Đón Xuân phú quý cùng gói tài khoản MSB Siêu miễn phí

Lam Giang - 10:15, 07/01/2021

TheLEADERChào đón năm Tân Sửu 2021, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) mang đến cơn mưa lộc xuân phú quý với hơn 20.000 giải thưởng vàng và tiền mặt, dành tặng khách hàng khi giao dịch gói tài khoản Siêu miễn phí, được miễn gần 50 loại phí.

Đón Xuân phú quý cùng gói tài khoản MSB Siêu miễn phí
Từ tháng 11.2020 Khách hàng có thể mở tài khoản MSB mọi lúc mọi nơi qua tính năng eKYC.

Theo đó, từ nay đến 28/03/2021, khi mở mới và giao dịch cùng các gói tài khoản Siêu miễn phí, khách hàng sẽ có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn từ MSB.

Nhận Lộc vàng phú quý khi gia tăng số dư bình quân trong tài khoản

Với mong muốn kính chúc quý khách một mùa xuân phú quý, một năm mới phát tài, MSB gửi tặng 63 giải lộc vàng dành cho các khách hàng thỏa điều kiện của chương trình. Cụ thể, khách hàng sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số trúng 01 cây vàng và 20 chỉ vàng SJC 9999 mỗi tháng khi có số dư bình quân tài khoản thanh toán tăng 500 triệu so với tháng liền trước.

Giao dịch qua ngân hàng điện tử và nhận Lộc xuân may mắn

Khi giao dịch qua Internet Banking/Mobile Banking khách hàng sẽ có cơ hội trúng hàng ngàn giải thưởng tiền mặt cùng lời chúc năm mới “Lộc Phát” từ MSB. Theo đó, khi thực hiện các giao dịch từ 100.000 đồng trở lên qua ebanking, khách hàng sẽ được nhận ngay cụm chữ may mắn để xếp thành lời chúc Tết ý nghĩa và trúng các giải thưởng tiền mặt trị giá 50.000 đồng & 100.000 đồng.

Mở mới tài khoản và nhận lì xì đỏ “hồng phát”

Gửi gắm lời chúc năm mới hồng phát và tấn tới, MSB gửi đến khách hàng gần 10.000 lì xì đầu năm trị giá 30.000 đồng khi mở mới gói tài khoản Siêu miễn phí và phát sinh giao dịch ebanking từ 50.000 đồng trở lên.

Ngoài ra, khi khách hàng thực hiện các giao dịch gồm mở mới tài khoản thanh toán, đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử, phát hành thẻ ghi nợ quốc tế tại quầy giao dịch sẽ có cơ hội nhận ngay 10.000 món quà thú vị trong thời gian từ 11/01/2021 đến 07/02/2021.

Ưu đãi dành cho gói tài khoản Siêu miễn phí

Từ 2019, MSB đã giới thiệu ra thị trường các gói tài khoản MSB Siêu miễn phí - miễn gần 50 loại phí bao gồm: phí chuyển khoản, phí rút tiền tại ATM nội - ngoại mạng, phí dịch vụ Internet Banking/Mobile Banking, phí thường niên, phí phát hành thẻ…

Không chỉ thế, các gói tài khoản MSB Siêu miễn phí còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn, đáp ứng được các nhu cầu đặc thù của từng nhóm khách hàng. Trong đó, gói tài khoản M-Business Siêu miễn phí được tích hợp nhiều ưu đãi, hỗ trợ người làm kinh doanh ứng vốn nhanh lên đến 1 tỷ đồng dựa trên dòng tiền ghi có, hoàn 10% chi phí quảng cáo online đến 3,6 triệu/năm, … Hoặc khi sử dụng gói tài khoản M-Pro Siêu miễn phí, nhân viên văn phòng sẽ tiết kiệm chi phí với ưu đãi hoàn 5% khi thanh toán hóa đơn, cài đặt nạp tiền tự động trên Internet Banking/Mobile Banking; hoàn 1% cho mọi chi tiêu qua thẻ Visa Debit…

Để tận hưởng các dịch vụ tiện ích và ưu đãi hấp dẫn của MSB, giờ đây, chỉ với 1 phút online, khách hàng đã có thể sở hữu các gói tài khoản Siêu miễn phí và tham gia chương trình ưu đãi để đón xuân phú quý nhờ tính năng mở tài khoản trực tuyến eKYC trên ứng dụng điện thoại MSB mBank.