Điện thoại thông minh siêu sang của gia tộc Lamborghini chính thức bán tại Việt Nam

Vũ Minh - 08:57, 22/03/2018

TheLEADERMức giá đề xuất cho dòng điện thoại thông minh siêu sang được sản xuất giới hạn mang tên ALPHA•ONE của Lamborghini dự kiến là 55 triệu đồng/chiếc.

Điện thoại thông minh siêu sang của gia tộc Lamborghini chính thức bán tại Việt Nam
Điện thoại thông minh Alpha One.

Thương hiệu cao cấp của Ý Tonino Lamborghini đã chính thức giới thiệu với thị trường Việt Nam dòng điện thoại thông minh siêu sang được sản xuất giới hạn mang tên Alpha One, một kiệt tác hoàn hảo giữa di sản gia tộc Lamborghini và công nghệ tiên tiến.

Hai năm sau khi trình làng sản phẩm điện thoại thông minh siêu sang Tauri88, Tonino Lamborghini tiếp tục ra mắt dòng điện thoại cao cấp hứa hẹn sẽ chinh phục cả những khách hàng tinh tế và khó tính nhất về thiết kế và công nghệ. 

Tại các thị trường như Ý, Anh Quốc, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Hàn Quốc, Hồng Kông và Trung Quốc, Alpha One là một sự kết hợp hoàn hảo dành cho giới doanh nhân thành đạt, những người đang tìm kiếm một sản phẩm vừa đẳng cấp, độc đáo, vừa có thể đáp ứng được các yêu cầu công việc.

Ông Ferruccio Lamborghini, Phó chủ tịch của Tonino Lamborghini, Alpha One sẽ mang lại một trải nghiệm công nghệ hoàn toàn mới cho giới mộ điệu ở Việt Nam. Chiếc smartphone đẳng cấp này tụ hội mọi tinh hoa của thiết kế, với vật liệu cao cấp và các tính năng công nghệ vượt trội, mang trọn hơi thở táo bạo của thương hiệu Tonino Lamborghini. .”

Alpha One có mặt tại Việt Nam từ tháng 3/2018 thông qua đối tác được ủy quyền của Tonino Lamborghini là Toàn Cầu Luxury (địa chỉ 44 Hai Bà Trưng, Hà Nội). 

Mức giá đề xuất dự kiến là 55 triệu đồng/chiếc. Chiếc điện thoại siêu sang này hiện cũng được bán trên trang web chính thức của Tonino Lamborghini là Lamborghinimobile.com và Lamborghini.it.

Alpha One với số lượng giới hạn, chạy trên trình duyệt Android với hỗ trợ khe cắm hai Sim, chế tác bằng những vật liệu thượng hạng như: mặt lưng ốp da thuộc của Ý được khâu thủ công bằng tay, vật liệu hợp kim lỏng được chế tác đặc biệt nhằm tăng khả năng chống va đập nhưng vẫn nhẹ nhàng, sang trọng. 

Những đặc tính kỹ thuật chính bao gồm: cảm biến vân tay siêu nhậy, gia tang mức độ bảo mật; bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 820, camera trước 8MP và camera chính 20MP với tính năng ổn định hình ảnh kỹ thuật số; và hệ thống âm thanh chất lượng cao sử dụng loa kép Dolby.

Dung lượng pin tối đa là 3250 mAh, cho phép thời gian hoạt động lên đến 314 giờ ở chế độ chờ, và 13 giờ khi sử dụng.

Màn hình màu WQHD 5.5” AMOLED được bọc kính Gorilla 4 cho chất lượng hiển thị rõ nét và sống động tới từng chi tiết. Màn hình được trang bị lớp phủ chống vân tay, có thể sử dụng khi tay ướt hay đeo găng, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như khi trời mưa hoặc quá lạnh.