, ngoài các kênh bán hàng hiện có, Homefarm sẽ tiếp tục hợp tác, phân phối hàng hóa trên các mô hình kinh doanh mới, các sàn thương mại điện tử để có thể tiếp cận thêm nhiều khách hàng và đem đến các sản phẩm thực phẩm với chất lượng quốc tế cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam.